Mẫu nhà phố có tầng hầm 5×20

Những thiết kế nhà ống, nhà phố ở đô thị, thành phố lớn với việc hạn chế về diện tích và khu vực để xe nên việc thiết kế mẫu nhà phố có tầng hầm 5×20 là rất cần thiết nhằm cung cấp chỗ đậu xe thoải mái, thuận tiện cũng như tăng cường lưu trữ các vật dụng ở dưới một cách gọn gàng, tăng công năng sử dụng.

[toc]

.

Mẫu nhà phố có tầng hầm 5×20

 

Chúng tôi xin giới thiệu thêm một số mẫu thiết kế nhà phố 5×20. Có tầng hầm sang trọng mà bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Mẫu nhà phố

Thiết kế nhà phố có tầng hầm 5×20 hiện đại đẹp với tầng trệt được sử dụng màu đen ốp đá sang trọng. Phía trên các tầng lầu nổi bật với chất liệu cửa kính sang trọng. Thiết kế tầng bán hầm tạo điều kiện cho việc đón sáng được dễ dàng

Thiết kế nhà cao tầng thì việc xây dựng tầng hầm là rất cần thiết để cung cấp chỗ đậu xe. Các tầng lầu phía dưới có thể cho thuê kinh doanh cũng rất thuận tiện.

Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng có tầng hầm 5×20 hiện đại gần gũi với thiên nhiên. Khi thiết kế kết hợp với những cây xanh khéo léo ở những khu vực ban công. Nhà phố với cửa kính hiện đại nhằm cách âm hiệu quả. Dễ dàng vệ sinh đặc biệt mang đến sự thông thoáng bên trong.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum với gara để xe phía dưới tiện lợi.

 

Ngoài vẻ đẹp đơn giản của phong cách hiện đại thì thiết kế nhà phố. Phong cách cổ điển cũng trở thành xu hướng hiện nay. Nét đẹp của những đường phào chỉ nhẹ nhàng. Hệ trụ cột đan xen những họa tiết giúp cho thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 đẳng cấp hơn.

Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm diệc tích 5×20 đẹp. Với diện tích chiều ngang hạn chế. Nên việc xây dựng lên các tầng lầu phía trên sẽ cung cấp không gian sống thoải mái, thư giãn hơn.

 

Tư Vấn – Thiết Kế Mẫu Nhà Phố Đẹp – Xây Dựng Trọn Gói

 

Bạn muốn xây nhà, bạn muốn tham khảo giá xây nhà phố nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, tìm nhà thầu nào, thiết kế mẫu nhà phố nhà ra sao, những mẫu nhà phố mới nhất hiện nay, lựa chọn mẫu nhà phố theo công năng …..

Quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Chúng tôi – người cung cấp các dịch vụ xây nhà phố trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

? GEC Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình. ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN SỞ HỮU GIẢI PHÁP XÂY NHÀ CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

? Tặng ngay 10.000.000 cho các hợp đồng xây dựng trọn gói chỉ từ 1 tỷ kí từ ngay hôm nay.

 

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phố

 

Xây Thô: 1.900.000 – 2.900.000 | Hoàn Thiện: 2.400.000 – 3.200.000. Giảm ngay 40% chi phí thiết kế, Tiết kiệm 10% chi phí xây dựng móng

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam