Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với thiết kế ấn tượng, độc đáo mang lại vẻ đẹp riêng biệt trong từng kiến trúc. Từ đó làm đa dạng hơn trong loại hình nhà ở hiện nay. Cùng là 3 tầng đưa đến không gian sống tiện nghi. Những mỗi ngôi nhà từ thiết kế kiến trúc bên ngoài tới nội thất bên trong đều khác biệt. Để phù hợp với diện tích đất, sở thích chủ nhân, yếu tố phong thủy hay kinh phí.

Có thể thấy ở những thành phố lớn việc thiết kế những mẫu nhà phố đẹp 3 tầng, 2 tầng trở nên phổ biến. Vì nó vừa cung cấp một không gian sống vừa đủ, dễ dàng phân chia không gian giữa các tầng lầu. Lại vừa tạo cảm giác gần gũi ấm áp giữa các thành viên trong gia đình mà không quá lạnh lẽo.

[toc]

.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng năm 2021

 

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp với phong cách hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn. Thiết kế này đơn giản trong thiết kế lẫn thi công vì thế tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Xu hướng thiết kế nhà ống đẹp khi sử dụng những hình khối màu sắc sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu khi các mảng giật cấp cũng đánh lừa thị giác. Mang đến sự độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà. Dưới đây là những mẫu nhà ống được yêu thích hiện nay.

Mẫu nhà phố

Màu sơn ngoài việc ảnh hưởng đến phong thủy còn thẩm mỹ, xu hướng. Những màu sắc nhẹ như xám, trắng, xanh.. luôn được ứng dụng nhiều vì không bao giờ lỗi mốt. Phù hợp với nhiều diện tích khác nhau mặt khác làm nền cho nội thất. Hay ngoại thất thêm nổi bật mà không rối rắm, quê mùa.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố

Thiết kế nhà ống 3 tằng mặt phố có thể tận dụng tầng trệt làm kinh doanh từ đó tăng thêm giá trị của ngôi nhà. 2 Tầng lầu còn lại phục vụ cho việc nghỉ ngơi, đây là những kiểu nhà thường thấy khi gắn với mặt tiền.

Tuy nhiên để đảm bảo yếu tố kinh doanh cũng như riêng tư đòi hỏi phải có sự tính toán hợp lý. Để đảm bảo đầy đủ 2 công năng trên tránh tình trang hỗn độn. Phong cách hiện đại. Được ứng dụng nhiều trong kiến trúc nhà mặt phố khi nó gần gũi với khách hàn.

Mang đến vẻ đẹp năng động, thoải mái chứ không nặng nề như phong cách cổ điển. Dưới đây là một số mẫu nhà phố đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo.

 

 

Tư Vấn – Thiết Kế Mẫu Nhà Phố Đẹp – Xây Dựng Trọn Gói

 

Bạn muốn xây nhà, bạn muốn tham khảo giá xây nhà phố nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, tìm nhà thầu nào, thiết kế mẫu nhà phố nhà ra sao, những mẫu nhà phố mới nhất hiện nay, lựa chọn mẫu nhà phố theo công năng …..

Quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Chúng tôi – người cung cấp các dịch vụ xây nhà phố trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

? GEC Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình. ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN SỞ HỮU GIẢI PHÁP XÂY NHÀ CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

? Tặng ngay 10.000.000 cho các hợp đồng xây dựng trọn gói chỉ từ 1 tỷ kí từ ngay hôm nay.

 

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phố

 

Xây Thô: 1.900.000 – 2.900.000 | Hoàn Thiện: 2.400.000 – 3.200.000. Giảm ngay 40% chi phí thiết kế, Tiết kiệm 10% chi phí xây dựng móng

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam\

Bài viết trước đó Mẫu nhà phố ấm cúng