Mẫu nhà phố tân cổ điển

Những thiết kế mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng. Là một trong những kiến trúc nhà ở phố biến được nhiều người thích nhất. Bởi lẽ thiết kế 3 tầng đủ để những đường nét, họa tiết của tân cổ điển. Thể hiện một cách rõ nét hay sự uy nghi với sự thanh thoát nhất định.. So với 2 tầng thì thiết kế 3 tầng sẽ lý tưởng hơn rất nhiều cả về mặt công năng sử dụng. Và sự sang trọng của nó với một chi phí xây dựng khá hợp lý.

[toc]

.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp lung linh

 

Mẫu nhà phố

Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển sang trọng

Kiến trúc tân cổ điển là một sự cách tân hoàn hảo khi lược bỏ những yếu tố nặng nề. Có phần truyền thống cổ xưa chỉ giữ lại những đường nét nhẹ nhàng tinh tế vừa đủ cộng thêm chút hơi thở hiện đại. Nên dễ dàng phù hợp với kiến trúc Việt hơn từ đó trên một diện tích tương đối nhỏ. Người nhìn sẽ không cảm thấy nặng nề.

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp với màu sắc trắng xám nhẹ hoàng hòa quyện với nhau. Thiết kế mái thái giúp ngôi nhà trông cao và thanh thoát hơn. Tận dụng tầng 3 với một ban cộng rộng tăng thêm thiên nhiên không gian xanh.

Các hệ trụ cột chắc chắn điểm thêm những mái vòm cong tinh tế

Thiết kế mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng sang trọng với nét riêng. Khi những họa tiết được đắp nổi trên các hệ trụ cột thay bì bức tường.

Sắc màu nhạt cộng thêm nét hiện đại với sự tối giản về họa tiết mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Những thiết kế mái dốc luôn là lựa chọn phù hợp. Cho những thiết kế cổ điển được nhiều công ty xây dựng tại tphcm lựa chọn.

Màu sắc ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ cũng như xu hướng. Màu sắc trắng luôn là sự lựa chọn tốt cho những mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng. Để giúp nó trông tinh tế thể hiện những đường gờ, phào chỉ rõ nét hơn. Đc biệt là sắc màu này không bị lỗi mốt.

Thiết kế này ấn tượng hơn khi tầng trệt phía dưới được ốp đá với màu vàng nhẹ nổi bật. Những ban công đan xen thêm cây xanh mang đến bầu không khí trong lành.

Nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp

Nếu như phong cách tân cổ điển giúp ngôi nhà này thêm sang thì thiên nhiên. Đưa ngôi nhà về với vẻ đẹp bình yên trên một không gian diện tích nhỏ.

Ngôi nhà lược bỏ hoàn toàn những họa tiết chỉ giữ lại cái hồn của tân cổ điển nhẹ nhàng. Qua hệ trụ cột cùng với mái vòm cong theo những tỉ lệ cân xứng nhất định hay những ban công bằng sắt mỹ thuật đẹp.

Một trong mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng mà bạn có thể tham khảo khảo. Nhà ống với diện tích bề ngang hẹp và tận dụng chiều cao để tăng thêm không gian sống. Phân chia không gian tốt hơn. Kiến trúc tân cổ điển vì thế được ứng dụng khéo léo. Tùy theo diện tích sao cho phù hợp để tạo ra vẻ đẹp riêng biệt nhất.

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp nổi bật với tầng trệt được sử dụng màu sắc khác để làm điểm nhấn. Chất liệu cửa kính dược sử dụng nhằm nới rộng ánh sáng xung quanh. Hơi thở hiện đại kết hợp với kiến trúc mái bằng và sự tối giản về đường nét.

 

Tư Vấn – Thiết Kế Mẫu Nhà Phố Đẹp – Xây Dựng Trọn Gói

 

Bạn muốn xây nhà, bạn muốn tham khảo giá xây nhà phố nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, tìm nhà thầu nào, thiết kế mẫu nhà phố nhà ra sao, những mẫu nhà phố mới nhất hiện nay, lựa chọn mẫu nhà phố theo công năng …..

Quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Chúng tôi – người cung cấp các dịch vụ xây nhà phố trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

? GEC Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình. ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN SỞ HỮU GIẢI PHÁP XÂY NHÀ CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

? Tặng ngay 10.000.000 cho các hợp đồng xây dựng trọn gói chỉ từ 1 tỷ kí từ ngay hôm nay.

 

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phố

 

Xây Thô: 1.900.000 – 2.900.000 | Hoàn Thiện: 2.400.000 – 3.200.000. Giảm ngay 40% chi phí thiết kế, Tiết kiệm 10% chi phí xây dựng móng

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Mẫu nhà phố ấm cúng