Nhà phố 6m chi tiết

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m hoàn chỉnh đầy đủ công năng. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng xác định phân chia không gian trong phòng dễ dàng hơn nhằm tối ưu diện tích mặt khác mang đến không gian sống thư giãn thoải mái nhất.

[toc]

.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m 1 tầng

Như bạn đã biết mặt tiền bên ngoài chỉ là hình thức thẩm mỹ, điều kiện cần của một ngôi nhà. Bản vẽ công năng bên trong được xem là điều kiện đủ quyết định sự tiện nghi, thoải mái của một ngôi nhà.

Vì trong quá trình sinh sống, thư giãn chúng ta tiếp xúc ở đây thường xuyên. Vì thế thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m rất quan trọng.

Nếu như phân chia công năng không đứng, sắp xếp không khoa học. Sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây cản trở, bất tiện trong quá trình nghỉ ngơi.

Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư, yếu tố phong thủy, diện tích đất… mà các kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà phố rộng 6m khác nhau. Nhằm đảm bảo một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo nhất.

Trước tiên hãy cùng tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m với quy mô 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng dưới đây nhé !

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m 1 tầng

Nhu cầu sử dụng không gian của gia đình gồm: sân trước để xe cho các thành viên trong gia đình. Phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ cho con trai. Với diện tích hạn chế kiến trúc sư đã đưa ra phương án mặt bằng nhà phố 6m 1 tầng diện tích 6x12m như sau.

nhà phố

 

Tổng thể mặt bằng:  Sảnh, phòng khách, bếp

Thiết kế khu vực sân trước để dùng cho việc bố trí đậu xe thuận tiện. Bên cạnh đó là chậu hoa mang thiên nhiên vào trong nhà.

Từ cửa chính đi vào là phòng khách, bếp + phòng ăn được bố trí gọn gàng. Tạo nên một không gian sinh hoạt thuận tiện tiết kiệm diện tích tối đa. Đối với nhà cấp 4. Diện tích hẹp thì đây là một phương án mở được đưa ra để tăng thêm sự thông thoáng.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m gồm có 2 phòng ngủ diện tích tương đương nhau. Các căn phòng được sắp xếp nội thất phù hợp nhằm tối ưu diện tích giúp cho việc nghỉ ngơi được thoải mái.

Thiết kế khu tiểu cảnh bố trí thêm cây xanh. Nhà vệ sinh cùng sân phơi sát tường tạo ra một lối đi thông thoáng, rộng rãi.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố ngang 6m 2 tầng

Yêu cầu công năng của gia đình đó là không gian sống thông thoáng, rộng rãi có ánh sáng. Thiên nhiên để giải quyết để khắc phục những hạn chế của mẫu nhà phố đẹp  hiện nay. Bên cạnh đó là bếp, phòng ăn cùng 2 phòng ngủ, WC.

Dựa trên yêu cầu đó kiến trúc sư đã đưa ra bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m 2 tầng 6x20m đầy đủ tiện nghi. Không gian thoáng đãng với giếng trời, thông tầng như sau.

Mặt bằng tầng trệt:  Sân trước, gara đậu xe, phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, 1 WC.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m dài 20m có một khoảng sân trống phía trước. Rộng rãi để đậu xe và trồng nhiều cây xanh có thể tạo ra khoảng sân chơi cho bé.

Phòng khách rộng rãi với ghế sofa sát tường, cầu thang treo được bố trí ở phía trước. Cạnh phòng khách là khoảng thông tầng được bố trí cây xanh nhằm đón gió, ánh sáng từ trên cao xuống tốt nhất.

Mặt bằng lầu 1:  2 Phòng ngủ + WC, Sân phơi

Lầu 1 là không gian nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ rộng rãi. Có nhà vệ sinh khép kín bên trong tiện nghi mang đến sự riêng tư. Nội thất bên trong được sắp xếp theo những tỉ lệ hài hòa nhất định phù hợp với những yếu tố phong thủy.

Một sân phơi rộng rãi có thể trồng nhiều cây xanh. Các khoảng lấy gió thông minh giúp nhà 2 tầng trở thành không gian lý tưởng để nghỉ ngơi.

Mặt bằng nhà phố 6m cộng với quy mô 3 tầng là điều.kiện dễ dàng để kiến trúc sư đưa ra phương án bố trí mặt bằng công năng. Dễ dàng cũng như có không gian sống thoải mái. Tham khảo cách phân chia, sắp xếp các phòng nhà 3 tầng diện tích 6 x12,5m dưới đây nhé !

Mặt bằng tầng trệt:  Sân trước, phòng khách

Sân trước dành cho việc đậu xe thuận tiện, phòng khách rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Vi bộ bàn ghế sofa được bố trí ngăn nắp cộng với của chính rộng giúp cho việc đón ánh sáng tràn ngập vào bên trong.

Ở bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m 3 tầng, thiết kế cầu thang vòm cong ấn tượng. Bên dưới được tận dụng tạo ra những tiểu cảnh cây xanh, nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi. Với ghế sofa được bố trí phía trước dành cho việc thư giãn, đọc sách sẽ rất tốt.

Bếp và phòng ăn rộng rãi đầy đủ tiện nghi được bố trí phía sau. Nhưng vẫn đảm bảo không gian mở liền kề cho không gian sinh hoạt được thông thoáng tiết kiệm diện tích tối đa nhất.

Mặt bằng lầu 1:  2 phòng ngủ , 2 WC, sảnh tầng

Trên lầu 1 gồm có 2 phòng ngủ được sắp xếp tiện nghi, riêng phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Hướng cửa ra ban công phía trước thưởng ngoạn thiên nhiên, bầu không khí trong lành. Phòng ngủ nhỏ khác dùng nhà vệ sinh bên ngoài, thiết kế thông tầng cùng sảnh thang rộng rãi.

Lầu 2 mặt bằng nhà phố 6m có khoảng sân vườn rộng phía trước dùng. Để bố trí cây xanh dành cho việc thư giãn được tốt nhất. Nơi đây có thể ăn uống, thư giãn ngoài trời.

Khu vực phòng thờ nhỏ hướng cửa ra bên ngoài, khu vực giặt đồ. Nhà vệ sinh cũng được bố trí khéo léo trong khi đó phòng ngủ nhỏ gọn gàng. Kiến trúc sư đã đưa ra phương án bố trí mặt bằng phù hợp nhằm tiết kiệm diện tối đa.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m 4 tầng

Là một dự án thiết kế nhà phố đẹp đạt nhiều ưu điểm về điều kiện tự nhiên với quy mố 4 tầng diện tích 6x20m. Đây là nguồn tài nguyên lý tưởng để đội ngũ kiến trúc sư. Sáng tạo ra những phương án bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ngang.6m dài 20m đẹp với không gian sống thoải mái.

Mặt bằng tầng trệt:  Phòng khách,  bếp + phòng ăn, khu vực tiểu cảnh.

Tầng trệt mặt bằng nhà phố 6m dùng cho không gian sinh hoạt chung với các phòng khách, bếp + phòng ăn. Nối liền trong không gian mở. Khu vực tiểu cảnh cùng nhà vệ sinh cũng được sắp xếp hợp lý.

Mặt bằng lầu 1:  2 Phòng ngủ + WC

Phòng ngủ master rộng rãi có phòng tắm, phòng thay đồ. Cùng nhà vệ sinh bên trong tiện nghi dành cho bố mẹ để nghỉ ngơi. phòng ngủ khác cũng tiện nghi không kém với việc sắp xếp nội thất khoa học. Bên ngoài sảnh thang tận dụng làm phòng học tập.

Mặt bằng lầu 2: Phòng ngủ + WC, phòng giả trí, WC.

Thiết kế lầu 2 mặt bằng nhà phố 6m gồm có một phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Trong khi đó khoảng không gian bên ngoài còn lại là phòng giải trí thư giãn, nhà vệ sinh được thiết kế bên ngoài.

Mặt bằng lầu 3:  Thư viện, phòng ngủ, WC

Ban công cùng với thư viện rộng rãi dùng để đọc sách thư giãn. Sảnh thang có thể tận dụng là khu vực tập gym, phòng ngủ nhỏ, kế bên là khu vực kho nhỏ gọn dùng để cật dụng những vật dụng gọn gàng. Bản vẽ chi tiết luôn được các kiến trúc sư công ty xây dựng uy tín chỉn chu trong từng chi tiết.

 

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Nhà phố

 

Bạn muốn xây nhà phố , bạn muốn tham khảo giá xây nhà phố nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?…

Quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Chúng tôi – người cung cấp các dịch vụ xây nhà phố trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

? GEC Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình. ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN SỞ HỮU GIẢI PHÁP XÂY NHÀ CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

? Tặng ngay 10.000.000 cho các hợp đồng xây dựng trọn gói chỉ từ 1 tỷ kí từ ngay hôm nay.

 

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phố

 

Xây Thô: 1.900.000 – 2.900.000 | Hoàn Thiện: 2.400.000 – 3.200.000. Giảm ngay 40% chi phí thiết kế, Tiết kiệm 10% chi phí xây dựng móng

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam