Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp

 Nhằm đáp ứng đời sống sản xuất hiện đại và đáp ứng được công việc nên mẫu nhà xưởng 2 tầng được nhân rộng. Tuy nhiên, nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp yêu cầu khắt khe và thiết kế nó không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, GEC chuyên thiết kế nhà xưởng 2 tầng. Hàng ngàn nhà xưởng được xây dựng lên một cách đảm bảo, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư giúp cho việc kinh doanh dễ dàng. Nếu bạn đang đang có ý định xây nhà xưởng, đừng ngại gọi cho chúng tôi nhé. 

 

[toc]

 

Nhà xưởng 2 tầng

 

Xu hướng xây dựng nhà xưởng hiện đại

 

 Gồm có những xu hướng sau

 

Thứ nhất

 

Xu hướng nền công nghiệp phát triển kèm với sự đa dạng về hàng hóa và mẫu mã sản phẩm.

 

Thứ 2

 

Nhu cầu thiết kế- xây dựng nhà xưởng hiện đại sản xuất không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Bản vẽ nhà xưởng 2 tầng cũng được xem là thiết kế dựa trên xu hướng đó.

 

Thứ 3

 

Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp  được lan rộng trên khắp cả nước. Vậy nên, ở đâu có doanh nghiệp sản xuất ở đó có các nhà máy, nhà xưởng.  Ngoài ra, doanh nghiệp có rất nhiều nhà xưởng sản xuất có nhiều nhà xưởng tích hợp sản xuất nhiều mặt hàng.

Nhà xưởng gồm: nhà xưởng cơ khí, nước ngọt, chế tạo máy móc, chế biến thực phẩm, sản xuất giày da, quần áo…

Một xu hướng thấy được, hầu hết địa điểm lý tưởng nhằm xây dựng là vùng ngoại thành hoặc các tỉnh ven nội đô.  Giá thành bất động sản và chi phí xây dựng rẻ hơn ở đô thị.

Xây nhà xưởng thường có diện tích rất lớn, nên vùng ngoại thành là hợp lý nhất. Bản vẽ nhà xưởng 2 tầng được xây dựng ngoại thành tập trung rất nhiều nhà xưởng sản xuất.

Xu hướng thiết kế nhà xưởng ngày nay, được kết hợp nhiều phòng chức năng nhằm tạo điều kiện lao động thoải mái cho nhân viên. Cụ thể  như kết hợp phòng nghỉ tiện nghi, phòng ý tế, phòng ăn, …Đặc biệt đây là sự đề cao thiết kế không gian mở.

Đối với yêu cầu thiết kế nhà xưởng hiện nay cũng có nhiều cải tiến mới mà các chủ đầu tư và kiến trúc sư cần lưu ý tới khi thiết kế – xây dựng:

 Các yếu tố cơ bản gồm

 

Mặt bằng rộng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Đảm bảo chất lượng công trình nhà xưởng bền vững. Đảm bảo sự an toàn của công trình nhà xưởng. Nắm bắt xu hướng thiết kế tích hợp giúp bản vẽ nhà xưởng 2 tầng chủ đầu tư mong muốn ở đơn vị thiết kế.

Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp cần tối đa hóa không gian: Nhà xưởng được thiết kế không gian mở, đơn giản hóa những vách ngăn nhằm tối ưu hóa không gian bên trong.

Thông thường, dây chuyền sản xuất có sự tương đương với nhau về công đoạn. Và bố trí chung trong một không gian lớn.

Ý tưởng thiết kế này, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích.  Các vách ngăn giữa không gian nhỏ hẹp kiểu truyền thống. Đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển khâu.

 

Bản vẽ nhà xưởng 2 tầng đầy đủ các phòng chức năng

 

Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp quá trình sản xuất làm việc như máy móc, nguyên liệu… Nhưng vẫn có những phòng với việc bố trí các phòng nghỉ, phòng bếp ăn, phòng y tế cho nhân viên. Các phòng chức năng cần được bố trí cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

 

 Kiên cố, an toàn, đảm bảo đầy đủ sự vững chắc:

 

  Sự đảm bảo an toàn của công nhân cần đảm bảo về độ an toàn máy móc, chống cháy đảm bảo.

 

 Tiết kiệm vốn đầu tư:

 

Giúp tiết kiệm vốn đầu tư là điều mà nhà xưởng nào cũng muốn. Chủ đầu tư nào cũng mong muốn khi thiết kế xây dựng nhà xưởng. Giải pháp đưa ra cho bản vẽ nhà xưởng 2 tầng phải sử dụng mô hình thép tiền chế, giúp tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí.

 

Thân thiện – tránh tình trạng làm ô nhiễm môi trường:

 

Cần có khu xử lý các thải nhằm bảo đảm sức khỏe của công nhân cũng như môi trường xung quanh.

 

Đối với nhà xưởng chế biến thực phẩm:

 

Sử dụng nguyên vật liệu xây dựng phải phù hợp. Đảm bảo giúp cho nhà xưởng không sản sinh các chất độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm. Nhằm đảm bảo độ bền, dễ dàng làm sạch, giúp thuận tiện bảo dưỡng.

 

 

Nhà xưởng 2 tầng

 

 

Vì sao cần thiết kế bản vẽ nhà xưởng 2 tầng bằng khung thép tiền chế?

 

Nhà khung thép tiền chế xây dựng bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp với sản phẩm thép tiền chế hoàn chỉnh 3 giai đoạn: thiết kế, gia công, cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình.

Kết cấu thép tiền chế được sản xuất sẵn và lắp dựng tại công trường. Các công trình sử dụng loại này này bao gồm: nhà xưởng, nhà trưng bày, nhà kho, nhà cao tầng, công trình thương mại, …Tuy nhiên, thường những công trình lớn mới sử dụng mô hình này.

 

 Những ưu điểm xây dựng nhà xưởng

 

Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp phù hợp với tính chất kiến trúc nhà xưởng: không chú trọng thẩm mĩ ngoại thất và phong thủy.

Tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất cho công trình nhà xưởng quy mô lớn. Giá thép tiền chế khá đắt nhưng tiết kiệm được chi phí do giảm thiếu thời gian thi công nhanh chóng. Đưa công trình vào hoạt động, giảm chi phí nhân công và cũng như quản lí dự án.

Tối ưu khả năng chịu lực cấu kiện: Nhà xưởng 2 tầng chức năng chính là sản xuất và khả năng chịu lực của cấu kiện lớn.

Thi công nhanh: Xây nhà xưởng tiền chế quy mô cũng chỉ mất vài ngày đến 1 tuần. Điều này tiết kiệm được chi phí nhân công và quản lí dự án.

 

 Phương án thiết kế kiến trúc cho bản vẽ nhà xưởng 2 tầng hiện đại

 

+ Nhà xưởng luôn đơn giản, không cầu kỳ như nhà ở nên cũng dễ dàng trong việc thiết kế.

+ Thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản. Các kiến trúc bản vẽ nhà xưởng 2 tầng tập trung vào những màu sắc và giải pháp thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

Giúp điều chỉnh thích hợp với sản phẩm sản xuất và duy trì chất lượng của sản phẩm.

+  Thiết kế nhà xưởng sản xuất phải đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo giúp nhân công xử lý công việc hiệu quả.

 

 Thiết kế thông gió tự nhiên hay thông gió cưỡng bức nhằm

 

+ Hạn chế tối thiểu mức độ nhiễm bẩn lớn trong không khí.

+ Kiểm soát tốt nhiệt độ môi trường xung quanh.

+ Kiểm soát tốt các mùi thực phẩm

+ Kiểm soát độ không khí ẩm, đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm

Nhà xưởng 2 tầng đa dạng phong phú về kiểu dáng và phong cách thiết kế. Khi thiết kế hay xây dựng nhà xưởng cần đảm bảo được nhiều yếu tố.

 

 

Nhà xưởng 2 tầng

 

 Lựa chọn nhà thầu uy tín xây nhà xưởng 2 tầng thích hợp – GEC

 

Nhà xưởng 2 tầng rộng đẹp được xây dựng đảm bảo. Tuy nhiên, cần lựa chọn nhà thầu uy tín, hiện đại, sáng tạo.

Hãy đến với GEC chuyên thiết kế nhà xưởng, cũng là nhà thầu uy tín với đội ngũ nhân viên giỏi, đầy đủ kinh nghiệm cũng như sáng tạo kịp với thời đại.

Nhà xưởng được kiến trúc sư thiết kế hiện đại, đúng với ý tưởng khách hàng, cam kết giá rẻ.

Nhà xưởng chúng tôi lên giá trọn gói, không nâng giá, chèn ép khách hàng. Báo giá thích hợp, hợp đồng đúng với đề nghị hai bên đưa ra.

Thực hiện đúng với hợp đồng có sẵn, nếu sai hợp đồng gec xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bảo hành ngôi nhà xưởng trọn đời.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây.Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Mẫu nhà phố chữ L đẹp