Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ

Hiện nay, nhà xưởng được xây dựng lên rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, đem lại cho khách hàng hài lòng lựa chọn.Nhà xưởng được xem như là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn.. Được tập trung tại 1 địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu. Nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất, vận chuyển hàng hóa, bảo quản. Bạn đang ở Bình Dương-bạn muốn xây dựng nhà xưởng uy tín, giá cả phải chăng. Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ gọi cho GEC – nhà thầu kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng nhà xưởng. Chắc chắn xây dựng cho bạn ngôi nhà xưởng đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

 

[toc]

 

Nhà xưởng Bình Dương

 

 Nhà xưởng thép luôn có những ưu điểm như sau

 

Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ từ gỗ, thép, chủ yếu làm theo kiểu nhà thép mang vì có tính ưu việt hơn.

Nhà thép có những đặc tính như sau:

+ Nhà thép đảm bảo cho quá trình sản xuất liên tục. Không bị ngưng trệ nếu ảnh hưởng tới các yếu tố khí hậu như hay động đất, mưa, bão, tuyết, …

+  Nhà xưởng cấu tạo bằng thép giúp chống lại các rủi ro hỏa hạn xảy ra.

+ Chống lại sự thấm nước và côn trùng hiệu quả: So với các cấu trúc nhà gỗ, thép là chất liệu bền, chống lại sự thấm nước và côn trùng.  Những yếu tố đó hư hại ảnh hưởng cho nhà xưởng.

+Thép là chất liệu cực bền, không dễ bị oằn, uốn cong bởi yếu tố nhiệt độ, giữ cho cấu trúc nhà xưởng luôn bền vững theo thời gian.

 

 

Nhà xưởng Bình Dương

 

 

Những bước xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại-GEC

 

Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ  là bài toán phức tạp với mọi người, những muốn đầu tư xây dựng phục vụ sản xuất.

 Các vấn đề nhà xưởng như quy mô nhà xưởng. Sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, tiến độ thi công, giá thành xây dựng,… Đây uôn là một thắc mắc đối với các nhà đầu tư.

Bài viết sẽ sau sẽ tóm tắt những khía cạnh giúp bạn khai thác kịp thời trong nhà xưởng.

Các bước triển khai xây dựng nhà xưởng:

quá trình triển khai và xây nhà xưởng chia làm 3 bước như sau:

+ Thiết kế nhà xưởng

+ Quá trình chuẩn bị thi công

+ Thi công xây dựng

 

Thiết kế nhà xưởng

 

Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ chi phí xây dựng nhà xưởng rất lớn nên phải lên kế hoạch và thống nhất phương án kỹ càng.  Tuy mất nhiều khá nhiều thời gian nhưng điều này rất quan trọng.  Nó giúp chủ đầu tư và nhà thầu hiểu rõ về nhu cầu của quá trình sản xuất sau này.

Ngoài ra, điều này tránh được những phát sinh, thay đổi trong quá trình thi công. Giúp cho dự án hoàn thành nhanh,  sớm đưa vào sử dụng.

Khi thiết kế nhà xưởng gồm 2 bước: Thiết kế phương án sơ bộ và Thiết kế bản vẽ thi công.

 

Thiết kế phương án sơ bộ

 

Khi đã trao đổi  hiểu rõ các cầu của chủ đầu tư, tùy vào từng lĩnh vực sản xuất, dây truyền công nghệ và quy mô nhà xưởng khác nhau. Mỗi kiến trúc sư- kỹ sư sẽ  cụ thể hóa các bản vẽ một quy hoạch tổng thể. Mỗi hạng mục trong bản vẽ phối cảnh 3D giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về dự án.

Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ giai đoạn thể hiện rõ các hạng mục xây dựng. Như mật độ, chỉ giới xây dựng, mật độ cây xanh, đường nội bộ, các bản vẽ về phòng cháy, thoát hiểm…

 

Thiết kế bản vẽ thi công

 

Sau khi thống nhất được phương án sơ bộ là giai đoạn thiết kế bản vẽ thi công. Bản vẽ giai đoạn này sẽ thể hiện chi tiết tất cả các hạng mục xây dựn. Như chi tiết cấu tạo về kiến trúc, phương án kết cấu móng, bản vẽ khung thép tiền chế, các nút liên kết, quy cách vật liệu.

+ Nhà xưởng sản xuất

+ Nhà kho

+ Văn phòng

+ Nhà ăn

+ Bể ngầm

+ Trạm điện

+ Nhà xe, nhà bảo vệ

+ Cổng, tường rào…

Song song giai đoạn này cung cấpquá trình xin cấp phép xây dựng, cấp phép PCCC.

Lập ra bảng dự toán nhà xưởng đưa ra từng đầu việc và khối lượng cụ thể tất cả các hạng mục.

Bộ hồ sơ bản vẽ thi công với  bảng dự toán sẽ là căn cứ để nghiệm thu công việc xây dựng và khối lượng công việc hoàn thành sau này.

 

Nhà xưởng Bình Dương

 

 Lập biện pháp thi công nhà xưởng

 

Tiến độ thi công xây dựng mỗi nhà xưởng đều diễn ra rất nhanh nên mỗi phát sinh đều ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án. Vậy trong quá trình cần làm cẩn thận và càng chi tiết càng tốt.

Trong trình thi công xây dựng nhà xưởng diễn ra tuần tự, nhằm đảm bảo tiến độ. Nhà thầu thi công phải nên lập ra  bản vẽ biện pháp thi công và Bảng tiến độ thi công chi tiết cho từng hạng mục, từng đầu việc.

 Bản vẽ mặt bằng tổ chức thi công phải thể hiện được vị trí đường công vụ. Các bãi tập kết cũng như gia công vật liệu, lán trại công nhân, phòng điều hành… Bên cạnh đó các bản vẽ biện pháp chi tiết phải thể hiện được hướng thi công, các loại máy xây dựng cần thiết…

Bảng tiến độ thi công phải thể hiện rõ từng việc và hạng mục cụ thể. Bao gồm các giai đoạn chuẩn bị mặt bằng, thời gian đấu nối điện nước, lán trại tạm. Giai đoạn thi công xây dựng và nghiệm thu, công tác vệ sinh, bàn giao sau khi kết thúc công việc thi công xây dựng.

 

 Thi công xây dựng xưởng nhà xưởng Bình Dương

 

Tùy thuộc từng dự án nhà xưởng Bình Dương giá rẻ hoặc, xây nhà xưởng 2020 có thể chia làm 4 giai đoạn chính như sau:

  1. Thi công hạng mục nền móng
  2. Sản xuất kết cấu thép tại nhà máy
  3. Thi công lắp dựng nhà xưởng tiền chế và mái tôn bao che
  4. Hoàn thiện nhà xưởng và lắp đặt các thiết bị
  5. Sau cùng là công tác lắp đặt các thiết bị, dây truyền sản xuất

Thi công nền móng nhà xưởng

 

Khi đã bàn giao mặt bằng, nhà thầu cần tiến hành thi công phần nền móng nhà xưởng. Tùy thuộc vào địa chất và yêu cầu hoạt tải của nhà xưởng, cần lựa chọn giải pháp móng cọc hoặc đơn.

Với giai đoạn này, trước khi đổ bê tông và móng, cần phải khớp nối với công tác đặt bu lông móng. Nhằm liên kết với hệ cột thép của nhà xưởng.

Với công tác đổ bê tông móng, nhà thầu phải đổ đất, lu lèn đất nền đúng với yêu cầu của bản vẽ thiết kế. Cần tạo mặt bằng để chuẩn bị giúp cho công tác tập kết và lắp dựng kết cấu thép ngay sau đó.

 

Sản xuất khung thép tiền chế tại nhà máy

 

Giai đoạn sản xuất nhà tiền chế phải triển khai song song với giai đoạn thi công.  Lắp dựng nhà thép tiền chế ngay sau khi bê tông móng đủ cường độ, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.

 

Thi công lắp dựng khung thép

 

Nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, giai đoạn thi công nhà thép.  Phải đảm bảo công tác an toàn đối với quá trình thi công lắp dựng. Mọi rủi ro đều phải đặt ở mức thấp nhất.

Thi công các hạng mục hoàn thiện

Ngay sau khi công tác lắp dựng kết cấu thép hoàn thành là công tác hoàn thiện như xây tường bao, ốp lát trần thạch cao, sàn…

Nhà xưởng Bình Dương uy tín, chất lượng. Gec mong muốn đem lại những điều tuyệt vời cho nhất cho mọi khách hàng.

 

 

Hãy lựa chọn GEC xây dựng nhà xưởng uy tín

 

Nhà xưởng Bình Dương giá rẻ  muốn chất lượng, dù bạn muốn thiết kế như thế nào cũng được GEC đảm bảo.

Với 13 năm xây dựng nhà xưởng với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, giá cả khác nhau. Chúng tôi chưa để khách hàng thất vọng về tiền bạc và tiến độ công trình.

Nếu bạn muốn thuê nhà xưởng, xây nhà xưởng, mua lại nhà xưởng GEC đều có.

Khách hàng sẽ được dẫn đến nhà xưởng để lựa chọn theo yêu cầu.

Có thể so sánh giá ở những nơi khác, vì GEC chuyên xây dựng, bán và cho thuê nhà xưởng giá rẻ nhất.

Không để khách hàng thất vọng, cam kết chất lượng, giá cả phải chăng uy tín. Bảo hành ngôi nhà xưởng trọn đời.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng. Với việc sáng tạo, cam kết giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi hài lòng, tự hào về những thành quả mà mình đạt được.

Nếu bạn đang cần xây dựng nhà xưởng Bình Dương giá rẻ -tất tần tật từ a-z GEC đều hỗ trợ và giải quyết kịp thời.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam