Nhà xưởng cho thuê rẻ

Nhà xưởng hiện nay được xây dựng lên rất nhiều. Điều đó thích hợp với lượng nhân công lớn, cũng như nhu cầu xã hội hiện nay. Việc lựa chọn nhà xưởng cho thuê cũng nên tìm hiểu kỹ càng. Tránh những nhà xưởng đã xuống cấp, nhìn vào tối tăm, không thuận tiện cho việc kinh doanh. Nhà xưởng cho thuê rẻ gia chủ phải cẩn thận, vì khách hàng hiện nay rất khó tính. Họ không dại bỏ ra số lượng tiền để thuê nhà xưởng kém chất lượng. Nếu bạn cần không gian nhà xưởng bảo đẹp-giá cả phải chăng, thiết bị hiện đại hãy gọi để GEC được tư vấn nhé. 

.

[toc]

.

nhà xưởng cho thuê

 

Nhà xưởng cho thuê và những lưu ý

 

Xây dựng nhà xưởng càng rẻ, rộng rãi, mọi thiết bị còn mới là điều khách hàng quan tâm lựa chọn. Bên cạnh việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, văn phòng thì việc tìm thuê nhà xưởng, kho bãi cũng khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp phải băn khoăn.

Bạn đang muốn thuê nhà xưởng? Bạn muốn nhà xưởng uy tín, thích hợp cho việc kinh doanh? Bạn muốn nhà xưởng cho thuê rẻ nhất?lâu dài, uy tín?

Hi vọng bài viết sau đây, giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 

Vị trí nhà xưởng cho thuê

 

Việc chọn kho xưởng không nên chọn những nơi gần công nghiệp lớn hay trung tâm các thành phố lớn. Vì càng mặt tiền, thuận tiện và gần các khu công nghiệp số lượng tiền bỏ ra để thuê nhà xưởng khá lớn.

Thế nhưng, bạn cũng không nên chọn những nơi quá hẻo lánh, cần lựa chọn nơi nhiều dân cư sinh sống. Điều đó tiện cho công nhân của doanh nghiệp, như việc thuê trọ, sinh hoạt. Ví dụ bạn muốn thuê nhân công bốc vác hàng hóa gấp, thì việc thuê những người dân xung quanh rất tiện lợi.

Khi thuê cũng chọn nhà xưởng xe cộ ra vào dễ. Cần chọn nhà xưởng có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, đi lại thuận tiện.

Nhà xưởng cho thuê rẻ rộng rãi, thoáng mát. Nếu nhà xưởng chật hẹp, ngột ngạt khiến cho nguồn nhân công trong nhà xưởng thêm mệt mỏi. Hiệu quả làm việc không cao.

 

nhà xưởng cho thuê

 

 Diện tích cũng như điều kiện của nhà xưởng

 

Khi chọn được vị trí thuê nhà xưởng.  Bạn phải lưu ý đến các yêu cầu về diện tích cũng như điều kiện của nhà xưởng miễn sao phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh. Bạn nên lập kế hoạch định lượng hàng hóa mỗi ngày  để thuê nhà xưởng có diện tích phù hợp với yêu cầu.

Nhà xưởng cho thuê rẻ, kết cấu của nhà xưởng cũng được khách hàng quan tâm như. Cụ thể như nhà xưởng đó an toàn và chịu nhiệt tốt không.  Chiều chiều dài và rộng, cao của kho xưởng phù hợp tiêu chuẩn đề ra hay không? Mái che phải đảm bảo chông rỉ sét hay không?.

Đồng thời, phải quan tân đến sàn nhà xưởng: thoát nước tốt, cao ráo. Mặt nền bê tông phải có độ dày tương thích với yêu cầu của mặt hàng mà doanh nghiệp sẽ chứa tại kho xưởng này.

 

Giá thuê nhà xưởng thích hợp

 

Giá thuê nhà xưởng luôn là một trong những yếu tố rất được quan tâm hàng đầu. Vì mỗi doanh nghiệp phải tìm được nhà xưởng ưng ý vừa phù hợp với tài chính của doanh nghiệp bỏ ra.

Nhà xưởng cho thuê cần phụ thuộc các số yếu tố sau: điều kiện cơ sở vật chất, vị trí của nhà xưởng, tình trạng hiện tại của nhà xưởng,…

Nhà xưởng cho thuê rẻ được tính theo m2. Diện tích của nhà xưởng và thời gian thuê nhà xưởng đó như thế nào.

Lưu ý:  Tất cả những nhà xưởng nếu thời gian thuê dài giá thường tốt hơn so với thuê trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình giảm thiểu chi phí nên cân nhắc đến vấn đề thời gian thuê.

 

  Hợp đồng thuê nhà xưởng như thế nào

 

Nhà xưởng cho thuê rẻ những vấn đề trên đều ổn. Cần tiến hành ký hợp đồng nhà xưởng. Nhưng cần phải lưu ý những điều sau đây:

Hợp đồng gọi tắt là bản cam kết giúp 2 ccác bên phải thực hiện đúng những điều kiện bắt buộc đưa ra để hưởng một lợi ích nào đó.

Dù bạn kinh doanh nghề nào, mặt hàng gì. Nếu không thực hiện đúng, đủ các điều khoản trong hợp đồng, xem như vi phạm hợp đồng. Nếu vi phamk không được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi, đồng thời sẽ phải chịu bồi thường theo thỏa thuận trước đó.

Do vậy, thuê kho bãi, nhà xưởng, khâu làm hợp đồng đóng vai trò rất quan trọng.

Hợp đồng thuê nhà xưởng sẽ có 2 bên cùng tham gia. 1 bên cho thuê và bên thuê, gồm nhiều phần trong đó quan trọng nhất là: phương thức thanh toán, nội dung hợp đồng, thời hạn hợp đồng, giá cả, trách nhiệm của từng bên. Cuối cùng là cam kết chung.

 

Nhà xưởng cho thuê

 

Lưu ý đến các điều khoản đặc biệt

 

+ Nhà xưởng cho thuê rẻ có thể gia hạn hợp đồng hay  không?

+  Mức giá thuê thay đổi theo từng giai đoạn như  thế nào?

+ Cho thuê lại toàn bộ hay một phần mặt bằng khi không sử dụng đến không?

+ Trong trường hợp bên thuê chậm thanh toán cần giải quyết thế nào?

+  Đối với trường hợp một trong hai bên chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thỏa thuận cần phải thông báo trước bao lâu và chịu bồi thường thế nào?

+  Thương lượng đầy đủ, ghi rõ chi tiết các dịch vụ khác như: điện nước, vận chuyển hàng hóa,… trong bảng hợp đồng.

+  Đối với bất kỳ thay đổi nào trong hợp đồng, cần phải có văn bản pháp lý bổ sung.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam