Phụ kiện chơi golf

Golf là một trong những môn thể thao bổ ích, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đối với những người chơi golf đặc biệt là những ai đang bắt đầu chơi môn thể thao này. Thì việc tìm hiểu về phụ kiện chơi golf là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi muốn gửi tới cho bạn đọc một số những thông tin bổ ích. Liên quan tới các phụ kiện cũng như lưu ý để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Các phụ kiện chơi golf không thể thiếu

 

Quần áo golf

Đây là phụ kiện không thể thiếu của mỗi golf thủ, nên lựa chọn những chất liệu quần áo thoáng mát. Dễ thấm hút mồ hôi, thông thường, lựa chọn của golf thủ thường là quần dài được làm từ vải kaki. Hay những loại quần short, tuy nhiên không nên chọn những loại quần short quá ngắn.

Về các loại áo chơi golf nên chọn những loại áo ngắn tay. Chất vải thoáng mát để có thể vận động một cách dễ dàng nhất. Trên thị trường hiện nay các phụ kiện quần áo golf rất đa dạng. Và thời trang, phù hợp với đa dạng thị yếu của người tiêu dùng.

 

Phụ kiện chơi golf

 

Giày và mũ golf

Lựa chọn một đôi giày tốt giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chơi golf. Các tiêu chí để lựa chọn đó chính là lựa chọn giày có độ thông thoáng, độ dày thích hợp giúp bảo vệ đôi chân của người chơi. Không nên lựa chọn những loại giày đế cao vì như vậy khi đánh golf người chơi có thể không có độ thăng bằng tốt nhất. Đối với các loiaj mũ golf thì bạn có thể lựa chọn thoải mái hơn, phù hợp với sở thích và thị yếu của mình.

 

Ống tay chống nắng

Với những tiết trời nóng bức thì đây quả thực là một vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt là đối với những golf thủ nữ. Sử dụng những thiết bị ống tay chống nắng giúp hạn chế được tác hại của ánh mắt trời đến làn da. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

 

Kính mắt

Sử dụng kính mắt không chỉ giúp người chơi hạn chế được ảnh hưởng từ những tia bức xạ. Tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời, đồng thời giúp cho người cho có thể nhìn rõ đường bóng hơn, trong những tiết trời nắng nhiều.

 

Dù và khăn golf

Đây cũng là một thiết bị quen thuộc thường thấy của mỗi golf thủ. Vật dụng này được sử dụng thường xuyên hơn vào mùa hè, tại những khu vực chơi không có bóng râm. Đồng thời giúp cho người chơi có thể che mưa cũng như hạn chế lật gió rất tốt.

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý khi lựa chọn các phụ kiện, thiết bị chơi golf. Mong rằng những thông tin này thực sự giúp ích được tới cho bạn đọc. Cũng như những ai đang có nhu cầu tìm hiểu bộ môn thể thao golf đầy lý thú này.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Phụ kiện chơi golf | Phụ kiện chơi golf | Phụ kiện chơi golf | Phụ kiện chơi golf

 

Bài viết trước đó Trang phục chơi golf
Bài viết sau đó Để chơi golf giỏi