Sân Golf BRG Đà Nẵng Resort

Dọc theo bờ biển duyên dáng của Việt Nam, với non nước mênh mông với bao vẻ đẹp trù phú mà “Mẹ thiên nhiên” ban tặng. Việt Nam đã tận dụng tiềm năng “ngọc” này để phát triển kinh tế, du lịch và quốc phòng an ninh. Trong đó, Đà Nẵng đã trở thành trung tâm biết tận dụng, khai thác điều kiện tự nhiên này để phát triển một cách hoàn hảo. Sân Golf BRG Đà Nẵng Resort là một điểm du lịch tuyệt vời để lại đầy ấn tượng về vẻ đẹp kiến trúc và không gian thoải mái đối với những ai đến đây.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Ai là người thiết kế sân Golf BRG Đà Nẵng Resort

Khi nói đến thành tích Golf chuyên nghiệp, trong đó không thể không nhắc đến cái tên lịch sử Greg Norman. Trong suốt thời gian đầu của mình, ông đã giành được 86 danh hiệu quốc tế. Trong đó có hai giải Anh mở rộng. Năm 1987, The Shark (tên gọi khác) đã nắm lấy kiến thức sâu xa của mình về Golf. Và thực hiện bước nhảy chính thức sang ngành thiết kế sân Golf. Ông đã sáng lập ra “Greg Norman Golf Course Design” (GNGCD) và đã để lại nhiều dấu ấn trong lịch sử.

 

Ông Greg Norman

Trong nhiều thế kỷ qua, Greg Norman Golf Course Design đã tạo ra hơn 70 khóa học. Trên sáu châu lục và tạo dựng một danh tiếng được nhiều người biết đến trong làng thể thao Golf.

Sân Golf BRG Đà Nẵng Resort là một trong những sân Golf đầu tiên ở Đông Nam Á. Các dải thảm cỏ và đụn cát lâu đời gợi nhớ lại các sân Golf cổ kính ở Vương Quốc Anh. Trong khi môi trường xung quanh bản địa của nó gợi nhớ đến các sân Golf được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc.

 

Khám phá những điều thú vị tại đây

Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình, tại sân Golf cung cấp các loại hình thành viên khác nhau. Và mời bạn khám phá những niềm vui của sân Golf khu nghỉ mát BRG Đà Nẵng được khách hàng ưa thích nhất và khám phá khu nghỉ mát BRG Đà Nẵng.

 

Quyền lợi khi là một thành viên

Khi bạn trở thành thành viên của khu nghỉ mát BRG Đà Nẵng, bạn không chỉ là một thành viên trong gia đình. Của những người đam mê Golf, bạn được hưởng nhiều đặc quyền riêng biệt, bao gồm:

– Miễn phí vé phụ phí.

– Phí caddie ưu đãi.

– Phí sân golf ưu đãi.

– Thời gian ưu đãi.

– Giá ưu đãi F & B.

– Giá ưu đãi cho cửa hàng chuyên nghiệp.

– Mức học phí sân golf ưu đãi.

– Tỷ lệ cược bóng nhiều ưu đãi.

– Truy cập vào phòng thay đồ chỉ dành cho thành viên, nhà hàng trên sân thượng và sân thượng.

– Thẻ hội viên.

 

 

Không gian sân Golf

Với sự có mặt hạn chế đối với các sự kiện riêng sân Golf BRG Đà Nẵng Resort cung cấp cho khách một địa điểm độc đáo để tổ chức sự kiện đặc biệt của bạn. Chúng tôi hiện đang phục vụ đám cưới, lễ kỉ niệm, lễ thánh, bữa tiệc cocktail, sinh nhật, hội thảo và các hoạt động riêng tư khác.

 

Các dịch vụ ăn, uống

Kèm theo các dịch vụ thì đều có món ăn và đồ uống ngon nhất. Đầu bếp của chúng tôi Anh Nguyễn đã phát triển danh tiếng quốc gia của mình thông qua hàng thập kỷ kinh nghiệm trong các khách sạn 5 sao và các câu lạc bộ độc quyền. Các tiêu chuẩn dịch vụ đã trở thành câu lạc bộ tư nhân hàng đầu ở Việt Nam được cung cấp cho khách hàng đảm bảo hài lòng cho khách hàng khi lần đầu đến đây.

 

Sân Golf

 

Địa hình sân Golf, đầy tính thách thức

Các dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu cá nhân của khách bao gồm cả thức ăn nhẹ hoặc ăn uống ngon, hoa, trang trí và giải trí.

-Nhà hàng Featherie

-Quán ăn Persimmon & Bên ngoài

-Thanh Niblick

-Hickories bar & lounge

-Norman Suite (phòng ăn riêng)

Sân Golf BRG Đà Nẵng Resort mang lại cho các Golfer những tiện nghi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Hãy đến đây và trải nghiệm một lần, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf

Bài viết trước đó Sân golf Quy Nhơn
Bài viết sau đó Sân golf Vũ Yên