Sân Golf Đà Nẵng

Việt Nam, một đất nước có bờ biển dài 3.260 km là một trong những tiềm năng để phát triển kinh tế biển. Không chỉ thế, hiện nay Việt Nam đang còn đầu tư nhiều cho dự án mở sân Golf. Gắn liền với các hoạt động kinh tế biển nhằm không chỉ tạo môi trường thuận lợi về quy hoạch mà còn tạo cảnh quan đẹp. Sân Golf Đà Nẵng sẽ là nơi tuyệt vời nhất để bạn có thể chơi Golf và tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân Golf Đà Nẵng – sức hút cho các Golfer

Đà Nẵng – một trung tâm mang đầy đủ điều kiện về kinh tế, xã hội, quốc phòng. Một thành phố thuộc đô thị loại một cấp quốc gia, hiện đại. Khi đến đây, du khách không chỉ được tham quan các danh lam thắng cảnh lịch sử mà còn được thu hút bởi môn thể thao Golf.

 

Sân Golf

Biển Đà Nẵng

 

Biển là một lợi thế cho cảnh quan tự nhiên, dung hòa cùng với rừng cây, đồng lúa, các dòng suối. Núi đá cùng các bờ biển cát mịn chạy dài, qua mỗi chặng là 18 lỗ. Các Golfer có thể lần lượt thực nghiệm mỗi loại hình khác nhau. Tạo nhiều hứng thú lạ khi chơi tại sân Golf The Dunes.

 

 

Sân Golf The Dunes

Sân Golf The Dunes thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn do chính Golfer từng vô địch thế giới Greg Norman thiết kế. Với vị trí gần sân bay Đà Nẵng. Gắn liền các dịch vụ như khách sạn, quần thể các biệt thự, các căn hộ cao cấp. Sân Golf có tổng diện tích 260 ha với vốn đầu tư là 450 triệu USD. Là sân Golf được xây dựng vào năm 2010. Đã sớm phát triển thành sân đạt chuẩn quốc tế, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Các dịch vụ tiện nghi

Đến đây bạn không chỉ bị hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên. Ngoài ra những dịch vụ tiện nghi này cũng khiến các Golfer trở nên thích thú và hài lòng hơn về chất lượng. Dưới đây là một số dịch vụ mà sân golf  Đà Nẵng đang được phát triển và nâng cao giá trị của sân chơi bổ ích này:

Club Valet.

Giỏ hàng Caddy / Golf.

Cơ sở thực hành.

Bài học.

Ăn uống.

Câu lạc bộ / Cho thuê giày.

Phòng Locker.

Cửa hàng chơi Golf.

Chỗ ở.

 

Các món ăn tại sân Golf The Dunes.

Sự tin tưởng cho các Golfer

Theo bảng khảo sát hàng năm tại sân Golf The Dunes Đà Nẵng thì các khách hàng trong nước. Và quốc tế đều hài lòng với sự đón tiếp của nhân viên, các dịch vụ tại đây.

Một khách hàng đến từ Malaysia đã chia sẻ rằng: “Sân được duy trì rất tốt với tốc độ nhanh nhất cho tất cả 18 lỗ. Các Caddie ở đây được đào tạo tốt, những người quản lý khóa học tư vấn rất hữu ích rõ ràng. Thách thức bạn chơi phải tìm fairway với shot của bạn, chắc chắn tôi sẽ trở lại khi có dịp”.

Sân Golf The Dunes do Công ty VinaLiving đầu tư. Và đã giành được các giải thưởng danh giá: “Vietnam’s Best New Golf Course năm 2010 – 2011”, và “Vietnam’s Best Club – House Golf Course năm 2010 – 2011” tại cuộc bình chọn do Tổng Cục du lịch Việt Nam phối hợp với tạp chí Golf Việt Nam tổ chức.

 

Sân Golf

View cực đẹp hướng ra biển

Đến với sân Golf Đà Nẵng-sân Golf The Dunes hy vọng sẽ đem lại cho du khách, Golfer sự thích thú và những cảm giác thoải mái nhất. Chúc các bạn du lịch Đà Nẵng vui vẻ!

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf giúp cho cỏ luôn xanh tốt
Bài viết sau đó Sân golf 36 lỗ Phú Mỹ Hưng