Sân Golf Hạ Long

Tập đoàn FLC quyết định xây dựng sân Golf Hạ Long để đón sóng khách du lịch và các doanh nhân thành đạt đến chơi golf tại Hạ Long, một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân Golf Hạ Long- Tầm nhìn của Tập đoàn FLC

Với xu hướng phát triển kinh tế như hiện nay Golf. Sẽ không còn là môn thể thao quý tộc mà chỉ giới thượng lưu mới hướng tới. Bằng cái nhìn bao quát của mình Tập đoàn FLC đã chính thức. Khởi công xây dựng Quần thể du lịch nghĩ dưỡng FLC Hạ Long bao gồm hạng mục sân golf 18 lỗ.

Sau sự thành công khi cho đi hoạt động 2 sân golf FLC SamSon Golf Links và FLC Quy Nhơn. Dự án sân thứ 3 của tập đoàn FLC là dự án sân golf  Hạ Long. Đây là dự án sân thứ hai Công ty Thiết kế sân golf Schmidt – Curley danh giá thiết kế cho Tập đoàn FLC. Nhằm đưa môn thể thao đẳng cấp thế giới về tại  Hạ Long – thành phố biển nghỉ dưỡng được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á

 

Sân Golf

 

Khác biệt của Sân Golf Hạ Long

Dự án sân golf được xây dựng nằm khác biệt phía trên cao của trung tâm thành phố. Trên một dãy núi có tầm nhìn bao quát, ôm trọn khung cảnh touyệt đẹp của vịnh Hạ Long. Được đầu tư quy hoạch trên diện tích  96 ha. Bao gồm 3 hạng mục chính: Hạng mục sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ dạng links, tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo  đủ điều kiện tổ chức các giải đấu  chuyên nghiệp; hạng mục sân golf dành cho người mới chơi và các khóa đào tạo. Hạng mục khu du lịch sân – các câu lạc bộ golf làm nơi sinh hoạt. Trao đổi kinh nghiệm cho công đồng người chơi golf.

Tại đây, Schmidt-Curley lại được tái hợp tác với Công ty Quản lý xây dựng quốc tế Golf Flagstick. Do ông Martin Moore làm chủ tịch – một chuyên gia lâu năm  trong việc biến những nơi có địa hình hiểm trở thành những sân golf với thiết kế tuyệt đẹp.

 

 

Ông Brian Curley cho rằng: “Hạ Long sẽ sớm sở hữu một trong những sân golf có sức hấp dẫn  nhất thế giới. Chúng tôi rất may mắn và vinh dự được tiếp tục xây dựng và góp phần cho sự phát triển của nền công nghiệp golf Viêt Nam khi hợp tác tập đoàn FLC”

 

Dự kiến hạng mục sân golf sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12/2016

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ là những du khách đầu tiên đến và trải nghiệm vẻ đẹp thơ mộng. Cũng như những thách thức của sân golf Ngôi Sao Hạ Long! Hãy đến và trải nghiệm nhưng dịch vụ tiện ích tuyệt vời tại nơi đây!

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Sân golf Twin Doves