Sân golf King Island

Có thể bạn chưa nghe đến tên sân golf King Island nhưng sân golf Đồng Mô thì chắc chắn bạn biết chứ? Không chỉ nằm trong top những sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chính là King Island mà còn được bình chọn là sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều bí ẩn đằng sau. Ngay bây giờ hãy cùng Golftimes tìm hiểu về sân Golf này nhé!

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Tổng quan về sân golf King Island

Sân golf King Island được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ- Robert Mo Farland.

Sân Golf King Island có 36 lỗ và được chia thành hai sân golf mỗi sân 18 lỗ. Đó là Sân Lakeside (bên hồ) và sân golf Moutain View (hướng núi). Ngoài ra trên sân còn có nhà Câu Lạc Bộ, 50 biệt thự với 1 khách sạn 80 phòng và một sân tập golf. Trong sân cũng có các hoạt động thể thao nước, bãi tắm. Các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan khác.

 

Sân Golf

 

Sân golf Lakeside

Năm 1993, Sân Lakeside bắt đầu đi vào hoạt động. Đây là sân 18 lỗ đạt tiêu chuẩn 72 par do công ty Pacific Coasit Design Pty.ltd của Austraylia thiết kế.

 

 

Sân golf Moutain View

Sân Moutain View được sử dụng từ năm 2004 được bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ. Sân Moutain View được thiết kế, xây dựng trên nền cỏ nhân tạo. Tận dụng hết tối đa những cảnh đẹp của Hồ nước và những dãy núi hùng vĩ xung quanh. Đặc biệt với độ khó của sân thực sự sẽ là những thách thức lớn đối với mọi golfer.

 

Nét nổi bật của sân golf King Island

Nhờ sự nỗ lực của các nhà thiết kế đã làm nên một sân chơi bổ ích cho những người đam mê golf. King Island tại Hải Phòng đã để lại ấn tượng khó phai với truyền thuyết Sơn Tinh Thủy tinh. Các golfer sẽ có cơ hội thử sức và vượt qua thử thách tại những hố golf khó nhằn. Sân này được các hội viên. Các nhà thiết kế đánh giá là một trong những sân đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

 

 

Các tay golf sẽ có cơ hội thử sức với những hố golf đầy thách thức tại đây

Hiện tại thì đây là sân duy nhất ở miền Bắc sử dụng cỏ nhân tạo và hoạt động khá hiệu quả. Thu hút được nhiều lượt khách du lịch nước ngoài đến thăm. Nhiều người khi đến thăm nơi này có nhận xét rằng nếu được tập trung đầu tư phát triển. Thì nơi đây không những trở thành sân đẹp nhất Châu Á mà còn có thể trở thành sân đẹp nhất Thế Giới.

 

 

Sân golf King Island được đánh giá là sân golf đẹp nhất Đông Nam Á

Có lẽ yếu tố tạo nên sự thu hút của sân King Island đó là cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp ở Đồng Mô. Nó khiến cho ta có cảm giác như đang được hòa mình vào thiên nhiên.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf EcoPark