Sân golf Montgomerie Đà Nẵng

Sân golf Montgomerie Đà Nẵng là một sân golf Links, nằm ngay gần Bãi biển Đà Nẵng lịch sử và cách Thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng vài phút chạy xe.Đây là một điểm đến với được đánh giá đáng chơi nhất ở Việt Nam dành cho Golfer.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Montgomerie Đà Nẵng

Sân golf này có thiết kế tuyệt đẹp với diện tích 7090 yard, par-72. Được Tạp chí Du lịch Forbes 2012 đánh giá là 1 trong 10 sân golf ưu tú nhất châu Á. Cũng như gần đây nhất đã được Tạp chí Golf Việt Nam bầu chọn là “Vietnam Best Championship Course 2013”.

 

Sân Golf

 

Với khoảng cách khá gần Hội An

được biết đến là một Di sản Thế giới của UNESCO, cũng có một cảnh quan bãi biển tuyệt vời. Tạo nên bảng màu hoàn hảo cho sân golf theo phong cách liên kết này. Sân gôn Montgomerie Đà Nẵng liên kết được người dân địa phương gọi là Monty Links. Mang đến cho người chơi golf cảm giác như đang ở Ireland hoặc Scotland. Mà lại không có những cơn gió lạnh như những quần đảo này! Đây là sân golf đầu tiên ở miền Trung có thể nhìn thấy được Ngũ Hành Sơn và Biển Đông từ bên trong.

Nhà vô địch Europe Tour 8 lần, Colin Montgomerie, được biết đến dưới cái tên bởi người hâm mộ. Đã đưa những cây xanh khổng lồ. Và gợn sóng vào khung cảnh tuyệt đẹp. Thiết lập một sân golf Liên kết tuyệt vời dành cho những người yêu mến môn thể thao này.

 

Nét đặc trưng của địa hình miền Trung Việt Nam

Đất cát, cồn cát gió và thảm thực vật bản địa kết hợp với nhau. Ttạo nên khuôn khổ cho sân golf kiểu liên kết này dọc theo Biển Đông Việt Nam. Thêm vào đó là những bố cục, thiết kế tương tự như ở Dubai, Ireland và xứ Wales để làm nên sân golf Links đặc biệt nhất.

 

Sân Golf

 

 

Là một sản phẩm của Royal Troon

ở Scotlandtrụ cột chính của British Open, Monty đã triển khai các yếu tố thiết kế cổ điển. Thế giới cũ vào sân golf Montgomerie Đà Nẵng, chẳng hạn như đường lăn bóng, Fairway không cây xanh, Rough với cỏ dày, rộng lớn và khu vực chip.

Trong số các lỗ đáng nhớ là 7 và 13, một cặp par-4 với một số bunker sâu nhất trong sân golf. Sự khởi đầu duy nhất từ ​​truyền thống đến từ một số hồ và suối. Một điều bắt buộc khi xem xét mực nước ngầm cao theo mùa của khu vực. Sân golf phục vụ cho người chơi tất cả các khả năng khi các lỗ thông qua một sự hình thành vô cùng tự nhiên của cồn cát. Trái tim và thảm thực vật bên bờ biển.

 

Thiết kế độc đáo ở khu vực chơi golf

sân golf còn có tổ hợp: nhà câu lạc bộ, Driving Range và khu nghỉ dưỡng được gọi là The Estates Abererie Links.

Các nhà quản lý sân golf đảm bảo chất lượng tuyệt vời và điều kiện tuyệt vời quanh năm. Sân gôn Montgomerie Việt Nam là một nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ ai trong kỳ nghỉ chơi gôn ở Đà Nẵng hoặc Hội An.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

Bài viết trước đó Sân Golf CiputraCiputra
Bài viết sau đó Sân golf Kim Bảng Hà Nam