Sân golf phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á

Tập đoàn BRG cho biết, ngày 7/4, BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn đã chính thức khai trương sân golf mới phong cách bờ kè được thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

BRG Đà Nẵng Golf Resort chào đón sân golf phong cách bờ kè

Tập đoàn BRG cho biết, ngày 7/4, BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên. Của Tập đoàn đã chính thức khai trương sân golf mới phong cách bờ kè được thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

 

 

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển Golf. Tập đoàn BRG cho biết: “Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời cho golf và nghỉ dưỡng.

Giờ đây khách du lịch, đặc biệt là các tay golf toàn thế giới có thể lưu trú tại khách sạn. Và chơi tại những sân golf đều của Tập đoàn BRG. Một lần nữa, đối tác chiến lược Nicklaus Design của chúng tôi đã giúp tạo dựng nên. Một sân gôn tuyệt vời cho ngành du lịch Việt Nam.”

 

Sân Golf

 

Nằm trong lộ trình phát triển của Đà Nẵng Golf Resort, bên cạnh sân 18 hố do Greg Norman thiết kế. Sân golf mới của Nicklaus Design là thành quả của những nỗ lực không ngừng của BRG trong việc phát triển thiết kế và vận hành sân golf.

Trước đó, đầu tháng 2/2018, Tập đoàn BRG cũng đã chính thức đưa vào hoạt động. Sân mới Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, nâng tổng số hố golf tại đây lên con số 55.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân tập golf Thanh Hà
Bài viết sau đó Sân Golf CiputraCiputra