Sân golf Phúc Tiến

Sân golf Phúc Tiến là sân golf hiện đại được xây dựng trong năm 2015. Về tổng quan, đây là sân golf có cảnh đẹp, bố trí hợp lí giữa sân chơi và khu nghỉ dưỡng. Đây sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn mà những golfer và gia đình không thể bỏ qua.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đôi nét về sân golf Phúc Tiến

Sân golf Phúc Tiến nằm ở địa bàn xã Phúc Tiến, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình. Và cách trung tâm thành phố Hòa Bình khoảng 17 km. Đây là một dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần golf An Việt – Hòa Bình với tổng vốn đầu tư là 25 USD. Diện tích tổng thể của sân golf khoảng 196.03 ha. Được xây dựng theo quy chuẩn sân golf quốc tế với quy mô 36 hố.

Bên cạnh đó, sân golf cũng tận dụng địa hình cùng cảnh quan thiên nhiên để quy hoạch thành sân golf đẹp mắt. Và gây thích thú cho các golfer khi trải nghiệm với những thử thách cam go nhưng cũng không kém phần thú vị.

 

Sân Golf

Là nơi vui chơi giải trí hấp dẫn

 

Điều gì khiến sân golf Phúc Tiến trở nên hấp dẫn hơn?

Nếu bạn đến với sân golf Phúc Tiến thì sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích. Phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí hay nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bạn có thể đăng kí nghỉ dưỡng tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế cùng các dịch vụ hồ bơi. Khu vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi hay các dịch vụ ăn uống hấp dẫn.

 

Nơi giao lưu, hội họp của những người yêu thích thể thao golf

Và một điều đáng chú ý là sân golf còn xây dựng nhà câu lạc bộ – là nơi giao lưu. Hội họp của những người yêu thích thể thao golf. Bên cạnh đó, nếu bạn không chuẩn bị được dụng cụ chơi golf thì cũng không còn lo lắng vì đã có quầy bán golf chuyên dụng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc gậy đánh golf ưng ý thuộc các hãng sản xuất nổi tiếng như Footjoy, Tileist. Lúc này, với chiếc gậy đánh golf chắc chắn thì bạn sẽ thỏa sức vui chơi hết mình. Và khẳng định cấp độ tay nghề qua những thử thách kịch tính, thú vị.

 

 

Thử thách thú vị khi trải nghiệm chơi golf

Cảnh quan tự nhiên ở đây cũng là yếu tố giúp sân golf trở nên thu hút khách tham quan, nghỉ dưỡng. Từ các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đến khu vui chơi giải trí. Tất cả đều được bố trí hài hòa, hướng tầm nhìn ra cảnh quan đồi núi, sân tập golf một cách thuận tiện nhất.

Là một trong số các sân golf được triển khai xây dựng và ra mắt mới nhất trong năm 2017. Sân golf Phúc Tiến sẽ là điểm tham quan và cũng là khu vui chơi, nghỉ dưỡng không chỉ là các tay golf. Mà còn là các khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích. Và khám phá cảnh quan thiên nhiên để có một kì nghỉ thêm hoàn hảo.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Bình Dương
Bài viết sau đó Sân golf Xuân Mai