Sân golf Sầm Sơn

Sân golf Sầm Sơn nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Sầm Sơn, một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam. Sân golf nhắm đến yếu tố thư giãn và nghỉ dưỡng cho các golfer nhưng cũng có những thách thức nhất định để các tay golf chinh phục.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Tổng quan về sân golf Sầm Sơn

Sân Sầm Sơn 18 hole dạng link được khai trương ngày 15/11/2015 là sân golf tiêu chuẩn quốc tế có chiều dài 7242 yard, par 72 và được đầu tư 5500 tỷ đồng bởi tập đoàn FLC. Sân golf được sự thiết kế, thi công bởi hai công ty xây dựng golf hàng đầy của Mỹ: Nicklaus Design và Flagstick. Sân golf sử dụng loại cỏ Platinum paspalum và được thiết kế với mức độ khó tăng dần ở các hole và green.

 

Sân Golf

Sân golf Sầm Sơn

 

Trải nghiệm độ khó của sân golf Sầm Sơn

Đến với sân Sầm Sơn, khi bắt đầu cuộc chơi thì các hole có index rất dễ chịu khiến cho các tay golf dễ bắt nhịp cuộc chơi hơn. Các tay golf dễ lấy điểm trên các hole ngắn. Có các đường nước cắt ngang green để tạo độ khó nhưng không đáng kể. Fairway có độ cứng cao nên bóng sẽ lăn nhiều hơn khi drive.

Các tay golf hay tấn công các hole par-3 có độ dài trung bình. Chỉ số index thường trên 10. Nhưng tất cả chỉ là phần mở đầu cho những thử thách ở phía trước. Những thách thức chính là các bẫy chân trên fairway và green. Chúng khá cứng tạo tầng và nhiều vùng lõm khiến áp lực shot game của các golfer tăng lên nhiều. Tiếp theo là những bunker nông được bố trí rải rác trên fairway. Nhưng lại đón tầm của gậy nên thiết kế 4 par 3, 4 par 5 của sân khiến các golfer rất khó chịu.

 

Sân Sầm Sơn

Sân golf Sầm Sơn với chất lượng dịch vụ 5 sao

Sân Sầm Sơn là sân golf ven biển với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng kèm theo. Như spa, bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Việt Nam, khu vơi chơi được thiết kế theo kiến trúc trẻ trung lịch lãm. Các phòng nghỉ đều đạt chất lượng 5 sao với các thiết bị, tiện ích cao cấp. Tất cả khiến cho nơi đây trở lên rất thu hút khách du lịch đặc biệt là các golfer. Tới đây có thể trải nghiệm được những phút giây thư giãn cũng như trải nghiệm sự khác biệt của cấu trúc sân golf nơi đây.

 

Sân Sầm Sơn

 

Trên đây GEC đã giới thiệu tới các bạn về sân golf Sầm Sơn cùng những dịch vụ tiện ích nơi đây. Cũng như các thử thách khiến mọi golfer thích thú. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn những địa điểm chơi golf cho mình.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Thủ Đức
Bài viết sau đó Sân golf An Lão