Sân golf Sầm Sơn, Thanh Hóa

Golf vẫn được biết đến như là một thú vui dành cho giới thượng lưu. Cũng chính vì thế, nhiều người cho rằng. Sân golf sẽ chỉ có ở những thành phố lớn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự phát triển của kinh tế. Các dự án xây dựng sân golf cũng đã mọc lên rất nhiều ở các tỉnh thành. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn dự án sân golf Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Tổng quan dự án sân golf Sầm Sơn

Sân golf Sầm Sơn trực thuộc địa phận xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là một dự án có quy mô khá lớn, có tổng diện tích dân là 93 Hecta với 18 lỗ dạng Link. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bởi công ty Nicklaus Desig. Đây được xem là một trong những sân golf  hiện đại. Chất lượng cũng như tổng thể mỹ quan vào loại bậc nhất Việt Nam.

Một điều khiến dự án sân golf Sầm Sơn thu hút các doanh nhân tìm đến, chính là vị trí chạy dọc bờ biển của nó. Đây rõ ràng là một nét thú vị, một điều mà thiên nhiên đã vô cùng ưu ái ban cho nơi đây. Cùng với đó,việc thiết kế địa hình đa dạng, đã giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị.

 

Sân Golf

Sân golf Sầm Sơn trải dọc bờ biển

 

Dự án sân golf Sầm Sơn và những điều tuyệt vời

Dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao

Đối với những sân golf mang tầm quốc tế, thì những tiện ích đi kèm là điều không thể thiếu. Và dự án sân golf Sầm Sơn cũng không phải là ngoại lệ. Tại đây, ngoài việc trải nghiệm những khoảng thời gian thú vị trên sân. Các bạn còn có thể tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng với hệ thống khách sạn 5 sao. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: FLC Luxury Hotel Samson, FLC Luxury Resort Samson…

 

Dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng 5 sao

 

Ưu đãi về giá cả

Mang tầm một sân golf đẳng cấp quốc tế, nhưng mức giá các dịch vụ tại đây lại khá “mềm”. So với mặt bằng chung. Các bạn khó thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 

Loại sân Trong tuần Cuối tuần
Sân 9 lỗ 1.076.000 VND 1.350.000 VND
Sân 18 lỗ 1.760.000 VND 2.210.000 VND
Sân 27 lỗ 2.350.000 VND 2.980.000 VND
Sân 36 lỗ 2.985.000 VND 3.750.000 VND

 

Việc những dự án sân golf xuất hiện ngày càng nhiều ở các tỉnh thành. Đã cho thấy chất lượng cuộc sống người dân khu vực này đang ngày càng được nâng cao. Và dự án sân golf Sầm Sơn cũng góp phần làm nên điều đó. Nếu bạn đam mê bộ môn này, hoặc muốn tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè. Hay gia đình, thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân Golf Hải Phòng