Sân golf Thành Đông

Nếu đã ai một lần đến Hải Dương có lẽ sẽ không khỏi bị choáng ngợp trước tình cảm, sự hiếu khách của con người nơi đây. Nếu golfer nào từng một lần đặt chân đến sân golf Thành Đông chắc chắn sẽ không muốn về bởi những tiện nghi, sự hiện đại và dịch vụ của sân.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Thành Đông

Sân tập golf Thành Đông – TD’s GOLF CLUB tọa lạc ngay trên khu đô thị mới Tuệ Tĩnh. Là sân golf mang tiêu chuẩn 3 sao duy nhất tại thành phố Hải Dương. Đây được xem là điểm đến lý tưởng của các golfer trong tỉnh và khu lân cận. Được đầu tư xây dựng và gấp rút hoàn thiện vào năm 2015 với vị trí địa lý thuận lợi. Cảnh quan đẹp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự trẻ, dịch vụ tốt. Thành Đông được xem như sự hội tụ của thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

 

 

Cổng vào sân tập golf Thành Đông

Không hề thấy lạ khi bất cứ golfer nào tới đây cũng sẽ bị bất ngờ bởi giữa đất trời Hải Dương. Lại xây dựng một khu tổ hợp sân tập hiện đại không kém những sân được đầu tư lớn như ở Hà Nội, Sài Gòn… Được nhào nặn và thiết kế bởi bàn tay của các chuyên gia đến từ Thái Lan.

Thành Đông Golf Club hiện là sân tập quy mô và đẹp nhất khu vực với tổng diện tích 1,8 ha. Chiều dài sân đạt tiêu chuẩn 200 yard với góc 10,5 độ và 250 yard với góc 21,5 độ. Sân được thiết kế 2 tầng. Mỗi tầng 26 line với khoảng không gian thoải mái để các golfer vung swing hết tầm tay. Thiết kế vòng cung đẹp mắt, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tạo nên một tổng thể hài hòa.

 

 

52 line bóng được chia thành 2 tầng rất đẹp mắt

Không chỉ là sân tập golf thông thường, ở TD golf club còn có hai sân kỹ thuật Chipping và Putting. Giúp các golfer có khoảng không gian riêng để luyện chip và put. Sân Putting bao gồm Bunker và Green có diện tích khoảng 1500 m2. Thảm cỏ Green được thiết kế rộng rãi, hơi gợn sóng tạo cảm giác hứng thú. Hấp dẫn người chơi, kết hợp với Bunker giúp người chơi hoàn thiện kỹ năng vượt bẫy cát hoàn hảo.

Theo golfer Hoàng Nam chia sẻ: ”Mình ở Quảng Ninh, mặc dù cũng có các sân ở gần nhà. Nhưng vẫn hay rủ bạn bè chạy qua đây để tập và trải nghiệm vì golfer mà đều thích trải nghiệm những cái mới. Nói chung sân mới và dịch vụ tốt nên vẫn tập thường xuyên.”

 

Nhà CLB của sân được trang bị đầy đủ các tiện nghi

Như phòng thay đồ nam nữ, phòng giữ túi đựng dụng cụ chơi golf, phòng cafe giải khát, phòng họp câu lạc bộ… gần như một tổ hợp thu nhỏ các dịch vụ trọn gói giúp các golfer yên tâm chơi và hài lòng khi ra về.

Golfer Nguyễn Vũ chia sẻ: ”Chơi ở đây được 2 năm rồi cũng thành quen. Hàng ngày tôi đến đây cafe xong làm 1,2 trăm bóng cho khỏe rồi mới đi công việc. Bạn bè thì thay vì đi nhậu như trước giờ cũng toàn gọi ra đây ngồi rồi chơi cùng bây giờ thì có cả clb kéo theo rồi.”

 

Bảng giá bóng tại sân tập Thành Đông

Sân Golf

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf

Bài viết trước đó Dự án sân golf Củ Chi