Sân Golf Xuân Trường

Đối với mỗi con dân Việt Nam thì không thể quên được lịch sử của cố đô Hoa Lư-Ninh Bình xưa gắn liền với sáu thời vị Vua và ba triều đại lớn. Ninh Bình từ xưa đã trở thành một vị trí quan trọng về an ninh quốc gia. Là nơi có con người thời kỳ đồ đá cũ Việt Nam. Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Ninh Bình với những dãy núi đá vôi lâu đời. Trầm tích cổ kỳ lạ đã đưa Ninh Bình trở thành khu du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Dựa vào điều kiện thuận lợi đó, Ninh Bình đã có một dự án sân Golf công ty Xuân Trường ở Tràng An, Ninh Bình.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân Golf Xuân Trường

Có thể nói rằng, Ninh Bình là nơi có địa lí, địa hình lý tưởng nhất cho việc xây dựng và đầu tư các công trình dịch vụ. Hàng năm nơi đây đã thu hút rất nhiều các chủ đầu tư trong và ngoài nước với nhiều dự án lớn.

 

Sân Golf

vị trí thành phố Ninh Bình

 

Dự án sân Golf công ty Xuân Trường-sân Golf Tràng An sẽ là dự án phát triển đầy tiềm năng về du lịch, kinh tế, văn hóa. Được đầu tư bởi chính công ty Xuân Trường – Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Xuân Trường. Một công ty thuộc tư nhân nhưng hiện đang làm sóng trên thị trường kinh doanh với các vốn đầu tư xây dựng cả chục nghìn tỷ.

 

 

Dự án xây dựng khu du lịch Hồ Núi Cốc-Ninh Bình

Ông chủ của Doanh nghiệp tư nhân này là Nguyễn Xuân Trường, với phong cách giản dị, không khoa chương, ông đã làm bao người kính nể và tôn vinh. Ông từng được nhà nước ban tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt nam tiêu biểu”. Nguyễn Xuân Trường từng chia sẻ rằng: “Đại gia thì cũng chỉ một ngày ăn ba bữa cơm, cái khác biệt là họ sẽ để lại cái gì cho đời. Và cái để lại đó nếu đáng quý thì không cần phải khoa chương mà nó cũng vẫn đáng quý”.

 

ông Nguyễn Xuân Trường-mặc áo trắng

 

Dự án đang được thực hiện

 

dự án sân Golf Xuân Trường-Tràng An

sân Golf Tràng An đang được hoàn thành

sân Golf Tràng An

 

Sân Golf Xuân Trường – Tràng An đang được thực hiện và hoàn thành sớm để đưa vào hoạt động. Sân Golf Tràng An được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo sự tiện lợi cho các Golfer khi đến đây.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Phú Mỹ Hưng
Bài viết sau đó Sân golf đảo Vũ