Sân golf Yên Vũ

Là sân golf đầu tiên được xây dựng trên đảo, sân golf Yên Vũ đã trở thành điểm nhấn của cả khu sinh thái và thu hút được không ít du khách đến tham quan. Trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hải Phòng với mũi nhọn là sân golf và thu hút du lịch nghỉ dưỡng.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Khu du lịch sinh thái Yên Vũ

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup với quy mô dự án lên đến 830ha trên đảo Yên Vũ thành phố Hải Phòng. Đầu tư xây dựng khu tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch và sân golf đến 19.000 tỷ đồng. Với sự thiết kế bài bản từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, Vinpearl Hải Phòng. Sẽ là điểm đến thu hút du khách từ khắp mọi nơi không chỉ riêng cho tình Hải Phòng.

 

 

Khu du lịch sinh thái Yên Vũ

Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cũng khiến nơi đây trở thành điểm đến thu hút khách du lich đến tham, quan nghỉ dưỡng và chơi golf tại đây. Chỉ cách Trung tâm Hà Nội 120km, lại nằm ngay bên cạnh sân bay quốc tế Cát Bi. Giao thông đến với Vinpearl Yên Vũ đã quá dễ dàng. Đặc biệt, khi đưa vào vận hành hệ thống cáp treo 1,5km nối liền đảo Yên Vũ với đất liền. Thì việc đến đây càng thuận tiện hơn.

 

Sân golf Yên Vũ

Là điểm nhấn của toàn khu du lịch sinh thái, sân golf Yên Vũ được xây dựng trên diện tích 872ha. Nằm ngay giao điểm của sông Đá Bạch và Sông Cấm với 36 lỗ golf tiêu chuẩn par 72 quốc tế. Vinpearl golf Hải Phòng được chia thành 2 sân golf riêng biệt là khu đầm lầy. Với 18 lỗ golf và 18 lỗ golf còn lại ở sân golf hồ. Đây được đánh giá là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng yêu cầu tổ chức các giải đấu lớn.

Ở mỗi sân, các golf thủ sẽ được trải qua những thử thách vô cùng khác biệt và thích thú. Cảm giác chinh phục thử thách của các lỗ golf chắc chắn không để bạn phải thất vọng. Lợi dụng tối đa địa thế tự nhiên. Sân golf Yên Vũ mang đến những trải nghiệm gần gũi thiên nhiên không phải nơi nào cũng có được.

 

Sân Golf

 

Sân golf Yên Vũ mang đến những trải nghiệm thú vị

Đến với sân golf Yên Vũ Hải Phòng bạn sẽ được hưởng những phục vụ tốt nhất. Với tiêu chuẩn quốc tế bởi tất cả nhân viên đều đã qua đào tạo đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng tốt nhất.

Ngay trong sân golf cung cấp cho bạn dịch vụ thuê dụng cụ, thuê bóng. Thuê xe điện hay caddy nữ chuyên nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm chắc hẳn bạn sẽ không phải hối hận khi vượt một chặng đường xa đến thế.

Sân golf Yên Vũ cũng là sự lựa chọn mới cho các golfer khi lựa chọn sân golf. Để tổ chức đấu giao lưu hay tổ chức các giải thi đấu golf lớn trong khu vực.

Ngoài đến để chơi golf, đây còn là nơi để nghỉ dưỡng sau những ngày lao động mệt mỏi. Khu tổ hợp được xây dựng với nhà câu lạc bộ ở trung tâm, khách sạn. Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu biệt thự. Công viên sinh thái để bạn cùng gia đình có thể có những ngày nghỉ thật tuyệt vời.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Him Lam
Bài viết sau đó Sân Golf Hải Phòng