Sàn Panel PPB – Cam kết giá tốt, chất lượng

Sàn Panel Siêu Nhẹ | Sàn Panel PPB | giá siêu rẻ – Cam kết giá tốt, chất lượng

Sàn Panel PPB – Cam kết giá tốt, chất lượng

 

☎️ Hotline TƯ VẤN xây dựng nhà 24/7: 𝟎𝟗𝟕𝟗.𝟕𝟖𝟏.𝟎𝟎𝟕 – CSKH: 𝟎𝟗𝟔𝟑.𝟗𝟕𝟕.𝟗𝟔𝟐

Sàn Panel PPB là gì?

Sàn Panel PPB được đánh giá là giải pháp thi công hiện đại. Có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và rút ngắn thời gian thi công. Vậy Sàn Panel PPB là gì. Đây là thắc mắc GEC nhận được khá nhiều từ khách hàng trong quá trình tư vấn. Nội dung bài viết sau đây sẽ nêu chi tiết hơn về những vấn đề trên.

Báo giá sàn PPB

Sàn Panel siêu nhẹ

Phương pháp đổ trần bê tông cốt thép nguyên khối là phương pháp thị công truyền thống của người Việt. Các công trình thi công bằng phương pháp này có độ bền khá tốt. Tuy nhiên phương pháp thi công đổ trần bê tông cốt thép nguyên khối. Có thời gian thi công dài, nguồn nhân lực lớn nên chi phí xây dựng rất lớn.

So với việc đổ trần bê tông cốt thép nguyên khối việc làm sàn panel có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt khắc phục hoàn toàn được những ưu điểm còn tồn tại.

Về định nghĩa, sàn panel là kết cấu gồm hệ thống dầm bê tông dự ứng lực PPB và gạch block được thi công theo phương pháp lắp ghép. Trong đó, hệ thống dầm PPB và gạch block đều đã được đúc sẵn.

 

Ưu điểm Dầm sàn PPB

Một là tiết kiệm chi chi xây dựng. Theo nghiên cứu, việc ứng dụng làm sàn panel siêu nhẹ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được tới 15% tổng kinh phí xây dựng với đơn giá hoàn thiện của loại sàn bê tông này rẻ hơn 20% so với sàn bê tông kiểu cũ (áp dụng với những công trình lớn).

Sở dĩ việc ứng dụng sàn panel giúp tiết kiệm chi phí xây dựng vì kiểu sàn này có thời gian thi công ngắn hơn đồng thời giảm nhẹ được phần gia cố móng nhờ các đặc điểm

Sản xuất dầm sàn PPB

Dầm sàn PPB không cần sử dụng cốt pha.

Thi công hình thức lắp ghép, chỉ đổ lớp bê tông bù có độ dày khoảng 40mm nên thời gian chờ khô nhanh hơn. Trọng lượng gạch block và hệ thống dầm PPB nhẹ hơn tổng trọng lượng vật tư của bê tông, cốt thép.

Hai là tính linh hoạt trong việc ứng dụng thi công. Dựa trên đặc điểm nhỏ, gọn của vật liệu sàn panel có thể ứng dụng thi công ở cả những khu vực nhỏ hẹp hoặc địa bàn hiểm trở. Sàn bê tông cốt thép nguyên khối theo phương pháp truyền thống vì phải di chuyển một khối lượng lớn vật tư nên việc thi công diễn ra khó khăn hơn.

 

Khả năng chịu lực, chống ồn, chống nóng tốt.

Những ưu điểm này được hình thành nhờ gạch block được cấu tạo có lỗ rỗng.

Với những ưu điểm trên, sàn panel được đánh giá có khả năng ứng dụng tốt trong các công trình cao tầng, công trình nhà dân dụng xây mới hoặc sửa chữa, cải tạo…

Rượu Baileys

Bài viết trước đó Hình ảnh thi công Sàn PPB