Sân tập golf 5 sao

Hàng trăm người dân thủ đô đã có dịp trải nghiệm miễn phí sân tập golf 5 sao trong 1 ngày. Mang tên golf thủ huyền thoại Ernie Els trong ngày đầu tiên cũng đã chính thức đi vào hoạt động

 

Học viện golf đầu tiên mang thê golf thủ huyền thoại Ernie Els hiện cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Hàng trăm người dân thủ đô cũng đã có dịp trải nghiệm tập golf ở Hà Nội miễn phí cùng sân golf tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Trong ngày 25/3

 

Sân tập golf 5 sao

Trải nghiệm tập golf ở Hà Nội miễn phí sân tập 5 sao

 

Những trải nghiệm ở sân tập golf 5 sao

Els Performance Golf Academy (EPGA) là học viện golf đầu tiên. Được tổng cục thể thao cũng hiệp hội golf Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Và trở thành một trong những trung tâm huấn luyện golf quốc Gia. Là nơi luyện tập của đội tuyển Golf Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi đề ra một số các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các huấn luyện viên quốc gia.

Sân tập golf 5 sao

 

Học viện là nơi sở hữu hệ thống tiện nghi nổi bật bao gồm sân cỏ rộng. Dành cho việc thực hành những kỹ năng phát bóng cơ bản từ tee tới fairway, và những thảm tập golf putting green lớn.

 

Sân tập golf 5 sao

tập golf ở Hà Nội miễn phí sân tập 5 sao

 

Được trang bị thiết bị đầu tư với tiêu chuẩn 5 sao.

Đặc biệt nơi đây hiện cũng còn là nơi tập trung đầu tư đào tạo. Cho các golf thủ nhí cùng đầy đủ các trang thiết bị dành cho các bé mới bắt đầu.

Hiện nay Ông Wayne Johnson, người trực tiếp đang điều hành học viện EPGA cũng đã có những chia sẻ. Kế hoạch của chúng tôi vạch ra sẽ cung cấp cho các golf thủ tất cả mọi thứ học cần tại một địa điểm tuyệt vời. Cùng những dịch vụ hoàn hảo hết mức. Hiện nay Việt Nam đang có cơ hội thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf. Và EPGA Việt Nam cũng sẽ nắm bắt được điều đó.

 

Với hệ thống cỏ nhân tạo và cỏ thật sử dụng bóng tập Titleist

 

Sân tập golf 5 sao

tập golf ở Hà Nội miễn phí sân tập 5 sao

 

Hiện nay những người quan tâm đến golf cũng sẽ có được những trải nghiệm phòng tập công nghệ cao. Với hệ thống phân tích chuyển động. Hệ thống phòng tập thể lực chuyên sâu, phòng trang bị dụng cụ golf chuyên nghiệp, cùng phòng vật lý trị liệu.

Đây cũng là nơi các học viên và những khách hàng có mong muốn sử dụng sân tập golf. Cũng có cơ hội hoàn thiện kỹ năng short-game, và những kỹ thuật thi đấu trên một sân thi đấu thực tế.

Qua bài viết trên đây bạn cũng đã biết mình nên đi tập golf ở Hà Nội ở đâu để có được những trải nghiệm thú vị nhé!

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân tập golf 5 sao | Sân tập golf 5 sao | Sân tập golf 5 sao | Sân tập golf 5 sao

 

 

Bài viết trước đó Một số lưu ý khi chơi golf
Bài viết sau đó Tập chơi golf