So sánh tấm tường bê tông siêu nhẹ

Tấm bê tông siêu nhẹ là những tấm bê tông được đúc sẵn tại nhà máy GEC theo công nghệ sản xuất Châu âu. Vậy Tấm tường be tông đúc sẵn, Tấm tường BE tông siêu nhẹ EPS. Tấm BE tông nhẹ làm tường, Tấm be tông xốp, Be tông nhẹ, Tấm panel be tông nhẹ đúc sẵn có những điểm gì khác nhau? Cùng GEC so sánh tấm tường bê tông siêu nhẹ và các vật liệu trên nhé.

 

So sánh tấm tường bê tông siêu nhẹ và tường gạch

 

Cách thi công tường gạch

Cách thi công tường gạch quen thuộc là thợ xây sẽ sử dụng vữa trộn từ xi măng. Cát để xây từng viên gạch thành 1 bức tường. Sau khi xây xong tường mới tiền hành chát. Công đoạn chát tường khá tốn kém về mặt thời gian.

 

Tấm tường bê tông

 

Cách thi công tấm bê tông nhẹ làm tường

Cách thi công tấm bê tông nhẹ làm tường lại khác hoàn toàn với cách xây tường gạch. Thợ thi công sẽ lắp ghép các tấm tường với nhau, sau đó xử lý mối nối bằng loại keo gắn kết đặc biệt. Tường sau khi thi công xong không cần chát lại. Có thể sơn, lát gạch luôn như tường gạch thông thường.

 

Độ bền, khả năng chịu lực

Thông thường tại 1 điểm treo, tường gạch truyền thống có thể chịu được khối lượng từ 30 – 40kg. Nhưng tường bê tông nhẹ lại có thể chịu được lực 50 – 80 kg. Rõ ràng tuy trọng lượng nhẹ hơn nhưng độ bền. Và khả năng chịu lực của tấm tường bê tông nhẹ lại tốt hơn tường gạch rất nhiều.

 

Khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống cháy

Tấm tường bê tông nhẹ được sản xuất bằng các chất liệu, phụ gia đặc biệt nên bản thân nó không hấp thụ nhiệt. Không truyền nhiệt và có khả năng chống nóng tốt hơn nhiều so với tường gạch truyền thống.

 

Tính năng cách âm

Bên cạnh đó tính năng cách âm của tường nhẹ cũng tốt hơn tường gạch. Rất phù hợp cho các công trình xây tại khi dân dư đông đúc.

Tấm tường bê tông nhẹ có thể chịu được nguồn nhiệt cao trong thời gian dài. Vượt qua các bài kiểm tra chống cháy dọc, ngang từ đó chứng minh được khả năng chống cháy tối ưu của mình.

 

Tấm tường bê tông

 

Nên xây nhà bằng tấm tường bê tông hay xây tường gạch truyền thống tốt hơn?

Có lẽ qua việc phân tích những yếu tố khác nhau giữa tấm tường bê tông và tường gạch truyền thống. Bbạn cũng đã phần nào quyết định được phương hướng xây nhà cho gia đình mình.

Xây nhà bằng tấm tường bê tông có rất nhiều lợi ích và hiện đang trở thành xu thế mới trong xây dựng. Tuy nhiên, nếu đã xác định xây tường bằng tấm tường bê tông siêu nhẹ. Gia đình bạn bắt buộc phải làm nhà khung thép thay cho các đổ cột bê tông truyền thống thông thường.

Hãy Call ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn xây nhà bằng tấm tường bê tông : 0979.781.007

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Tấm tường acotec là gì
Bài viết sau đó Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu