Tấm tường ALC – GEC

Tấm tường bê tông nhẹ ALC, Tấm tường ALC – GEC là loại vật liệu xây dựng chất lượng cao. Được sản xuất theo công nghệ bê tông khí chưng áp bao gồm các thành phần từ cát – đá mạt mịn kết hợp với xi măng, thạch cao, hợp chất nhôm và nước. Một số phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình sản xuất và xung áp. Làm cho tấm ốp có trọng lượng siêu nhẹ và độ bền cao với nhiều tính năng vượt trội

 

Tấm tường ALC – GEC

 

Ứng dụng Tấm tường ALC – GEC không gia cường lưới thép (LC panel)

Siêu nhẹ: Tỷ trọng tấm vách LC là 700~800 kg/m3, chỉ từ 35 – 40 kg/m2. Sau khi lắp ghép 2 mặt tường, trọng lượng tường chỉ từ 80 – 90 kg/m2 (bao gồm cả khung xương và bả matit, tường sơn nước hoàn thiện). Bất kể là tường dày 10 cm hay 20 cm. Đây là giải pháp xây tường siêu nhẹ, bằng ½ trọng lượng tường xây thô dày 10 cm. Và chỉ bằng ¼ tường xây gạch tuynel dày 20 cm.

Chống cháy

Sản phẩm là vật liệu vô cơ và không bắt nhiệt, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, chống nhiệt tốt.

 

Cách âm

Do kết cấu có nhiều lỗi khí nên có khả năng hút âm, giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn. Đặc biệt với giải pháp thi công ở giữa 2 tấm tường LC là khung khung, kết cấu trống ở giữa càng tăng thêm khả năng cách âm.

 

high speed

Cường độ chịu nén từ4.0 – 5.0 Mpa cấp độ 4 theo TCVN 7959:2008, tương đương với gạch tuynel đất sét nung chất lượng cao hiện nay. Sau khi thi công vách tường, khả năng chịu lực va đập tương đương với tường gạch tuynel chất lượng cao hiện nay.

 

Thi công nhanh và thuận tiện

Một tấm tường kích thước 60 cm x 120 cm = 0,72 m2, thi công hai mặt vách tường tương ứng với 25 viên gạch tuynel đất sét nung, mặt khác không sử dụng hồ vữa và có thể cưa cắt đơn giản, giúp cho việc xây dựng công trình được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thi công.

Có thể khoan, cắt, đóng đinh, bắt vít, v.v…, đặc biệt hệ thống kỹ thuật điện nước, đường ống, đường dây khác được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nằm giũa trong hai bềmặt của tấm panel, không phải đục cắt và tô trát lại tường.

Mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong thi công hoặc sửa chữa hệ thống kỹ thuật. Với diện tích mỗi tấm 0.72 m2 được bắn đinh vít cố định vào khung vách thép, thời gian thi công bình quân (bao gồm cả thi công khung thép, lắp đặt hệ thống kỹ thuật và tấm panel) chỉ mất trung bình 15 phút/ m2, chỉ bằng 1/6 thời gian thi công tường gạch đất sét nung.

 

Hiệu quả kinh tế

Có thể giảm tải trọng công trình, giảm kết cấu nền móng, thi công nhanh, không sử dụng vữa xây, bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng, kích thước chính xác và dễ thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường, … giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình.

 

Tấm tường ALC - GEC

Ứng dụng tấm tường AAC có gia cường lưới thép (ALC panel):

Với kết cấu gia cường bằng lớp lõi thép nhằm tăng khả năng chịu uốn và chịu tải gió,tấm ALC panel có thể dài đến 4m là giải pháp thi công siêu nhanh và siêu rẻ, hiện đang được ứng dụng phổ biến ở các nước Châu Âu, Nhật Bản…

Với đặc tính thi công siêu nhanh, dễ dàng và tiết giảm giá thành, tấm ALC panel được sử dụng để thi công tấm tường lắp ráp kết hợp khung kèo sắt và sử dụng làm sàn giả.

Tấm tường ALC - GEC

Tấm ALC panel được lắp ráp dễ dàng và di chuyển bằng hệ thống ròng rọc

Tấm tường ALC - GEC

Hệ thống tấm tường ráp theo phương ngang và sàn giả

Tấm tường ALC - GEC

Công trình sử dụng tấm AlC panel làm sàn giả và toàn bộ tường ngăn bằng gạch AAC

Tấm tường ALC - GEC

Công trình sử dụng toàn bộ gạch AAC và tấm tường ALC panel lắp đặt theo phương đứng

Hệ khung xà gồ đỡ tấm sàn alc panel

Phương pháp vận chuyển và lắp đặt tấm sàn alc panel

Thi công tấm tường ALC panel phương ngang và dọc kết hợp tường gạch V-block khối lớn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Địa chỉ: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie:  0979.781.007  ; ĐT: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Tấm tường PANEL ALC