Tấm tường bê tông là gì ?

Tấm tường vê tông và tấm tường be tông đúc sẵn, tấm tường BE tông siêu nhẹ EPS. Tấm BE tông nhẹ làm tường, Tấm be tông xốp, Be tông nhẹ, Tấm panel be tông nhẹ đúc sẵn. Thì đâu sự lựa chọn phổ biến khi xây tường hiện nay. Đứng trước sự lựa chọn 1 trong các loại vật liệu này. Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng tấm tường nào ? Vậy tấm tường bê tông là gì?.  Hãy cùng GEC  phân tích rõ sự khác nhau giữa chúng.

 

Tấm tường bê tông là gì?

 

Tấm tường bê tông hay còn gọi là tấm bê tông nhẹ có thành phần giống với tường bê tông. Tức được sản xuất từ vữa xi măng, chỉ khác là tấm tường bê tông nhẹ được cải tiến theo công nghệ châu âu do GEC phát triển. Có trọng lượng thấp hơn so với bê tông thông thường.

Được biết đến với tính bền chắc, tấm tường bê tông nhẹ. Được ứng dụng tại nhiều các công trình đa dạng cần chịu lực cao như các trung tâm thương mại, các công trình nhà phố cao tầng…

 

Tấm tường bê tông là gì

 

Tấm tường bê tông là gì? ưu điểm của tấm tường

Tấm tường bê tông GHC (tấm tường bê tông nhẹ hay tấm bê tông nhẹ). siêu bền là giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho trần – tường – sàn trong nội ngoại thất. Sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thi công nhanh chóng cho mọi công trình.

Tấm tường bê tông ứng dụng làm vách, tường có tính bền, cách âm, chịu ẩm, không thấm nước. Chống cháy có thể thay thế cho các hệ tường bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài. Thêm vào cấu trúc nhẹ hơn giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công cho các dự án cao tầng. Đặc biệt, các công trình xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, nhà tiền chế.

 

nên sử dụng tấm tường nào

 

So sánh tấm bê tông nhẹ làm tường và tường gạch

Tấm bê tông nhẹ là những tấm bê tông được đúc sẵn tại nhà máy bằng công nghệ sản xuất đặc biệt của Đức. Tấm tường bê tông thường có kích thước chiều rộng, chiều cao khá lớn so với các loại gạch thông thường. Còn gạch lỗ là vật liệu đã quá quen thuộc với chúng ta, chúng được nung từ đất trong các lò sản xuất quy mô lớn.

Bạn muốn tìm hiều thêm thông tin về tấm tường bê tông là gì xin xui lòng liên hệ : 0979.781.007

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu
Bài viết sau đó Xây nhà 2 tầng 300 triệu