Thảm tập golf

Đối với những người mới tập chơi golf không thể thiếu dụng cụ thảm tập golf. Họ không thể trực tiếp chơi trên sân lớn mà chưa tập luyện các động tác cách thuần thục. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có địa điểm tập chơi khác nhau. Nhưng cho dù ở đâu thì cũng cần phải dùng đến chiếc thảm tập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về các loại thảm tập.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

1. Thảm tập golf Swing

Swing golf là kỹ thuật khá khó để thực hiện, chính vì thế lượng người tập cú đánh này rất đông. Để thực hiện thành thạo kỹ thuật này bạn nên chuẩn bị tấm thảm tập golf Swing trong nhà. Dụng cụ sẽ giúp động tác chơi của bạn cải thiện đáng kể. Tốc độ nhanh hơn, cú đánh chính xác hơn. Hãy lưu ý, tầm thảm này thích hợp cho các không gian rộng lớn. Cho nên nếu đặt trong nhà thì hãy chọn vị trí có diện tích rộng nhé.

Thảm tập golf Swing gồm các bộ phận sau: cần quay, mũ vít, bóng golf, cỏ nhân tạo, ốc vít, tee. Mặt thảm là tấm cỏ nhân tạo dày. Chất lượng đem lại độ bền cao. Đế thảm làm bằng chất liệu cao su, giúp trọng lượng nhẹ hơn, bền hơn. Tập luyện có hiệu suất hơn khi có cần quay 360 độ, thảm chống nước. Thảm tập golf Swing chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

 

Thảm tập golf

 

2. Thảm tập golf Putting

Khác với tính cố định của thảm tập golf Swing, loại thảm tập golf Putting. Có thể linh hoạt gấp gọn lại khi di chuyển. Bạn có thể đặt thảm trong nhà hay mang đến văn phòng để tập luyện, giải trí. Kỹ thuật đánh Putting đòi hỏi phải có tính chính xác cao cho nên việc tập luyện nâng cao kỹ năng. Là điều cần thiết, vậy một chiếc thảm tập golf Putting sẽ là quyết định hợp lý nhất.

Thảm thường có chiều dài 2.5 m, khi gấp gọn thì chỉ như đồ dùng cầm tay thuận tiện mang đi. Với 2 màu chủ đạo xanh và trắng đó là vạch kẻ giúp luyện tập dễ dàng, đồng thời vừa tạo cảm giác như đang chơi trên sân golf chuyên nghiệp. Bề mặt thảm dùng cỏ nhân tạo chất lượng mà cao cấp. Đế làm bằng nhựa bền chắc. Đa dạng kích thước lỗ chơi từ 65 mm – 85 mm và 70 mm – 90 mm.

Chiếc thảm tập golf Putting thích hợp dùng trong mọi diện tích không gian. Vì thế nếu bạn không có nhiều thời gian để sân tập mà lại muốn ghi điểm cao bằng cú putt cuối cùng thì hãy lựa chọn tấm thảm này nhé.

Với bạn thì bạn sẽ chọn tấm thảm nào? hãy tùy theo không gian – điều kiện tập mà chọn tấm thảm chơi phù hợp nhé. Chúc các golfer sẽ cải thiện kỹ thuật chơi golf cách nhanh chóng và ghi được điểm cao trong từng trận đánh.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

 

 

Bài viết trước đó Đồ golf chất lượng