Thiết kế khách sạn đẹp

Với những mẫu thiết kế khách sạn đẹp đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn (thiết kế khách sạn cổ điển, thiết kế khách sạn kiến trúc hiện đại, thiết kế khách sạn tân cổ điển) đẳng cấp, GEC liên tiếp giành được sự tin tưởng hợp tác từ chủ đầu tư trên toàn quốc cho những dự án thiết kế và thi công trọn gói khách sạn quy mô. GEC trở thành cái tên thân thiện trong tâm trí của những chủ đầu tư có nhu cầu sở hữu mẫu khách sạn đẹp 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao, 6 sao,… sang trọng

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

 

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Tại nội dung này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết 2 vấn đề. Thứ nhất là tìm hiểu thế nào là thiết kế khách sạn. Kế tiếp đó là sơ qua về tình hình phát triển du lịch tại Việt Nam để có những đánh giá cho lĩnh vực thiết kế khách sạn.

 

1. Thiết kế khách sạn là gì?

Thực chất, thiết kế khách sạn là việc một công trình được thiết kế kiến trúc. Với phong cách độc lập kiên cố. Và có nhiều tầng với quy mô số buồng (phòng) ngủ tối thiểu là 10. Công trình này được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Và cần thiết để phục vụ dịch vụ kinh doanh lưu trú đồng thời đáp ứng các yêu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Và một số các dịch vụ khác trong suốt thời gian du khách lưu trú tại khách sạn.

Tùy theo các tính chất khác nhau như kiến trúc, sao hạng,… sẽ có những giải pháp thiết kế khách sạn khác nhau. Nội dung này sẽ tiếp tục được chúng tôi trao đổi chi tiết dưới đây.

 

2. Thị trường du lịch sôi động tạo đà phát triển cho lĩnh vực thiết kế khách sạn

Một điều không thể phủ nhận đó là việc lượng khách du lịch đến một quốc gia nào. Là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tăng trưởng của thị trường khách sạn tại quốc gia đó. Đó cũng chính là điều đang diễn ra tại Việt Nam.

Từ số liệu đã nghiên cứu và tổng hợp được người ta cho rằng trong tương lai. Thị trường khách sạn Việt Nam sẽ chứng kiến sự sôi động của mảng khách sạn với mức tăng trưởng nhảy vọt. Như vậy, cùng với bức tranh chung thế giới. Tương lai ngành du lịch khách sạn Việt Nam cũng mở ra hết sức xán lạn. Trang bị cho mình vốn kiến thức. Tìm cho mình sự tư vấn uy tín từ các đơn vị thiết kế thi công xây dựng có năng lực chính là cách nhanh nhất. Để các chủ đầu tư sở hữu mẫu thiết kế khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhằm khai thác triệt để những tín hiệu lạc quan từ thị trường này.

 

Thiết kế khách sạn

 

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

Không giống như các loại hình nhà đẹp khác (chẳng hạn như biệt thự, nhà phố, căn hộ,… – gọi là những công trình thuộc sở hữu mang tính cá nhân. Khách sạn là một loại hình lưu trú mang tính cộng đồng nên bạn đặc biệt phải quan tâm những lưu ý trong thiết kế thi công khách sạn. Và nhất là khách sạn có kinh doanh thêm lĩnh vực nhà hàng thì cũng cần lưu ý về thiết kế nhà hàng khách sạn.

 

1. Lưu ý trong việc chọn phong cách thiết kế khách sạn

Như chúng ta đã biết, kiến trúc và nội thất của một công trình khách sạn bất kỳ. Ảnh hưởng rất nhiều tới việc kinh doanh của chủ đầu tư. Với một không gian rộng lớn, đa chức năng, nếu không được thiết kế một cách khoa học, đầy đủ, tiện nghi. Thì sẽ không thể đảm bảo cho khách sạn đi vào hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt.

Do đó, để mỗi khách hàng khi đến với khách sạn đều có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng. Và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo thì việc chú ý thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế mặt tiền khách sạn làm nổi bật tổng thể của kiến trúc. Và nội thất khách sạn là việc đầu tiên tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư xây dựng khách sạn.

Cụ thể hơn, khi thiết kế khách sạn bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn có thể là phong cách hiện đại, trẻ trung hay phong cách sang trọng. Kiểu cách châu Âu cổ điển.

 

2. Lưu ý trong thiết kế nội thất khách sạn

Một lưu ý quan trọng nữa mà chúng tôi rất muốn chia sẻ đến bạn đó là thiết kế nội thất. Nhiều quan điểm đồng tình khi cho rằng việc thiết kế nội thất khách sạn. Không thể phụ thuộc vào ý thích cá nhân của bất cứ ai (kể cả chủ đầu tư). Vì vậy, trong khi thiết kế nội thất khách sạn cần lưu ý sự thống nhất.

Hay nói một cách thẳng thắn, để khách sạn thực sự ấn tượng và mang dấu ấn riêng. Bạn nên thiết kế riêng một kiểu giường riêng theo phong cách mà khách sạn hướng tới. Vấn đề này được giải quyết không khó và một trong những cách chúng tôi khuyên bạn dùng tới. Đó là tìm đến sự tư vấn của các đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp.

 

3. Lưu ý trong lựa chọn màu sắc cho thiết kế khách sạn

Vì khách sạn là nơi lưu trú có tính cộng đồng cao, dành cho nhiều đối tượng khách hàng nên màu sắc yêu cầu ở đây chính là sự phù hợp và hài hòa. Do đó bạn không nên phối quá nhiều màu sắc rực rỡ. Mà chỉ nên dùng những gam mà dịu nhẹ pastel như trắng, vàng nhạt,… Tuy nhiên bạn cũng đừng quên tạo ra những điểm nhấn như tường ở khu vực đầu giường để tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Chi phí xây nhà trọ cấp 4
Bài viết sau đó Bản vẽ thiết kế nhà trọ