Sân golf đẹp nhất Việt Nam

Tạo hóa đã ban tặng cho thiên nhiên Việt Nam biết bao nhiêu cảnh đẹp đến với Việt nam. Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc mà việt nam có được, dọc dải đất hình chữ S, nơi đâu cũng chứa những thắng cảnh nổi tiếng. Góp phần làm nên cảnh đẹp Việt Nam. Không thể không kể đến một loạt các hệ thống sân golf gắn liền với các khu Resort tên tuổi. Tận dụng được những lợi thế thiên nhiên các nhà thiết kế. Đã tạo nên cho mình những kiệt tác thế kỉ. Chúng ta hãy đến với top 3 sân golf đẹp nhất Việt nam. Để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn du khách.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf nhiều tuổi nhất Việt Nam.

 

Sân Golf

 

Sân golf Dalat palace – Sân golf lâu đời nhất Việt Nam

Sân golf Đà Lạt được xây dựng vào những năm 1920. Để phục vụ cho vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam là vua BẢo Đại. Thiết kế ban đầu của một kiến trúc sư người pháp. Dalat Palace Golf Club tự hào có một lịch sử đầy màu sắc. Có thể được nhìn thấy và cảm thấy trong suốt mỗi mình 18 lỗ sáng tạo.

Sân golf Đà Lạt với nhưng đồi cỏ xanh non tơ kéo dài. Lúc lên cao lúc chùng xuống được ví như một dải lụa mềm mại vắt ngàng qua phố núi. Sân golf thơ mộng trữ tình. Dalat palace được công nhận là sân golf có tổng thể kiến trúc đẹp nhất Việt Nam trên cả hai tạp chí : Asian golf monthly, Golf digest (Mỹ). Hơn thế nữa Sân golf Đà Lạt đã từng có mặt trong danh sách sân golf đẹp nhất châu Á.

 

 

Vinpearl Đà Nẵng nằm giáp biển với tầm nhìn ngoạn mục thẳng ra biển

Nếu nhắc đến những sân golf nào đẹp nhất việt nam thì không thể nào bỏ qua sân Đà Nẵng. Chỉ xêp sau sân golf Đà Lạt, sân Đà nẵng cũng không kém phần đặc sắc.

Vinpearl Đà Nẵng nằm giáp biển với tầm nhìn ngoạn mục thẳng ra biển. Thu trọn những tinh túy của biển, nắng vàng thơ mộng, đưa du khách vào “chốn bồng lai tiên cảnh” trần gian.  Nhìn từ xa, Vinpearl Đà Nẵng tựa như một bức tranh mặc thủy ấn tượng với mặt tiền hướng biển. Lưng tựa dãy núi Ngũ Hành Sơn, mang đến ý niệm phong thủy.

Tuy không nằm trong top 4 những sân golf lớn nhất Việt Nam nhưng sân golf Đà Nẵng. Lại mang phong cách tựa như những sân golf đầu tiên trên thế giới. Trải dài trên diện tích hơn 150 ha, sân golf Đà Nẵng có 18 lỗ, đạt 7.160 yard,. Được thiết kế dựa trên đặc điểm địa hình ven biển phong phú – những bẫy cát mở rộng, đường bóng lăn uốn lượn giữa những thảm thực vật biển hoang dã. Có nơi lẫn với những vùng cỏ mấp mô, có nơi lại xen vào những vùng đất trũng và lầy. Hình ảnh sân đẹp tại Vinpearl Đà Nẵng luôn khiến các golf thủ hào hứng khi tới nơi đây.

 

 

Vinpearl Golf Club nằm trong danh sách những sân golf đẹp nhất Việt Nam

Là sân trên đảo đầu tiên, Vinpearl Golf Club nằm trong danh sách những sân đẹp nhất Việt Nam. Sân glf 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc thuộc quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Có cảnh quan thiên nhiên được thiết kế theo mô hình các sân biển – đảo nổi tiếng trên thế giới.

Tận dụng tối đa vẻ đẹp địa hình nơi đây. Các kiến trúc sư đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết kiến tạo Vinpearl Golf Club Phú Quốc. Một công trình đẳng cấp như một tuyệt phẩm nghệ thuật độc đáo, trải rộng trên 100 ha với thảm cỏ xanh mướt và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nếu có điều kiện quý khác nên đến thăm quan và giải trí hay chơi golf tại các sân golf này. Đây là những sân đẹp nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf ở Hà Nội
Bài viết sau đó Sân golf lớn nhất Việt Nam