Túi gậy golf

Trong cuộc sống của mỗi người, thể thao đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì nó giúp chúng ta khỏe mạnh, luôn tràn đầy sức sống. Đặc biệt có rất nhiều loại hình thể thao giúp chúng ta có sức khỏe tốt như bóng chuyền, cầu lông, bơi,… Trong đấy bộ môn golf được nhiều người ưa chuộng và theo thống kê thì đa số có rất nhiều người còn băn khoăn. Nên chọn túi gậy golf như thế nào là chuẩn nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số điều cần chú ý khi chọn túi nhé.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

CHIA SẺ MẸO CHỌN TÚI GẬY GOLF CHUẨN NHẤT CHO NỮ GIỚI

Trước hết, chúng ta cần chọn túi phù hợp với phong cách của mình. Túi có thể đựng nhiều gậy, các vật dụng cần thiết mang theo khi đi chơi golf

Như chúng ta được biết, túi gậy có hai loại là túi xách tay, túi xe đẩy. Với những người mang nhiều vật dụng nhẹ như áo mưa. Mang ít golf thì các bạn chỉ cần chọn túi xách tay vì nó nhẹ, gọn gàng. Có thể xách ở khoảng cách dài mà không cảm thấy mệt. Còn những người mang vật nặng có trọng lượng nặng quá 3,5kg. Thì chúng ta chọn túi xe đẩy vì không mất nhiều sức, dễ dàng di chuyển.

 

Túi gậy golf

 

Các bạn nữ cần lưu ý đến chất liệu của túi

Hiện nay có rất nhiều túi bán trên thị trường, nhưng có rất nhiều không biết. Nên chọn túi có chất liệu như thế nào để đảm bảo sự bền lâu. Thường túi được làm bằng da, vải hay may trần. Nhưng người chơi có thể chọn túi có chất liệu làm bằng da. Bởi vì loại túi này giúp chống thấm, bảo vệ toàn diện các vật dụng bên trong. Bên trong túi nên có lớp nilon chống va chạm những bộ phận khác. Và bạn có thể tự tin đi chơi khi gặp trời mưa thì những vật trên bên trong. Đều được đảm bảo không hư hỏng, đáp ứng nhu cầu thiết thực con người.

 

Chúng ta nên chọn túi phù hợp với cốp xe của mình

Chắc hẳn có rất nhiều người đi chơi golf di chuyển bằng ô tô. Như vậy việc chọn túi phù hợp với cốp xe là vấn đề cần quan tâm. Do vậy khi chúng ta đi mua cần phải xem xét kích thước cốp xe như thế nào để có thể chứa được túi golf. Không được dài hơn kích thước cốp xe. Chúng tôi được biết kích thước chuẩn thường là dài 140cm; rộng 40cm, dày 25 cm.

 

Thiết kế khóa để bảo vệ các vật dụng bên trong

Không những chúng ta quan tâm chất liệu của túi, mà chúng ta cần chú ý đến thiết kế khóa. Nghe có vẻ nó đơn giản nhưng thực sự rất quan trọng. Khi các bạn đi chơi, cần nhiều vật dụng, có thể mỗi túi có thể chứa 14 gậy. Các ngăn chứa đồ ăn, áo mưa và các vật khác thì chúng ta cần phải chọn những khóa nào chắc chắn. Cần thử đi thử lại trước khi mua xem có sự cố ở đâu không. Trên thị trường có nhiều khóa nên chúng ta cần chọn khóa to, chắc, kéo thấy êm tay.

 

Cuối cùng chúng ta cần phải tham khảo ý kiến của bạn bè từng mua túi

Hiện nay có rất nhiều người chơi môn thể thao này. Họ đã có kinh nghiệm chọn túi nào để phù hợp bản thân mình. Vậy các bạn nên hỏi ý kiến họ để chọn túi nào đáp ứng thiết thực cho bản thân. Mang lại nhiều lợi ích cho mình trong thời gian dài nhất.

Lựa chọn túi gậy golf chuẩn nhất sẽ giúp chúng ta tự tin đi chơi. Mà không lo ngại gì mang lại cho mình tâm lý thoải mái khi chơi golf.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags : Túi gậy golf | Túi gậy golf | Túi gậy golf | Túi gậy golf | Túi gậy golf

 

Bài viết trước đó Dụng cụ chơi golf
Bài viết sau đó Phụ kiện chơi golf