Túi golf

Là một tay chơi golf thứ thiệt thì chắc chắn nếu thỉnh thoảng đi công tác nước ngoài. Bạn cũng sẽ cầm theo túi golf của mình đi để có thể thỏa thích trải nghiệm môn thể thao ưa thích bằng dụng cụ quen thuộc của chính mình.

Hiểu được tâm lý khách hàng, những nhà thiết kế đã cho ra đời dòng sản phẩm túi golf hàng không. Với mục đích giúp khách hàng có thể di chuyển túi một cách dễ dàng. Lên các phương tiện như máy bay để đến một nơi xa. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu. Về sản phẩm này cũng như địa chỉ tìm mua sản phẩm uy tín.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Tính năng của túi golf hàng không

Thông thường, những sản phẩm túi golf hàng không sẽ được thiết kế riêng biệt. Để chuyên phục vụ cho mục đích đi lại cho người tiêu dùng. Vì thế mà các túi golf sẽ được đệm lót êm ái ở phần đầu. Để có thể bảo vệ được gậy một cách hiệu quả nhất.

Các túi sẽ có những bánh trượt để người tiêu dùng dễ dàng vận chuyển đi xa. Vận chuyển lên máy bay hoặc các phương tiện chuyên chở khác.

Bên cạnh đó, tay cầm của túi cũng được gia cố chắc chắn. Và túi sẽ được thiết kế thêm ngăn để người dùng có thể đựng thêm đồ, thêm phụ kiện khi đi xa. Thường thì sản phẩm này cũng sẽ được phân chia thành túi đựng gậy hàng không và túi bọc túi gậy.

 

túi golf

 

Túi đựng gậy có thể đựng tối đa mười bốn cây gậy

Có bánh xe với đường kính rơi vào khoảng 10cm để có thể kéo và di chuyển một cách dễ dàng. Còn sản phẩm túi bọc gậy lại được thiết kế để có thể đựng túi gậy bên trong khi di chuyển. Nhằm mục đích bảo vệ túi không bị trầy xước hay không bị cũ hỏng.

 

Nên mua túi golf hàng không của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu cung cấp túi golf. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tìm mua một chiếc túi chắc chắn với mức giá phải chăng thì xin đừng bỏ lỡ thương hiệu PGM. Bởi, PGM là một trong những thương hiệu golf hàng đầu thế giới, PGM cung cấp đa dạng sản phẩm với chất liệu tốt và độ bền dài lâu. Thích hợp cho những tay chơi golf thực thụ.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Lựa chọn quần áo chơi golf