Ưu điểm sàn panel siêu nhẹ?

Sàn panel siêu nhẹ (bê tông siêu nhẹ) được sử dụng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng hiện đại, đặc biệt là trong thi công các tòa nhà cao tầng; hay sửa chữa, cải tạo những ngôi nhà cũ có nền móng yếu. Để có được.bước phát triển đó, loại sàn bê tông này được trang bị hàng loạt những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại sàn bê tông kiểu cũ. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì, bạn đã biết hết?

 

Ưu điểm vượt trội này của sàn panel siêu nhẹ?

 

Tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian thi công

Bởi khi sử dụng sàn pamel siêu nhẹ, các công trình sẽ.được rút ngắn thời gian thi công, đồng thời việc gia cố phần móng cũng được “giảm tải” hoặc không cần tiến hành. Và sở dĩ loại sàn bê tông này có thể làm được điều đó là nhờ.những đặc điểm sau:

Sàn panel siêu nhẹ được thi công bằng cách lắp.ghép các viên Block vào dầm bê tông dự ứng lực, không cần sử dụng cốt-pha nên không cần đổ và chờ khô như sàn bê tông kiểu cũ. Theo tính toán, thời gian hoàn thiện sàn.panel siêu nhẹ nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông kiểu cũ.

Do các viên Block được đúc bằng các vật liệu nhẹ.nên sàn panel siêu nhẹ nhỏ hơn rất nhiều so với sàn bê tông kiểu cũ. Vì vậy, sử dụng sàn panel không cần tiến hành gia cố phần móng mà vẫn đảm bảo độ bền tối đa. Cụ thể,.đơn giá hoàn thiện của loại sàn bê tông này rẻ hơn 20% so với sàn bê tông kiểu cũ.

 

Sàn panel siêu nhẹ

 

Thi công ở mọi địa hình phức tạp

dựa trên đặc điểm nhỏ gọn của vật.liệu sàn panel siêu nhẹ có thể tiến hành thi công ở cả những khi vực có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Trong khi đó, với sàn bê tông kiểu cũ, vì phải di chuyển một khối lượng lớn đá, cát,.xi măng nên việc thi công diễn ra rất khó khăn.

 

Sàn panel siêu.nhẹ có khả năng chịu lực, chống nóng, chồng ồn

Các đặc tính này được hình thành chính nhờ các vật liệu được dùng để đúc, và cấu tạo có lỗ rỗng ở các viên Block.

Dựa trên những ưu điểm.vượt trội đó, một lần nữa có thể khẳng định, sàn panel siêu nhẹ là loại sàn bê tông kiểu mới có tính ứng dụng cao và khả năng mang lại lợi ích cực lớn cho người sử dụng.

Kiểu trần này cũng đặc.biệt phù hợp với các công trình kiến trúc tại Việt Nam khi mà nước ta đang trong giai đoạn phát triển kinh tế và việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, cũng như việc sửa chữa, mở rộng, cải.tạo nhà trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | Trang web: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Báo giá sàn bê tông nhẹ