Vật dụng chơi golf

Không giống với những bộ môn thể thao phổ thông, golf là môn thể thao khá kén người chơi. Và có yêu cầu khá cao trong trang phục và những dụng cụ cần thiết cho việc chơi golf. Đối với những người mới bắt đầu chơi golf cần có sự tìm hiểu trước. Về yêu cầu đối với những vật dụng chơi golf và tìm ra cho mình một phong cách riêng. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vật dụng cần chuẩn bị khi chơi golf nhé.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Vật dụng chơi golf không thể thiếu

Những vật dụng quan trọng không thể thiếu khi chơi golf đó chính là túi gậy. Gậy golf, bóng golf, trang phục và một số vật dụng khác.

 

Vật dụng chơi golf

 

Túi gậy là túi dùng để đựng gậy golf

Một bộ gậy golf thường có rất nhiều cây gậy tối đa là 14 cây gậy được mang vào sân golf. Có rất nhiều loại túi gậy chuyên nghiệp phù hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau.

Khi mới bắt đầu chơi bạn có thể lựa chọn loại túi không cần quá to. Vừa vặn để đựng số gậy mà bạn chuẩn bị là được rồi. Bóng golf gồm có 2 loại cơ bản là bóng rỗng và bóng đặt. Bóng rỗng gồm 3 mẫu, bóng đặt 2 mẫu. Bên cạnh đó các vật dụng đi kèm bóng golf có thể kể đến khăn lau bóng, miếng bọt biển lau bóng, dụng cụ đánh dấu điểm bóng.

 

Lưu ý khi chọn bóng chơi golf

Người chơi cần chú ý đến khí động lực của bóng. Những quả bóng đạt tiêu chuẩn. Sẽ giúp người chơi thực hiện được những cú đánh chính xác và đẹp mắt nhất. Những người chơi golf chuyên nghiệp sẽ thường yêu thích những loại bóng có độ xoáy tối ưu nhất.

 

Trang phục chơi golf

Về trang phục, đây cũng là một trong những phụ kiện chơi golf cần phải lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Thông thường các sân golf đều có những quy định chung về trang phục như không được mặc đồ jeans. Đồ nỉ và các loại áo thun không cổ. Vì thế đa số những người chơi golf thường có phong cách ăn mặc quen thuộc như quần dài kaki, áo polo, đôi giày tạo cảm giác thoải mái, mũ. Và kính râm che nắng,…Bên cạnh đó găng tay cũng là phụ kiện trang phục không thể thiếu.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Vật dụng chơi golf | Vật dụng chơi golf | Vật dụng chơi golf | Vật dụng chơi golf

 

Bài viết trước đó Để chơi golf giỏi