Tổng hợp các gói cho vay xây nhà ưu đãi nhất trên thị trường

>>>>Xem thêm nhiều tư vấn hơn tại

Khách hàng có nhu cầu vay xây nhà sẽ không còn phải lo lắng khi được hỗ trợ vay vốn từ phía các ngân hàng với vô vàn tiện ích và ưu đãi bất ngờ.

Hiện nay, các ngân hàng đã nhận ra tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản trong việc đẩy tín dụng. Do đó, bạn có rất nhiều lựa chọn khi vay ngân hàng để mua nhà, vay xây nhà với các gói vay khác nhau. Bên cạnh đó, vẫn còn các công ty bất động sản cho vay trả góp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy vậy, ngân hàng vẫn là lựa chọn hàng đầu vì họ thường có các ưu đãi và mỗi ngân hàng lại có mức vay khác nhau. 

Vay vốn mua nhà đã trở nên quen thuộc đối với các khách hàng có dự định mua nhà nhưng lại chưa đủ tiền. Ngân hàng sẽ hỗ trợ một phần tiền trong giá trị căn nhà của bạn. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu vay xây nhà có vẻ khó khăn hơn. Nếu như trước đây, các ngân hàng chủ yếu gộp chung các gói vay vốn cho khách hàng có nhu cầu mua nhà, mua đất, xây sửa nhà thì giờ đây đã có những chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng có nhu cầu vay xây nhà.

Dù chưa phải tất cả các ngân hàng đều đã triển khai chương trình cho vay xây nhà, tuy nhiên, ở một số ngân hàng, đây là sản phẩm rất được chú ý và đã hỗ trợ được rất nhiều người dân. Trong bài viết này,GEC sẽ cập nhật đến khách hàng những thông tin chi tiết về các gói cho vay xây nhà ưu đãi nhất hiện nay.

1. Vay xây nhà ngân hàng BIDV – Cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn

Ngân hàng BIDV với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân mỗi năm với các sản phẩm từ gửi tiền tiết kiệm đến cho vay tiêu dùng cá nhân. Khi nhắc đến các sản phẩm hỗ trợ nhu cầu mua nhà, vay xây nhà thì không thể không nhắc đến ngân hàng BIDV. 

Lãi suất cho vay xây nhà ngân hàng BIDV

Sản phẩm vay xây nhà ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng tối đa 100% giá trị nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục đơn giản, thuận tiện, dễ dàng. Một điều không thể kể đến nữa là lãi suất cho vay xây nhà ngân hàng BIDV vô cùng hấp dẫn, nhiều lựa chọn cho khách hàng:

  • Gói 1: 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
  • Gói 2: 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
  • Gói 3: 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cho vay xây nhà ưu đãi trên cho phù hợp.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay xây nhà ngân hàng BIDV vì truyền thống và bề dày lịch sử của ngân hàng cũng như là uy tín thương hiệu và những tiện ích mà ngân hàng đem lại cho khách hàng.

2. Giới thiệu gói cho vay xây nhà ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần tạo được niềm tin với người dân, hấp dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm của đơn vị mình. 

Khi cần tiền để xây mới, sửa chữa hay trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm Vay xây dựng, sửa nhà của DongA Bank. Khoản vay với hạn mức và thời gian trả nợ linh hoạt, lãi suất cạnh tranh sẽ đưa bạn đến gần hơn với ngôi nhà mình hằng mơ ước, tận hưởng cuộc sống như ý bên người thân.

Vay xây nhà ngân hàng Đông Á 2018

Đối với những khách hàng vay xây nhà ngân hàng Đông Á sẽ được hưởng những tiện ích hấp dẫn sau:

  • Mức cho vay: Tùy vào nhu cầu và khả năng trả nợ của Khách hàng
  • Loại tiền cho vay: VNĐ
  • Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm
  • Thời hạn cho vay: Tối đa 10 năm
  • Phương thức trả nợ: Trả vốn định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ. 

Thông thường, các ngân hàng sẽ áp dụng các mức lãi suất ưu đãi cho vay khoảng 7.5% – 9%/ năm, ưu đãi trong khoảng 3,6,12 tháng đầu tiên. Hết thời gian ưu đãi cố định lãi suất, lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường, khoảng 11%/ năm. So với nhiều ngân hàng khác trên thị trường, ngân hàng Đông Á không áp dụng mức lãi suât ưu đãi mà áp dụng mức lãi suất cố định 9%/năm trong suốt quá trình trả nợ. Giúp cho khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính để trả nợ ngân hàng mà không bị phụ thuộc vào lãi suất thả nổi trên thị trường.

3. Vay xây nhà ngân hàng HSBC – Tin tưởng đúng lúc, góp sức kịp thời

Để hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng tổ ấm mơ ước, ngân hàng HSBC ưu đãi cho vay xây nhà ở với các điều kiện hết sức hấp dẫn đối với các khách hàng khi đăng ký vay vốn ngân hàng HSBC hiện nay. Đồng thờilãi suất cho vay xây nhà cạnh tranh, thủ tục đơn giản, phương thức vay phù hợp với từng nhu cầu xây nhà của khách hàng giúp người vay giảm áp lực về tài chính trước khi ra quyết định vay vốn ngân hàng HSBC.

  

Vay xây nhà ngân hàng HSBC  – ảnh minh họa

Đây tực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm gói vay xây nhà lãi suất thấp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng và các đối tác trong từng thời kỳ như sau:

– Hỗ trợ vốn vay cho việc xây nhà, sửa nhà, mua sắm trang thiết bị, nội thất của khách hàng, hoặc ngừơi thân

– Thời hạn vay: Tối đa lên đến 15 năm

– Khoản vay tối đa lên đến 60% giá trị thẩm định tài sản.

– Thủ tục vay thế chấp thật đơn giản và nhanh gọn cùng lãi suất cạnh tranh

– Phương thức tính lãi: Theo dư nơ giảm dần

– Tài sản bảo đảm: Bất động sản

– Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh

Sau khi tìm được các gói vay vốn ngân hàng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân và gia đình, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ vay vốn xây nhà nhanh chóng và đày đủ nhất. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay sau khi ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay vốn.

Trên đây, GEC đã giới thiệu đến các bạn các gói Vay vốn xây nhà với rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho dự định xây dựng tổ ấm riêng của mình

Nếu còn băn khoăn chưa biết gói vay nào phù hợp với bạn cũng như được tư vấn vay mua nhà, xây nhà, sửa nhà, bạn có thể liên hệ vớ GEC qua hotline: 0979781007 ; Tel: 02436.68.68.30 để được tư vấn miễn phí.


CÔNG NGHỆ MỚI GIẢM TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG, TĂNG KHẢ NĂNG CHỊU LỰC, ĐỘ BỀN SO VỚI CÔNG NGHỆ XÂY TRUYỀN THỐNG TRÊN  25%

Các ưu điểm nổi trội mà gói công nghệ của GEC Việt Nam mang tới cho công trình của Quý khách hàng:

✔️  Tăng khả năng chịu lực

✔️  Tiết giảm thời gian

✔️  Bền vững, chống thấm hoàn hảo   

✔️  Tải trọng nhẹ   

✔️  Thời hạn bảo hành dài hơn   

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GEC VIỆT NAM

CEO TẠ QUANG HUY

Address: Số 18, Ngõ 68 Nguyễn Cảnh Dị, P. Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

Email: gecvietnam@gmail.com | Website: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam


GEC VIỆT NAM NHẬN THIẾT KẾ, THI CÔNG, GIÁM SÁT

▶ ▶  Tư vấn thiết kế , giám sát và xây dựng các công trình cấp thoát nước, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, sửa nhà.

▶ ▶  Xây nhà trọn gói, báo giá xây nhà trọn gói

▶ ▶  Tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy, tư vấn xem tuổi xây nhà

▶ ▶  Tư vấn xây nhà dân dụng, nhà xưởng với công nghệ châu âu, hiện đại nhất

▶ ▶  Tư vấn thiết kế nhà khung thép, sàn dek

▶ ▶  Cung cấp tấm tường bê tông rỗng GHC, Sàn bê tông siêu nhẹ GCF, Hệ thống dầm cột Gubeam

Bài viết trước đó PHONG THỦY XÂY NHÀ
Bài viết sau đó CẤP PHÉP XÂY DỰNG