Xây dựng nhà ở chất lượng uy tín

Xây dựng nhà ở là cột mốc quan trọng của mỗi con người. Không ai không trải qua việc xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, dù chọn phong cách nào, giá cả ra sao, cũng không được quên được chọn nhà thầu uy tín. Xây dựng nhà ở chất lượng uy tín, giúp gia chủ đỡ tốn kém, không nợ “ngập đầu” khi hoàn tất nhà. Nếu bạn muốn xây dựng nhà ở đẹp, giá phải chăng, bảo hành trọn đời hãy liên hệ với GEC-chắc chắn đem lại cho bạn căn nhà đẹp hơn cả trong mơ.

.

[toc]

.

 

Xây dựng nhà ở

 

I. Các hạng mục thi công xây dựng nhà ở

 

Phần xây dựng cơ bản khi muốn xây nhà trọn gói

 Nhân công sẽ tổ chức công trường, nơi nghỉ ngơi nếu mặt bằng thi công cho phép

 Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng, định vị tim móng, cột.

 Đào đất hố móng, đóng cọc, các dầm móng, kiềng, hố ga, hầm phân.

Thi công cốp pha, cốt thép, tiến hành đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn…tất cả đúng như bản vẻ thiết kế.

Xây tường gạch đúng bản vẽ, tô trát, đúng yêu cầu kỹ thuật.

 Các nềnlầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

Thi công giúp chống thấm toàn bộ công trình

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước đảm bảo

Lắp đặt hệ thống đường dây điện hoàn chỉnh

Lắp đặt hệ thống các đường dây truyền hình, mạng

Vệ sinh công trình trước khi bàn giao xây dựng nhà ở chất lượng uy tín

 

Xây dựng nhà ở

 

1.1. Nên xây dựng nhà ở thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

 

Có 2 luồng quan điểm nếu khởi công xây dựng nhà ở chất lượng uy tín.  Một bên nói mùa mưa xây dựng tốt hơn  công trình sẽ đảm bảo về mặt kỳ thuật và chất lượng.  Mặt khác, xây dựng vào mùa khô vì như thế công trình hoàn thiện nhanh hơn, ít tốn công, không bị gián đoạn. Cả 2 luồng quan điểm này đều rất đúng.

 

1.2. Xét về mặt kỹ thuật

 

xây dựng nhà ở chất lượng uy tín vào mùa  mưa bê tông, gạch vữa ít bị giãn nở nên không xảy ra tình trạng rạn nứt. Bề mặt các độ ẩm không bị thoát nhanh dẫn đến chất lượng bê tông tốt hơn nếu thi công vào mùa khô.

Ngoài ra làm mùa mưa thử khiến các lỗi thi công tường bị thấm, nứt, rò rỉ. Đều dễ dàng phát hiện để xử lý kịp thời. Nếu các công trình làm ẩu, làm lỗi khi bả chống thấm, sơn tường sẽ lộ ra hết sau 1 trận mưa. Điều này mùa khô rất khó có thể làm được.

Nhược điểm mùa mưa: thời gian thi công kéo dài, bị gián đoạn và phải có biện pháp che chắn vật tư ở nơi khô ráo. Điều đó dẫn đến chi phí cao hơn. Nếu làm mùa mưa, chủ nhà nên chọn hình thức khoán thay cho công nhật.

 

 

1.3.Về mặt thi công xây dựng  nhà ở

 

Mùa khô thời gian thi công và hoàn thiện nhanh hơn, ít gián đoạn hơn. Bê tông nhanh khô, mọi thứ sẽ đánh nhanh rút gọn nhưng chất lượng công trình không được đảm bảo. Những sai sót khi thi công không được phát hiện sớm, đến mùa mưa phát hiện thợ đã rút từ rất lâu

Nhìn chung, nếu muốn công trình muốn tốt thì nên xây dựng vào mùa mưa. Tuy vất vả một thời gian nhưng đổi lại công trình bền đẹp lâu dài.

Tuy nhiên, Xây dựng nhà ở chất lượng uy tín cần chọn nhà thầu uy tín. Nếu công trình uy tín, thì mùa nào cũng giống nhau. Họ luôn có cách tốt nhất cho khách hàng mình.

 

 

1.4. Có nên đợi thời điểm vật tư giảm mới xây nhà?

 

Để xây dựng ngôi nhà luôn tốn nhiều chi phí, nên tiết kiệm được đồng nào hay đồng ấy. Không ít nhiều người đã có suy nghĩ khi vật tư giảm thì làm nhà cho tiết kiệm. Trên thực tế, chưa có khi nào đồng loạt tất cả các thứ xây dựng ngôi nhà như gạch ngói, sắt thép, xi măng hay sơn bả sẽ giảm vào một thời điểm.

Khi gạch ngói giảm giá thì xi măng, sắt thép tăng hoặc sơn bả lêngiá hoặc ngược lại… Về tổng quan chi phí xây tiết kiệm cũng không được nhiều, thậm chí ngôi nhà còn không đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Cụ thể, vào thời điểm cuối năm, tháng 8 đến tháng 12 đây là thời điểm vật tư tăng giá nhiều. Vì đây là nhu cầu hoàn thiện nhà mới đón tết. Vậy nên, khách hàng nên cân nhắc kỹ xây dựng nhà ở chất lượng uy tín.

Vậy nên, xây đầu năm hay cuối năm cũng không sao. Mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ tốt đẹp.

 

 

Xây dựng nhà ở

 

 

II. Xây dựng nhà ở – các mẫu nhà đẹp cấp 4

 

Xây dựng nhà ở chất lượng uy tín các mẫu nhà đẹp bạn có thể tham khảo:

 

Mẫu 1: Nhà ống mái thái diện tích 72m2

 

Tọa lạc ngay trước mặt đường,  được thiết kế với hai mặt tiền. Kiến trúc sư giúp triển khai ý tưởng kiến trúc theo nhà ống mái thái, các khối mái đua giúp các phần đầu hồi trước mặt tiền được trang trí đầy điểm nhấn.

Những đường gờ chỉ được chạy ngang, kẻ lõm, tạo nên những nét mềm mại, nhẹ nhàng dịu dàng. Khoảng tường bao quanh vô cùng kiên cố, được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, cóphòng bếp và nhà vệ sinh chung.

Xây dựng nhà ở

 

 

Mẫu 2: nhà ống cấp 4 mặt tiền 6m, chiều sâu 20m

 

Mẫu nhà đẹp nổi bật khi có kiến trúc mái thái chữ A. Với gam màu nâu xám tối và hệ thống cửa sổ nhựa lõi thép, cửa cổng cho đến ngoại thất chung đều được thiết kế đồng bộ. Mẫu nhà không chinh phục, được xem bởi hình khối kiến trúc quá hoành tráng. Điều này thuyết phục bởi công năng sử dụng khoa học, mặt tiền thông thoáng giúp ngoại thất thanh thoát.

 

 

Xây dựng nhà ở

 

 

Mẫu 3: nhà cấp 4 mái ngói đẹp

 

Không sử dụng kiến trúc mái thái khi kết cấu đổ bê tông, rồi mới đến dán ngói. Triển khai thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái ngói  giúp tiết kiệm chi phí. Được sử dụng hệ  kèo sắt, giảm tải trọng lực cho kết cấu chung ở phần móng.  Giúp thi công hoàn thiện nhanh mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ chung công trình. Phần đầu được thiết kế giật cấp, có hệ thống cửa chính và cửa sổ được mở với biên độ rộng. Khoảng sân trước được lát gạch chỉ đỏ tạo cảm giác thân quen.

 

 

 

Xây dựng nhà ở

 

 

III. Xây dựng nhà ở – lựa chọn nhà thầu xây dựng – GEC

 

GEC là một công ty uy tín có quy trình làm việc rất khoa học, rõ ràng. Đảo đảm sự tin tưởng của chủ đầu tư, đó là cách làm việc theo giai đoạn thiết kế:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng => Hướng dẫn, tư vấn phương án mặt bằng, kiến trúc sơ bộ tại văn phòng.

Bước 2:

Nếu chủ đầu tư đồng ý, cần kí kết hợp đồng phải đặt cọc 1/4 giá trị hồ sơ đến khảo sát hiện trạng lô đất.

Bước 3:

Triển khai bản vẽ mặt bằng công năng để duyệt khách hàng. Nếu khách hàng chốt phương án này  yêu cầu chủ đầu tư chuyển tiếp 1/4 giá trị hồ sơ.

Bước 4:

Hoàn thành tối đa bản vẽ phối cảnh 3d. Nếu khách hàng duyệt phương án thiết kế phối cảnh sẽ đồng thời chủ đầu tư chuyển tiếp 1/4 giá trị hợp đồng.

Bước 5:

Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công thật chi tiết và hoàn thành hồ sơ

Bước 6:

Thanh toán đợt cuối cùng và bàn giao hồ sơ. Khi bàn giao, công ty phải kiểm tra hồ sơ thật kỹ càng.

Xây dựng nhà ở chất lượng uy tín tốt nhất hiện nay. Được thiết kế đơn giản, tận dụng được không gian đơn giản. Giảm chi phí, không gây phát sinh khi xây nhà.

Gec thiết kế biệt thự uy tín. Xây dựng phương pháp mới công nghiệp, không xây dựng thủ công. Đội ngũ xây dựng đông, có kinh nghiệm, xây nhanh chính xác đúng tiến trình.

Gec có máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho suốt quá trình thi công.

Bảo hành trọn đời ngôi nhà. Đền bù lại hoàn toàn nếu xây sai bản vẽ, xây ẩu, hoặc bỏ dở công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam