Xây nhà 700 triệu

XÂY NHÀ 700 TRIỆU

Khi có kế hoạch xây nhà và bạn đang có trong tay 700 triệu đồng, ban băn.khoăn 700tr xây nhà gì? Với 700 triệu thì nên xây nhà cấp 4, hay 2 tầng, hay thậm chí là có xây được nhà 3 tầng không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi gửi tư vấn đến chuyên mục tư vấn thiết kế của GEC Việt . Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời “Xây nhà 700 triệu như.thế nào?”, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

[toc]

.

700tr xây nhà gì? 

Trên thực tế thì 700 triệu không nhỏ. Đây cũng là khoản tiền mà những gia.đình trẻ tiết kiệm với mục đích xây dựng một ngôi nhà đẹp để cải thiện cuộc sống của mình. Họ sẽ bắt đầu cuộc sống mới bằng một ngôi nhà với gia đình nhỏ của mình. Với mong muốn giải đáp phần nào những băn khoăn và những thắc mắc  về lựa chọn một ngôi nhà phù hợp trong.khoảng chi phí 700 triệu của gia đình, chúng tôi sẽ đưa ra cách tính diện tích, chi phí khi làm nhà để có cái nhìn toàn diện hơn, biết cách tính chi phí sơ bộ cho ngôi nhà của mình.

+ Tham khảo giá xây nhà tại đây

Xây nhà 700 triệu như thế nào ?

Dù lựa chọn kiểu nhà 1,2 hay 3 tầng thì cũng có thể xây nhà 700 triệu. Nếu chỉ cần một ngôi nhà đẹp có đầy đủ công năng và đảm bảo được sự hoàn thiện kỹ thuật và mang lại cho gia đình bạn một không gian sống tuyệt vời nhất.

Như chúng tôi vừa trình bày ở trên thì số tiền 700 triệu là không hề nhỏ. Với một gia đình có mức kinh tế trung bình thì phải tiết.kiệm trong khoảng 5,6 năm mới có thể tích góp được số tiền này. Với những gia đình này họ cũng không thể mơ ước những ngôi biệt thự sa hoa lộng lẫy với số tiền mấy tỉ được. Họ chỉ cần sở hữu được một ngôi nhà đẹp với đầy đủ công năng, tạo được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

 

Lưu ý khi xây nhà 700 triệu ở nông thôn

Các mẫu nhà với chi phí 700 triệu nên chọn phương án xây nhà cấp 4 mái thái trệt hay nhà gác lửng hiện đại là đẹp thiết kế thêm sân vườn nhà chòi lục giác ngoài trời mà tiếp khách ngắm cảnh thư giãn. Cần quan tâm giá nhân công xây nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn bao nhiêu 1/m2 hoàn thiện. Bao gồm những hạng mục nào như móng, mái, sơn nội ngoại thất hay đã bao gồm nhân công ốp lát sân cổng, trần thạch cao, điện nước.. hay chưa cho rõ ràng tránh phát sinh trong quá trình xây nhà

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 700 triệu

Những mẫu nhà ống 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với hình khối đơn giản, màu sắc tươi sáng, không gian khoa học sẽ là những gợi ý đầu tiên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn trong việc lựa chọn những mẫu nhà 2 tầng 700 triệu.

Xây nhà 700 triệu

 

.

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Xây nhà 700 triệu | Xây nhà 700 triệu | Xây nhà 700 triệu | Xây nhà 700 triệu | Xây nhà 700 triệu | Xây nhà 700 triệu

 

 

Bài viết trước đó Xây nhà hướng tây
Bài viết sau đó Xây nhà kiểu mới