Giá xây nhà trọn gói công nghệ châu âu

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính là xây nhà trọn gói công nghệ châu âu. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ dịch vụ này là gì, có lợi ích như thế nào, quy trình tiến hành ra sao. Giá Xây nhà trọn gói công nghệ châu âu?. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn về dịch vụ xây nhà trọn gói công nghệ châu âu. Cùng các vấn đề liên quan tới dịch vụ này ngay sau đây!

 

Xây nhà trọn gói công nghệ châu âu

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

GEC tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng về địa điểm xây dựng công trình. Kích thước lô đất và yêu cầu về công năng sử dụng; từ đó lên phương án ý tưởng sơ bộ trước khi tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án tư vấn chi tiết.

 

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Ở bước này, GEC tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Bao gồm: Địa bàn thi công, điều kiện thi công thực tế. Các công trình liền kề; từ đó làm cơ sở để lập biện pháp thi công. Sau khi khảo sát hiện trạng. GEC sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng về công năng sử dụng để có những tư vấn trực tiếp về thiết kế kiến trúc. Tiếp đó, các kỹ sư sẽ trao đổi hoặc tư vấn cho khách hàng về cụ thể từng chủng loại vật tư được sử dụng trong công trình. Từ phần thô đến phần hoàn thiện (theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của GEC)

 

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, GEC tiến hành lập bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng các tầng. Phương án thiết kế sẽ được tương tác và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đi cùng bản vẽ cơ sở là Bảng dự toán chi tiết với quy cách vật tư. Được quy định một cách cụ thể và chi tiết dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng.

 

Giá Xây nhà trọn gói công nghệ châu âu

 

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết

Sau khi đi đến thống nhất về Phương án thiết kế và Dự toán chi phí, GEC tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng.

Trong bản hợp đồng, GEC quy định cụ thể quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, GEC cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn về:

Cam kết về an toàn lao động; vệ sinh môi trường. Trách nhiệm với các công trình liền kề

Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công.

Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)

Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt)

Các quy định về bảo hành công trình.

Sau khi ký kết hợp động Xây nhà trọn gói. GEC tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước và phối cảnh 3D công trình.

 

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

GEC cam kết thi công tuân thủ theo bản vẽ và các điều khoản hợp đồng.

Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn. Từng hạng mục công việc sẽ được chủ đầu tư nghiệm thu trước khi tiến hành thi công hạng mục tiếp theo. Các vật tư theo bảng cam kết sẽ được trình mẫu trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Sau công tác hoàn thiện, GEC kết hợp với chủ đầu tư tiến hành tổng nghiệm thu và bàn giao công trình.

 

Giá Xây nhà trọn gói công nghệ châu âu

Đơn giá xây nhà trọn gói trên là đơn giá được các công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng. Tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất. Tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện… Để đơn giá xây nhà trọn gói được chính xác và rõ ràng hơn, GEC khuyến khích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công. Để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu. Hoặc vui lòng liên hệ 0979.781.007 để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất

 

GEC hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, giấy phép, quy trình xây dựng

Trong hơn 11 năm vừa qua, GEC đã thực hiện hàng nghìn.dự án xây dựng nhà xưởng. Xây nhà trọn gói, xây nhà phố công nghệ châu âu…Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật xây dựng và công nghệ châu âu. Đã tạo nên nét đặc trưng cho các công trình do chúng tôi thực hiện. GEC cam kết về chất lượng công trình của mình.

Trải qua bề dày thời gian.phấn đấu làm việc không mệt mỏi. Với sự đam mê nghề nghiệp của mình GEC đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình đã triển khai và đưa vào sử dụng. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực và sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng. Công ty sẽ từng bước khẳng định được uy tín của mình và vững bước đi tới thành công. 

 

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói Công nghệ Châu âu GUBEAM

+ Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá :  4,550,000 tr/m2

+ Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá :  4,350,000 tr/m2

+ Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá :  3,150,000-3,650,000 tr/m2

+ Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá :  3,000,000-3,550,000 tr/m2

+ + Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Đơn giá xây dựng biệt thự
Bài viết sau đó Xây nhà công nghệ mới