Xây nhà giá rẻ

Ngôi nhà là một tài sản rất lớn, là sự tích lũy trong một thời gian rất dài mới có được của bao người. Thậm chí, rất nhiều người dành cả cuộc đời đi làm chỉ đủ tiền ăn và tiền thuê nhà. Vì thế, nhu cầu xây nhà với chi phí tiết kiệm luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm. Vậy thì những kinh nghiệm Xây nhà giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi. Thoải mái dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với những ai đang có ý định xây mới một căn nhà.

 

Các lưu ý khi xây nhà giá rẻ.

 

Nhân công xây dựng rất quan trọng.

Nhân công là một phần rất quan trọng vì nó chiếm một giá trị khá cao cho căn nhà của bạn. Theo thống kê của chúng tôi nhân công xây dựng. Sẽ chiếm tối thiểu 15% và cao nhất có thể là 25% cho công trình. Vậy tại sao chúng ta không tiết kiệm ngay từ phần này, lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, kiến thức. Và giá rẻ là một điều hoàn toàn khó. Tất nhiên tôi không bảo các bạn phải chọn tất cả các yếu tố rẻ. Đẹp có tâm có tầm mà chúng ta cần phải suy xét thật kĩ việc này mà thôi.

 

xây nhà giá rẻ

 

Vật liệu tái sử dụng của gia đình.

Khi bạn xây nhà chúng ta thường dỡ bỏ các vật liệu ở nhà cũ chúng ta sẽ tận dụng lại. Được các loại vật liệu này đưa vào tái sử dụng như: cửa đi, cửa sổ, gạch vỡ, gạch lành. Hoặc các thiết bị vệ sinh đều có thể sử dụng lại. Nếu chúng đã quá cũ bạn có thể tự sơn sửa lại. Hoặc bạn cũng có thể thuê thợ sửa chữa lại các mẫu cửa sổ. C. Ccửa đi và đồ nội thất đã quá cũ để cho căn nhà của bạn thêm đẹp. Tất nhiên việc tận dụng là cần thiết nhưng chúng ta cũng đừng quá lạm dụng bằng cách tận dụng toàn bộ.

Ví dụ như việc lấy các loại gạch cũ, gạch vỡ của công trình phá dỡ cũ để lót móng. Xây hàng rào hay xây những phần không quan trọng của công trình thì được. Nhưng nếu các bạn tận dụng chúng vào phần kết cấu quan trọng của căn nhà thì chúng tôi khuyên bạn không nên.

 

Tận dụng các chương trình giảm giá khuyến mại.

Việc tận dụng các đợt khuyến mại hoặc giảm giá của các cửa hàng. Của các công ty giúp bạn mua sắm được thiết bị vật tư sử dụng trong xây dựng giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng đáng kể chi phí thi công cho căn nhà của bạn.

Vào thời điểm cuối năm các cửa hàng hoàn thiện nội thất cũng như vật liệu xây dựng. Sẽ đưa ra các trương trình giảm giá đẩy hết hàng tồn kho bạn hãy nhanh tay săn đón các vật liệu đó. Bù lại bạn sẽ phải mất nhiều thời gian săn đón các sản phẩm này. Tuy nhiên khi chúng ta xây nhà. Chúng ta lại thường không biết căn nhà mình cần những gì? Thế nên các bạn cần nhà thầu hoặc một đơn vị tư vấn thiết kế hỗ trợ thêm cho mình ở khâu này nhé.

 

Mua sắm đồ thanh lí, đồ cũ.

Nếu bạn xây nhà hoàn toàn mới và không có các vật liệu tái sử dụng thì việc mua đồ thanh lí hoặc đồ cũ là giải pháp không tồi. Nếu bạn nào thường hay đi săn đồ thanh lí thì phương án này là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua đồ nội thất cho gia đình mình.

Đồ thanh lí và đồ cũ cũng có rất nhiều kiểu. Để có thể chọn được các vật liệu ưng ý thì đòi hỏi bạn phải có chút kinh nghiệm trong việc này.

 

Sử dụng vật liệu công nghệ mới.

Các đơn vị xây dựng thường đưa ra các loại vật liệu áp dụng công nghệ mới để giúp gia chủ. Có thể tiết kiệm được chi phí thi công cũng như thời gian thi công cho căn nhà bạn. Vật liệu công nghệ mới được đưa ra thị trường theo từng ngày. Nên nếu các bạn có ý định này có thể tham khảo các đơn vị thiết kế hoặc các đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm.

Đối với tường chúng ta có thể thay thế gạch đỏ bằng tấm tường bê tông rỗng GHC . Đối với trần thì có trần bê tông siêu nhẹ GCF.

Tất nhiên việc lựa chọn vật liệu cũng rất quan trọng. Và để lựa chọn chúng ta cần phải có các thông số kĩ thuật của chúng. Tốt nhất là nên sử dụng những vật liệu đã qua thử nghiệm nếu không các bạn sẽ là một con chuột bạch tốt nhất đó.

 

xây nhà giá rẻ

 

Kiến trúc trong xây dựng

Kiến trúc trong xây dựng cũng là một phần quyết định ảnh hưởng đến giá thành xây dựng nhà ở giá rẻ. Với các công trình có kiến trúc phức tạp thì giá thi công (giá nhân công xây dựng). Sẽ cao hơn các mẫu nhà thông thường khác. Đơn cử như nhà mái tôn thì giá thi công sẽ rẻ hơn nhà mái bằng. Và nhà mái bằng sẽ có giá thi công rẻ hơn nhà mái thái. Nhà mái thái đơn giản sẽ có giá thi công thấp hơn giá xây dựng nhà mái thái phức tạp. Chưa kể nhà có kiến trúc phức tạp thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều vật tư xây dựng cho căn nhà đó. Do vậy để tiết kiệm thì bạn nên lựa chọn các mẫu nhà đơn giản để giảm giá thành thi công.

 

Kết cấu nhà

Kết cấu nhà cũng là một trong các phần quyết định đến giá thành cho thi công cho căn nhà của bạn.

Kết cấu mái đổ bê tông sẽ cao hơn các kiểu nhà có kết cấu mái lợp bằng tôn. Giá nhân công cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nhà được lợp bằng mái tôn

Vật liệu địa phương

Sử dụng vật liệu tại địa phương sản xuất là một ưu điểm và lợi thế tại các vùng nông thôn. Có rất nhiều loại vật liệu mà bạn có thể tận dụng mua tại các nhà máy như nhà máy sản xuất gạch. Nhà máy sản xuất ngói, gạch men, gạch bê tông… Ngoài ra tại một số vùng còn có ưu điểm như cát lập, cát màu, cát xây. Cũng được tận dụng và giá cả sẽ rẻ hơn do chi phí vận chuyển thấp.

 

Liên hệ kinh doanh để được tư vấn thiết kế xây nhà giá rẻ

Đối với các vật liệu như cửa đi, cửa sổ… các bạn cũng có thể lựa chọn mua tại các vùng quê. Với hàng gia công hoặc hàng hóa do hộ gia đình sản xuất thì chắc chắn nhân công và giá thành cũng rẻ hơn so với các thành phố lớn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây nhà công nghệ mới
Bài viết sau đó Xây nhà phố