Xây nhà giá rẻ

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà cũng là khoản đầu tư lớn.về tài chính của gia đình. Vậy nên, lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín, dịch vụ Xây nhà giá rẻ, xây nhà bền đẹp và dịch vụ thân thiện. Đó là những điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm trước khi xây nhà.

 

Những cách xây nhà giá rẻ

 

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói Công nghệ Châu âu GUBEAM

+ Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá :  4,550,000 tr/m2

+ Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá :  4,350,000 tr/m2

+ Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá :  3,150,000-3,650,000 tr/m2

+ Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá :  3,000,000-3,550,000 tr/m2

+ + Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.

 

Tận dụng những cửa hàng vật liệu giảm giá

.Việc lựa chọn vật liệu xây dựng nhà giá mềm phù.hợp với kiến trúc và quy mô ngôi nhà sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi.phí đáng kể khi xây nhà. Bạn có thể mua vật liệu trên mạng vì chúng thường có giá rẻ hơn so với mua ở cửa hàng. Đặc biệt, nhiều cửa hàng.vật liệu xây dựng online còn miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm.những nơi đang thanh lý hàng tồn kho hay dịp giảm giá, khuyến mại để có cơ hội mua được hàng giá hời.

 

Dùng vật liệu tái sử dụng

Vật liệu là yếu tố quyết định phần lớn liệu bạn có thể xây.dựng nhà giá rẻ hay không. Ai cũng muốn mua những vật liệu mới tốt.nhất để xây dựng ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể chọn những vật liệu cũ đã qua sử dụng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa.sắt, tủ…để tận dụng.

Chỉ cần mang về chà rửa và sơn lại là sử dụng.rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Nếu bạn quyết định làm mới cửa sổ, cửa chính, không cần thiết phải chọn chất liệu đắt tiền, chỉ cần chọn loại vừa.nhưng có hình thức đẹp là cũng đủ giúp cho.ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, đẹp mắt.

 

Vật liệu công nghệ mới

Với vật liệu xây dựng nhà, bên cạnh việc nghiên cứu chất.liệu mình ưa chuộng và quan sát giá thành, bạn.nên để ý đến vật liệu mới. Bạn có thể chọn những vật liệu công nghệ mới với giá thành khá mềm, đồng thời còn giúp rút ngắn thời gian thi công xây dựng nhà. Chẳng hạn, việc.sử dụng gạch block (đúc bằng hỗn hợp đá mạt,.xi-măng, cát mà không phải nung) giúp tiết kiệm được 30% giá thành so với loại gạch nung. Loại gạch này còn được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Riêng với vách ngăn.tường, thay vì dùng vách truyền thống, bạn có.thể sử dụng tấm vách 3D, vách thạch cao là những vật liệu thi công nhanh, giá thành hạ. Hiện nay trên thị trường giá thành của tấm 3D rẻ hơn so với vật.liệu xây dựng truyền thống. Cách xây dựng nhà giá rẻ từ việc tận dụng.vật liệu công nghệ mới sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm nhiều hơn nguồn chi phí xây dựng.

 

Ưu tiên dùng vật liệu có sẵn ở địa phương

Bạn nên ưu tiên chọn loại vật liệu xây dựng là.thế mạnh của địa phương để giúp giảm chi phí vận chuyển. Chẳng hạn miền Trung có thể sử dụng tre để gia cố móng thay vì dùng cừ tràm như ở miền Tây. Miền Trung có rất nhiều núi đá tự nhiên, đá ong có thể thay thế.cho gạch nung thường dùng ở những vùng miền khác…

 

xây-nhà-giá-rẻ

 

 

Chọn nhà thầu uy tín giá rẻ – GEC 

Một nhà thầu uy tín về giá cả, nhân công và thời gian.thi công sẽ giúp bạn xây dựng ngôi nhà như ý. Để chọn được nhà thầu uy tín, hãy tham khảo từ những người đã xây dựng nhà trước đó và làm hợp đồng tỉ mỉ, chặt chẽ trước khi tiến hành thi công. Đây cũng là.một cách xây nhà giá rẻ hiệu quả được nhiều người quan tâm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó NHÀ HÀNG BẮC NINH