Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi tính thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín không phải dễ, trong bài viết này bạn sẽ biết được ưu điểm, nhược điểm những lưu ý khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội

 

Được tư vấn, hỗ trợ và thiết kế nhà hoàn toàn miễn phí

Phác thảo ý tưởng ngôi nhà hay bản thiết kế. Chính là công việc đầu tiên cần thực hiện trước khi xây nhà và rất quan trọng. Và nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn sẽ được kỹ sư thiết kế giúp sở hữu một bản vẽ chi tiết. Đúng mong muốn, tư vấn theo kinh nghiệm thi công lâu năm. Tránh được các lỗi vặt gây khó chịu khi sử dụng sau này. Nếu lựa chọn thuê kiến trúc sư riêng thì điều này chắc chắn không phải dễ dàng.

 

Tiết kiệm thời gian tối đa

 

Xây dựng dân dụng

 

Việc sở hữu một căn nhà chắc chắn sẽ phải mất một khoảng thời gian rất lớn cho quá trình xây dựng. Nhất là những công trình nhà ở có quy mô lớn thì nó có thể kéo dài tới cả năm. Nên nếu ngay từ đầu sử dụng thuê dịch vụ xây trọn gói thì tiến độ công trình sẽ luôn được đảm bảo như thời hạn ghi trong hợp đồng ký kết.

 

Tiết kiệm chi phí

Nếu như không sử dụng dịch vụ trọn gói, thì chắc chắn bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí từ khâu thiết kế. Lựa chọn nguyên vật liệu, thuê nhân công, chỗ ở nhân công,… Đặc biệt nó lại càng tốn kém hơn nữa nếu như bạn không nắm rõ thông tin vật liệu. Thì rất có thể bạn sẽ phải trả phí rất cao cho cùng loại vật liệu đó.

Nếu thuê các nhà thầu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thì họ sẽ giúp bạn thực hiện được hết các công đoạn này. Ngoài ra, mức giá nguyên vật liệu cũng hợp lý hơn rất nhiều.

 

Đảm bảo trách nhiệm công trình

Khi thuê dịch vụ trọn gói, công trình của bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, cũng không phải đi giám sát, trông nom mỗi ngày. Trong suốt quá trình dùng nếu ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu cũng sẽ giúp bạn bảo dưỡng, kiểm tra.

 

Báo giá xây nhà trọn gói

Bảng đơn giá thi công phần thô – 2.400.000 – 3.200.000.

Bảng đơn giá thi công phần hoàn thiện – 1.900.000 – 2.900.000.

Bảng đơn giá thi công trọn gói – 4.000.000 – 6.000.000.

Đơn giá chỉ mang tính tham khảo – Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Xây nhà thô