Xây nhà xưởng nhanh chóng

Nhà xưởng đang được xây dựng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt những khu dân cư đông đúc, các doanh nghiệp thì nhà xưởng xây lên được nhiều khách hàng quan tâm. Việc xây nhà xưởng nhanh đòi hỏi có đất rộng rãi, nhiều kinh phí và phải an toàn. Hãy đến với GEC-nhà thầu uy tín nhất hiện nay. Chuyên xây dựng nhà xưởng khoa học, hiện đại và đúng với ý tưởng gia chủ. Những nhà xưởng GEC xây dựng, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn đang muốn nhà xưởng thích hợp công việc, giá hợp lý hãy gọi cho chúng tôi nhé.

 

[toc]

 

xây nhà xưởng

 

Phân loại nhà xưởng cần biết

 

Xây nhà xưởng chủ nhân cần phải tìm hiểu, lên kế hoạch kỹ càng. Vì hiện nay, có nhiều nhà xưởng được làm bằng thép-sắt-gỗ… Nếu bạn đang muốn tìm nơi chuyên xây nhà xưởng uy tín, giá phải chăng, đúng kế hoạch. Hi vọng xây nhà xưởng nhanh những điều sau đây giúp bạn tham khảo.

 

Lưu ý xây nhà xưởng

 

Công trình chất lượng mang đến cho quý khách nhiều lợi ích. Riêng nhà xưởng nó giúp nâng cao việc sản xuất mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Khi thiết kế, cần phải định hình và lên kế hoạch cụ thể, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Khi xây dựng, khách cần để ý đến nền móng của nhà xưởng vì nó tạo nền tảng bền vững cho công trình. Điều này đòi hỏi người chuyên về xây dựng phải hiểu được phần móng và nền sẽ ảnh hưởng nhiều với chất lượng của công trình. Cũng như giá thành xây dựng xưởng.

Khi xây nhà xưởng nhanh cần để ý đến thế đất. Những vùng đất xây dựng cần quan tâm đến phong thủy. Đất đó cần phải xây dựng trên đất cứng dù đất có độ cao so với nền xây dựng. Ngược lại nếu thi công xây dựng xưởng ngay phần đất yếu, đất mềm, đất bùn thì phần gia cố móng phải là vấn đề rất quan trọng đối với việc xây dựng nhà xưởng.

 

Cách tính nền xưởng trong thi công

 

Tùy theo từng chủ đầu tư mà đơn vị thiết kế cũng như đơn vị thi công cần bố trí hợp lý đối với nền xưởng.

Hiện nay, nhiều nhà xưởng đổ bê tông dày từ 10cm cho tới 50cm. Giúp nhà thi công đặt máy móc và thiết bị có tải trọng vài chục tấn/m2.

Sau khi xong phần nền nhà xưởng cần tiến hành sơn trên bề mặt của bê tông để chống bám bụi và dễ dàng làm vệ sinh sau này. Cần chọn sơn cao cấp, chất lượng đảm uy tín.

Đối với thiết kế cột thép. Kèo thép phải hết sức lưu ý để tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Nhà xưởng nên có những quy định thông thường. Một mét khoảng 20 kg đến 32 kg thép.

Tay của đội cơ khícần phải dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ sức khỏe. Đội thợ hồ thi công phần phần móng, nền, phần vách nhà xưởng cần được đầu tư và hết hết sức lưu tâm.

 

xây nhà xưởng

 

Phân loại nhà xưởng thích hợp

 

Phân loại 1: Nhà xưởng được thi công bằng bê tông cốt thép chắc chắn

 

Đơn vị xây xây nhà xưởng nhanh khi thi công cần đảm bảo móng. Cột, dầm đều cần được làm bằng bê tông cốt thép.

Tường nhà xưởng nếu bằng gạch cần xây có độ dày 10 cm, hoặc 20 cm tùy theo hồ sơ thiết kế. Mái nhà xưởng: Nên sử dụng tôn màu mạ kẽm và phải dán tấm cách nhiệt giúp chống nóng, chống ồn. Nên sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4-2.0ly trong việc xây nhà xưởng.

 

Phân loại 2: Nhà xưởng thi công bằng kèo thép

 

Đơn vị xây dựng nhà xưởng bao gồm từ cột, dầm đều bằng kèo thép. Với phần móng phải làm bằng bê tông. Cần sử dụng phần móng bằng bê tông cốt thép rồi đặt bulong, neo định vị để và dựng cột thép. Điều đó giúp đảm bảo an toàn nhất khi tiến hàng công trình.

Tiêu chuẩn về độ dày đối với tường gạch cần phải có độ dày 10cm hoăc 20cm. Chiều cao phải từ 2,2m đến 2,8m, rồi đến việc dùng tôn để làm các vách ngăn tùy theo hồ sơ thiết kế.

Mái nhà xưởng: Cũng giống như các xưởng thi công bằng bê tông cốt thép. Cần dùng tôn mạ kẽm có dán tấm cách nhiệt. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm có độ dày tương tự.

 

Phân loại 3: Nhà xưởng theo công năng sử dụng đảm bảo

 

Nhà xưởng nên thi công có 3 khối xưởng để đặt máy móc, nguyên liệu và thành phẩm.

Nhà xưởng có khối văn phòng cần đặt ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng để khối văn phòng vừa làm việc, vừa sản xuất.

 

Phân loại 4: Nhà xưởng phân theo độ cao đảm bảo

 

Nhà xưởng cao từ 8 đến 12m, bao gồm nóc gió

Nhà xưởng cao từ khoảng 6 đến 8m, bao gồm nóc gió

 

Phân loại 5: Nhà xưởng phân loại theo nền đất vững chắc

 

Nhà xưởng thi công trên nền đất rất vô cùng tốn kém so với nền đất tốt, chủ yếu rơi vào việc thi công móng nền.

Nên chọn nền đất tự nhiên cũng như hệ đàn hồi hay trên nền cọc cần đảm bảo hệ kết cấu cứng.

 

xây nhà xưởng

 

Nhà thầu thi công nhà xưởng uy tín- GEC

 

Nhà thầu thi công được xây dựng nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng, nhằm đảm bảo công trình thi công chính xác.

Hiện nay,xây nhà xưởng nhanh nhằm phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. GEC-công ty chuyên xây dựng nhà xưởng trọn gói giá rẻ. Cam kết chất lượng, uy tín.

Gec thực hiện xây dựng theo đúng với yêu cầu khách hàng.

Ký hợp đồng thỏa thuận 2 bên, đem đến những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam @ gmail | Trang web: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Đèn led nhà xưởng 150w
Bài viết sau đó Nhà xưởng giá rẻ