Báo giá tấm tường Acotec

GEC là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, thi công tấm tường bê tông, tường bê tông nhẹ đúc sẵn và làm nhà khung thép. Vì vậy, khi bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ cực an tâm. Vì tất cả các hạng mục đều được công ty thi công trọn gói từ a – z với chi phí rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất. Bài viết nayg GEC xin gửi tới các bạn báo giá tấm tường Acotec.

 

Báo giá tấm tường Acotec

 

GEC là đơn vị đi đầu trong phát triển vật liệu xây dựng nhẹ từ bê tông. Chúng tôi luôn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá thành luôn tốt nhất. Xin vui  lòng Liên hệ Hotline 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

Tấm tường acotec

 

Ưu nhược điểm khi xây tường bằng tấm tường bê tông

Tấm tường bê tôngđược cấu tạo từ xi măng, cát, chất tạo bọt và một số phụ gia xây dựng khác. Về cơ bản tấm tường panel cũng có thành phần giống bê tông nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Theo công nghệ tân tiến nhất để giảm trọng lượng tối đa so với bê tông đúc truyền thống. Ưu điểm của tấm tường bê tông nhẹ có thể kể đến như: cực nhẹ giúp giảm trọng tải đáng kể cho các công trình xây dựng. Có nền móng yếu và cao tầng, chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống thấm. Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

 

Rút ngắn tối đa thời gian thi công.

Nếu bạn tính nhanh bạn hãy so sánh thời gian xây 1m2 tường gạch. So với hoàn thiện 1m2 tường bê tông nhẹ với các thông tin như sau: Tấm tường bê tông có kích thước 600x100x500, gạch đỏ loại 2 lỗ, kích thước 220x105x60 mm. Độ mạch vữa của gạch đỏ là 0.012, của tấm tường bê tông nhẹ là 0.004. Từ đây sẽ tính ra số lượng viên gạch cần cho 1m2 tường là 63.13 viên. Số lượng tấm tường bê tông cần là 3.31. Thời gian thi công sẽ là 63.13/3.31 = 19.09. Bạn thấy không, nếu xây 1m2 tường bằng tấm bê tông nhẹ bạn hoàn thiện nhanh hơn gấp gần 20 lần xây gạch đỏ.

 

Tiết kiệm chi phí xây dựng.

Giảm trọng tải đáng kể cho nền móng và tổng trọng lượng công trình. Ở Việt Nam hiện nay đã khuyến khích việc xây dựng bằng các vật liệu nhẹ (Nghị định 139 của Chính Phủ về sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng). Những công trình được hoàn thiện bằng các vật liệu nhẹ chắc chắn sẽ mát hơn. An toàn và thân thiện với môi trường hơn so với xây tường gạch và làm sàn bê tông siêu nhẹ. Bởi vật liệu nhẹ cách nhiệt, tiêu âm, chống cháy cực tốt.

 

Tấm tường acotec

 

Nhược điểm tấm tường Acotec

Nhược điểm duy nhất của việc xây tường bằng tấm tường bê tông đó là kén đội thợ thi công. Bởi không phải đơn vị thi công nào cũng chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm hoàn thiện các hạng mục công trình bằng vật liệu nhẹ. Bạn muốn công trình của mình hoàn thiện trước tiến độ. Muốn độ bền công trình được đảm bảo, muốn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Bạn phải chọn được đơn vị thi công bê tông siêu nhẹ uy tín và chuyên nghiệp như GEC.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Nhược điểm tấm tường Acotec
Bài viết sau đó Giá tấm tường Acotec