Bộ gậy golf nữ

Thông thường có 90% golfer nữ lựa chọn cho mình một bộ gậy fullset hiện có được nhờ việc có được nhờ những cách cũ bởi cũng có được những loại giá rẻ hơn, việc đồng bộ khi chơi với thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa việc mua gậy cũ còn có chất lượng tốt, dễ dàng đổi gậy, đặc biệt có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Chính vì vậy GEC xin chia sẻ đến độc giả top 5 bộ gậy golf nữ cực tốt đánh cực hay

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

1. Bộ gậy golf nữ honma

Đây là một trong những thương hiệu cao cấp được 90% golfer nữ yêu thích và độ cháy hàng cao. Bởi đặc tính nổi trội của nó. Người sử dụng gậy honma cũng sẽ không thích đổi gậy bởi sự sang trọng. Độ trợ lực tốt, đánh xa hơn và không bị lệch khi đánh. Sản phẩm sau 2 năm mới được sản xuất do vậy hàng cũng rất hiếm.

 

bộ gậy golf nữ giá cực tốt

 

Sản phẩm được chế tác thủ công, mạ vàng tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, bề mặt gậy khoang quá dày. Vì vậy bộ gậy honma luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và cũng trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất.

Bộ gậy bao gồm 13 gậy và 1 túi đi kèm với những thiết kế sang trọng, tỉ mỉ. Cùng với chất liệu chống bụi bẩn giúp bảo vệ gậy và đồ dùng cá nhân của người chơi một cách tốt nhất.

 

2. Bộ gậy golf nữ Taylormade Bunner Superfast

Thương hiệu gậy Taylormade cùng với những thiết kế với điểm ngọt lớn. Cùng với một quỹ đạo được coi là thẳng,và cũng còn có được cùng với việc được làm bằng những chất liệu cao cấp. Kết hợp với việc để có thể còn được áp dụng công nghệ cao cấp để tạo nên dòng gậy mang đẳng cấp thế giới.

Cùng theo đánh giá của chuyên gia hàng đầu về golf chia sẻ bằng bộ gậy này phù hợp. Với những người có thể lực tốt, và được đánh trong các giải đấu quốc tế.

Cùng với Bộ fullset nữ cũng có thể còn được những thiết kế đặc biệt về độ dài. Trọng lượng và độ loft và cũng còn giúp bạn có được những cú đánh chính xác.

 

3. Bộ gậy golf nữ Mizuno

Là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản, Mizuno cũng được coi như luôn “hút hồn”. Các golfer bởi những đặc tính cũng được coi là rất tinh xảo trong chế tác cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Vào quy trình sản xuất, đem lại những trải nghiệm có một không hai.

Bộ fullset Mizuno cũng được bao gồm 11 gậy và 1 túi. Túi mizuno cũng được đi kèm và còn được có những thiết kế đơn giản mà cũng còn có được rất độc đáo, và có được những tiện ích hiện có được cho người sử dụng.

 

Bộ gậy golf nữ

bộ gậy golf nữ giá cực tốt

 

4. Bộ gậy golf nữ Callaway

Đây được coi là một trong những bộ gậy bao gồm 11 gậy. Và nó cũng còn có được nhờ có được những túi golf còn có thể còn được đi kèm. Cùng với những lúc được tích hợp cùng với một số các tính năng mới. Và có thể còn được coi là những cách giúp cú đánh chuẩn xác hơn. Đây là một trong những bộ gậy được mang đến từ một thương hiệu của Mỹ nổi tiếng.

Trọng lượng cán hiện cũng còn có được khoảng 50g. Và cũng được coi là một trong những cũng được coi là gậy khá cứng. Bộ gậy cũng được coi là một trong những cách nhằm giúp cho việc được thực sự hoàn hảo. Cho những cú đánh bóng dài, bổng, độ chính xác và ổn định cao.

 

4. Bộ gậy golf nữ XXIO mp1000

Bộ gậy golf này cũng được coi là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản. Với những thiết kế trợ lực tốt. Bộ gậy được kết hợp với công nghệ Hi-Energy Impact Head hoàn toàn mới. Và cũng còn được những cách giúp cho việc bạn có được những mức độ ổn định. Cũng như tốc độ bóng nhanh nhất. Gậy được thiết kế với những đầu gậy cùng chất liệu titanium giúp đầu gậy. Cũng còn có thể được mỏng hơn, độ ổn định cũng như là sweet spot đều lớn hơn.

Cùng với đó chính là những mẫu cán gậy MP1000 cũng được coi là hoàn toàn mới. Gậy được coi là siêu nhẹ và cũng còn có thể đã và đang được sản xuất cùng với những mục đích. Có thể còn được giảm những lực tác động lên cơ thể trong khi có được những cú đánh swing. Nhằm tăng sự nhất quán, giúp người chơi cũng có thể còn được coi là rất dễ dàng đánh trúng giữa bóng trong từng cú swing.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải
Bài viết sau đó Sửa chữa nhà uy tín nhất