Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải

Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải được đưa vào hoạt động từ tháng 11 năm 2010, sân golf Đại lải đạt tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ xây dựng với giải pháp thiết kế phù hợp với người chơi golf ở các trình độ khác nhau, mỗi lỗ golf hoặc bám sát mép hồ lớn hoặc có nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo các bẫy nước đầy thử thách, hấp dẫn người chơi.

Được biết với sự đa dạng của địa hình và quần thể tự nhiên tại thung lũng Ngọc Thanh – cạnh hồ nước mênh mông cùng với các khu cảnh quan trên sân được tôn tạo một cách sáng tạo, tất cả đều tạo nên một bức tranh quyến rũ ấn tượng, là nơi lý tưởng cho quý khách tổ chức các cuộc hội họp vui chơi giải trí.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải

Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải thơ mộng bởi một bên là hồ Đại Lải thơ mộng. Cách trung tâm Hà Nội 40 km, gần với quốc lộ 2, kết nối với hệ thống giao thông thuận tiện. Các câu lạc bộ Ngôi sao Đại Lải. Là điểm đến lý tưởng cho các tay Golf và du khách thập phương.

 

Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải

 

Cạnh hồ nước mênh mông cùng với các khung cảnh quan trên sân được tôn tạo một cách sáng tạo. Tất cả đều tạo nên một bức tranh quyến rũ, ấn tượng là nơi lý tưởng cho quý khách tổ chức các cuộc hội họp, vui chơi giải trí. Đến với sân golf Ngôi sao Đại lải sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị mới mẻ. Về du lịch golf cũng như tổ chức các cuộc thi đấu golf kết hợp với du lịch.

 

Những Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải

 

Đị chỉ sân: Ngọc Thanh, Tx. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Đơn vị thiết kế: Linksshape Hong Kong.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Sông Giá Hải Phòng
Bài viết sau đó Bộ gậy golf nữ