Chi phí chơi golf

Đa số những ai có dự định chơi golf thường rất băn khoăn về chi phí chơi golf, chi phí mua dụng cụ chơi golf. Bởi họ thường nghĩ đây là môn thể thao sang chảnh, chỉ dành cho tầng lớp thu nhập cao. Nhưng thực tế trên thế giới golf là môn thể thao rèn luyện sức khỏe và tinh thần cho người chơi.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Những chi phí chơi golf mà các golfer cần biết

 

Chi phí mua gậy golf

Là điều kiện kiên quyết khi bạn muốn chơi bộ môn thể thao này. Gậy golf là thứ mà bạn tốn nhiều tiền nhất để có được. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của mình để lựa chọn chi phí hợp lý. Bộ golf của Honma có giá khoảng 120 triệu đồng, hay bộ Ping giá là 79 triệu đồng. Taylormade M4 có giá là 64 triệu đồng. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua các gậy golf có giá thành mềm hơn (tầm 26 triệu đồng) như gậy golf Mizuno . Đây là mức giá mua mới của bộ golf.

Đối với gậy golf, để tiết kiệm hơn thì người ta thường đầu tư một bộ gậy giá rẻ. Hoặc sắp lại một bộ gậy golf đã cũ. Một số người chọn 1 cây để tập nhưng có khá nhiều người thường mua đến 3–4 cây để tập đánh.

Tuy nhiên thì các shop bán gậy golf cũ thường rất ít khi bán lẻ từng cây. Do vậy chúng ta nên chọn một bộ gậy golf cũ, bộ gậy cũ của teeoffshop gồm có 7 gậy. Và túi golf teeoffshop. Chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng 50-70% so với việc mua gậy mới. thông thường thì bộ gậy cũ có giá nằm trong khoảng 10 triệu đồng.

Như vậy để tìm được bộ gậy golf phù hợp với túi tiền. Thì bạn có thể mua bộ mới có giá cực rẻ hoặc tìm mua bộ cũ có giá khoảng 20 triệu đồng.

 

Chi phí chơi golf

 

Chi phí phụ kiện

Chi phí một đôi găng tay dao động từ 200-500 nghìn đồng. Bóng golf đắt nhất có giá là 160 nghìn đồng. Một hộp có 12 quả, bạn cũng có thể mua hộp bóng cũ có giá từ 46-60 nghìn đồng 1 quả.

 

Giày chơi golf

là bộ phận không thể thiếu của người cho golf, nó là vũ khí mang đến cho người chơi golf. Những bước chân vững chắc để có cú đánh tuyệt vời nhất. Vì vậy đầu tư vào giày là không phải một ý kiến tồi. Bạn có thể mua giày tại các cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng có giá giao động từ 1,8 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Là bạn có thể sở hữu được một đôi giày chất lượng.

 

Trang phục chơi golf

Bạn nên chọn trang phục theo đúng quy định của bộ môn. Một chiếc áo golf, quần golf và mũ golf sẽ cho thấy là bạn là người tôn trong người khác và tôn trong luật chơi.

 

Yếu tố ảnh hưởng

Chi phí chơi golf có thể thay đổi tùy vào loại cơ sở và thị tường bạn đang sinh sống. Phí sân golf tại nhiều vùng sẽ khác nhau. Những khu sân khác nhau sẽ được tính tiền khác nhau. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu việc đánh golf.

Trên đây là bài chia sẻ của gậy golf teeoffshop dành cho mọi người. Mong rằng sẽ có nhiều sự chia sẻ để mọi người gia nhập nhiều hơn vào bộ môn thể thao này.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Lựa chọn gậy golf đúng chuẩn
Bài viết sau đó Kỹ năng đánh golf