Chọn găng tay chơi golf

Golf là một môn thể thao khó chơi không chỉ vì cách thức chơi mà còn về các yêu cầu tương đối cao khi chơi. Đa số các tay chơi golf chuyên nghiệp đều có những bộ dụng cụ chơi golf chính hãng. Vậy bạn đã biết cách để chọn găng tay chơi golf  hất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Chọn găng tay đúng kích cỡ của bàn tay

Điều trước tiên nhất khi bạn chọn mua gang tay là gang tay đó phải đúng với bàn tay của bạn. Đa số những người chơi golf lau năm họ sẽ chỉ đeo găng tay một bên, nếu họ thuận tay phải thì họ sẽ đeo bên tay phải. Vì vậy hãy xác định bạn cần mua găng tay bên nào trước đã nhé.

Sau khi chọn được bên tay thì điều bạn phải làm tiếp theo đó chính là kích thước của găng tay. Và bàn tay của bạn phải vừa khít với nhau để bạn có thể sử dụng một cách thoải mái, linh hoạt. Trước khi mua bạn nên thử nhiều lần với các kích cỡ khác nhau để chắc chắn rằng bàn tay bạn hợp với găng tay đó.

 

Chọn găng tay

 

Chất liệu của găng tay golf

Chất liệu của găng tay rất quan trọng. Khi chọn mua thì bạn cần phải chú ý nhiều đến nguyên liệu của găng tay. Thường thì găng tay thường làm bằng da mềm có độ co giãn cao. Có khả năng chống được nước. Khi chọn bạn cũng nên chú ý xem bạn cần loại găng tay chống nước, hút ẩm. Hay có thể giữ được nhiệt.

Với những găng tay golf cao cấp teeoffshop thì được làm bằng da cừu. Vừ mềm mại vừa thoáng khí, lòng bàn tay có thiết kế hạt chống trượt. Có nhiều hạt thoáng khí trên các ngón tay để tăng sự thông thoáng.

Chất liệu của găng tay cũng nói lên găng tay của bạn có những công dụng mà găng tay có được. Vì vậy khi mua bạn nhớ tìm hiểu kỹ các chất liệu của găng tay. Và các tác dụng của các nguyên liệu đó để có thể chọn lựa được găng tay tốt nhất cho bạn.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Chọn găng tay | Chọn găng tay | Chọn găng tay | Chọn găng tay

 

Bài viết trước đó Bộ gậy golf trẻ em