Kinh nghiệm chọn gậy golf chính hãng

Khi đam mê với golf các golfer mới hay giàu kinh nghiệm đều phải xác định dành thời gian để lựa chọn những cây gậy golf chính hãng tốt nhất. Đối với những người mới chơi việc chọn được gậy golf phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng để thích ứng với bộ môn thể thao sang trọng này. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn gậy golf chính hãng

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Kinh nghiệm chọn gậy golf chính hãng

 

– Đầu tiên hãy tham khảo các lời khuyên từ chuyên gia

với những kiến thức còn hạn chế về golf việc tham khảo các lời khuyên từ chuyên gia và những người có kinh nghiệm lâu năm vô cùng quan trọng. Họ sẽ cho chúng ta những lời khuyên hữu ích nhất.

 

Thứ hai là chọn gậy golf mà cảm giác cầm lên thoải mái nhất

Đây là yếu tố cảm giác nhưng lại là hiệu quả nhất. Không phải cái gì đắt đỏ đều tốt nhất với chúng ta. Mỗi cây gậy sẽ phù hợp với từng dáng người, cách nắm gậy của mỗi người. vì vậy hãy chọn cây cậy mà bạn cầm lên thoải mái nhất như vậy mới tạo được tư thế mà cú đánh hiệu quả.

 

Thứ ba là nên lựa chọn những cây gậy có giá thành vừa phải

Đối với người mới chơi, đầu tư bộ gậy golf tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, chỉ vừa mới bắt đầu bạn nên sử dụng những gậy golf giá cả phải chăng để rèn luyện trước đã. Sau đó hãy mua một bộ chất lượng tốt nhất phục vụ đam mê.

 

Kinh nghiệm chọn gậy

 

Mẫu gậy golf dưới 1 triệu

Dòng gậy Putter hay còn gọi là gậy gạt là thứ được sử dụng nhiều nhất trong golf. Đa phần người chơi thường không dành thời gian lựa chọn gậy putter tốt, tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Các chuyên gia cho rằng, trên thực tế người chơi có thể tạo ra những khác biệt lớn với việc điều chỉnh nhỏ ở gậy putter.

Gậy Putter được thiết kế bằng đầu thép không gỉ, sử dụng tay nắm bằng cao su tự nhiên giúp người chơi thoải mái khi thực hiện các cú giao bóng. Đầu gậy sử dụng mallet cỡ lớn có độ ổn định cao, do vậy người chơi có thể kiểm soát khoảng cách để đưa bóng lăn trúng lỗ golf.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key: Kinh nghiệm chọn gậy | Kinh nghiệm chọn gậy

Bài viết trước đó Chọn găng tay chơi golf
Bài viết sau đó Gậy golf dưới 5 triệu