Gậy golf dưới 5 triệu

Xu hướng chơi môn thể thao golf ngày càng được thịnh hành. Người chơi golf khi bắt đầu chơi cần phải đầu tư cho mình một bộ golf hoàn hảo để “dấn thân” vào môn thể thao này. Tuy nhiên nếu đã chịu chơi golf thì chắc hẳn bạn phải đầu tư không ít. Để giúp các golfer lựa chọn được cây gậy golf tốt nhất mà lại tiết kiệm được chi phí. GEC sẽ giúp bạn với 5 gợi ý về cây gậy golf dưới 5 triệu đánh tốt dưới đây.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Gậy golf dưới 5 triệu – Kinh nghiệm chọn gậy chơi giá rẻ

1. TUG020 – Gậy Putter Magic Eye PGM

Nằm trong bộ sưu tập gậy golf tốt Teeoffshop, chiếc gậy này được xếp hạng cao bởi chất lượng của nó. Là cây gậy được sản xuất bởi thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ chơi golf nổi tiếng PGM. Gậy Putter magic eye sản phẩm chính hãng của PGM với đầu gậy thép không gỉ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Gậy golf dưới 5 triệu

 

Gậy chơi golf PGM TUG020 sử dụng các vật liệu cao cấp

và thiết kế đa nguyên trên đầu để cải thiện trọng số chu vi cho sự ổn định và kiểm soát chính xác cú đánh.

Sử dụng công nghệ sản xuất cân bằng kép, cung cấp sự ổn định và nhất quán. Công nghệ giảm rung chấn với 5 điểm chiến lược xung quanh putter tạo sự liền mạch giữa các lõi nhôm và khung thép/

Với các thông số kỹ thuật: độ cứng Flex R, góc loft 3 độ, góc lie 7 độ. Cân nặng nhẹ chỉ 540g, đầu gậy nặng 360g, chiều dài 86 cm. Gậy Putter magic eye mang lại sự thoải mái ngay khi người dùng chạm tay vào gậy.

 

2. Gậy Driver Titan Graphite – PGM NSRI – MG004

Dòng gậy driver đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người chơi bởi tính năng điều chỉnh. Kiểm soát sự ổn định của nó, ngoài ra dòng sản phẩm này. Còn gây ấn tượng tốt bởi thiết kế đẹp mắt và nhiều tiện ích tích hợp trong sản phẩm. Các chuyên gia trong lĩnh vực golf cũng khuyến khích người chơi nên lựa chọn những gậy Driver tốt nhất phục vụ cho mình.

 

Gậy Driver titan graphite với chất liệu đầu gậy Titan

chất lượng không ngần ngại khi thực hiện những cú đánh mạnh nhất. Thân gậy được làm bằng Graphite, tay nắm dùng chất liệu cao su tạo độ êm khi cầm nắm. Gậy Driver titan graphite được sử dụng cho người thuận tay trái. Đảm bảo chất lượng tốt nhất đặc điểm nổi trội của từng khách hàng.

Khả năng tùy biến đường bay mang tới sự ổn định trong những cú off tee. Khả năng tùy chỉnh đầu gậy với công nghệ tân tiến của PGM đảm bảo sự phù hợp với golfer ở mọi trình độ. Cảm biến âm thanh tương tác với gậy bóng được cải thiện cùng khả năng thực hiện được những cú bóng xa hơn, cao hơn.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | tag: Gậy golf dưới 5 triệu | Gậy golf dưới 5 triệu | Gậy golf dưới 5 triệu

 

Bài viết sau đó Gậy golf dưới 10 triệu