Cú đánh gậy sắt tốt nhất

Để có một cú đánh gậy sắt ổn định bạn cũng cần nên có một số những lưu ý như sau

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Lưu ý những cú đánh gậy sắt tốt

Hiện nay có quá nhiều những động tác thừa của phần thân dưới khiến người chơi có thể bị mất cân bằng. Cùng nhịp điệu và thời gian. Khi bạn có những cú swing gậy vào bóng đảm bảo chắc chắn rằng chân trái bám chặt vào mặt đất. Như thể bạn cố để lại những vết chân của mình trên sân. Chính vì vậy khi chân trái vững chắc thì tay. Cánh tay và gậy xoay quanh cơ thể đạt tốc độ tối đa. Tại thời điểm vào bóng, người chơi cảm nhận được trọng lực dồn hết vào gót chân trái. Và gót chân phải gần như không chạm đất nữa.

 

Giữ bàn chân bám đất

 

Như vậy để swing một cách vững chắc, cần đảm bảo chân trái bám đất khi mặt gậy tiếp xúc vào bóng. Đây là bạn cũng đã có được một trong những cú đánh gậy sắt tốt nhất

 

Bạn cần duy trì cùng một mức độ uốn cong về phía trước.

Điều quan trọng là bạn cũng cần luôn duy trì cùng một mức độ uốn cong. Về phía trước từ khi đưa gậy cho đến lúc vào bóng. Điều này cho phép người chơi giữ được hướng vào bóng ổn định mà không cần phải xoay trục xương sống lên hay xuống. Đảm bảo một cú đánh chắc chắn, nếu bạn nhô lên khỏi đúng tư thế ban đầu bạn có thể khiến gậy golf vào phần trên của bóng.

 

Cùng những cú đánh gậy sắt tốt nhất

 

Tư thế finish về phía bên trái

Ở phần cuối của cú swing, người chơi cũng cảm nhận hầu như 80% trọng lượng cơ thể. Lên cạnh rìa bàn chân trái, chân trái lúc này hơi dịch nhẹ ra khỏi vị trí ban đầu. Hông lúc này hướng về phía mục tiêu, vai phải hướng về phía fairway. Bạn hiện có một tư thế ổn định chắc chắn luôn tạo cơ hội lớn cho những cú đánh bóng chuẩn xác.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Kỹ thuật đánh gậy sắt
Bài viết sau đó Đánh golf 1 gậy vào lỗ