Dụng cụ golf kèm theo

Khi mới tham gia chơi golf thì việc lựa chọn các dụng cụ golf kèm theo không phải là điều dễ dàng. Để giúp cho các người chơi mới có được đồ nghề ưng ý và hiệu quả. GEC sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích qua bài viết dưới đây.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Dụng cụ golf kèm theo khi chơi golf

 

Gậy golf

Để chơi golf thì dụng cụ căn bản nhất tất nhiên là gậy golf. Hiện nay, có 3 loại gậy golf là: gậy sắt, gậy putter và gậy gỗ.

• Gậy gỗ: Như tên gọi thì chiếc gậy này được làm bằng gỗ hoặc kim loại ở phần đầu gậy. Và được sử dụng để phát bóng từ đường nâng bóng hoặc các cú đánh bóng dài.

• Gậy sắt (iron): Phụ thuộc vào độ vồng lên của mặt gậy mà gậy có độ dài ngắn khác nhau. Gậy có thể điều khiển được trái bóng xoáy và tăng khả năng giữ bóng nhờ vào những rãnh nhỏ trên mặt gậy. Bởi vậy mà gậy dùng cho những cú đánh chính xác hay những cú đánh trung bình.

• Gậy Putter: gậy có chiều dài từ: 86-94cm và gậy được thiết kế ngắn hơn cho phụ nữ và dài hơn cho nam. Chiếc gậy dùng để đánh bóng nhẹ với lực vừa phải nên đánh golf ở khoảng cách gần.

 

Dụng cụ golf
 

Bóng golf

Để luyện tập chơi golf thì không thể thiếu được những quả bóng golf. Có 2 loại bóng golf phổ biến nhất hiện nay là: bóng đặc và bóng rỗng.

Đối với những người mới thì còn có thể lựa chọn nhiều loại bóng. Để luyện tập như: các loại bóng chính hãng giá mềm, bóng được tân trang lại. Bóng cũ hay bóng ở sân tập,… Người mới chơi nên sử dụng những loại bóng này bởi khi mới chơi thường hay xảy ra tình trạng mất bóng. Và nên nâng cấp dần bóng khác khi trình độ cải thiện cao hơn.

Trang phục, khăn lau

Bạn cũng cần mua các dụng cụ thiết yếu khác như: quần áo golf, mũ golf, găng tay golf. Giày golf hay khăn lau mồ hôi, khăn lau golf để quá trình chơi golf thoải mái và dễ chịu nhất.

Túi golf

Chính vì có rất nhiều dụng cụ đi kèm khi chơi golf mà bạn không thể thiếu cho mình một chiếu túi đựng golf. Công dụng tuyệt vời của những chiếc túi này là đựng được tất cả mọi thứ cần thiết. Đồng thời có bánh xe giúp bạn có thể kéo theo một cách dễ dàng nhất.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | tag: Dụng cụ golf | Dụng cụ golf | Dụng cụ golf | Dụng cụ golf

 

 

Bài viết sau đó Mẫu túi đựng golf