Gậy đánh golf

Golf hiện đang là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau để tránh được những cuộc gặp trên bàn nhậu mang lại sức khoẻ cho người chơi. Chính vì những lẽ đó mà golf cũng càng ngày càng thu hút rất nhiều người chơi, tuy nhiên để có được một bộ thiết bị chơi golf hoàn chỉnh cũng không phải điều dễ dàng, và nhất là nhiều người cũng đang có những thắc mắc là gậy đánh golf giá bao nhiêu tiền. Sau đây chúng ta hãy cùng GEC tìm hiểu về các vấn đề này.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Giá bộ gậy đánh golf bao nhiêu tiền?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng đang cung cấp. Một số các dụng cụ chơi golf cùng các thiết bị golf cần thiết cho việc chơi golf. Golf Việt Nam hiện cũng đang được biết ngày càng lớn. Và cũng kéo theo những hoạt động kinh doanh như: Bán hàng trực tiếp tại các showroom, bán hàng online qua nhiều kênh…chính vì những hình thức bán hàng này cũng đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên do sự quản lý giá cả của Việt Nam cũng chưa minh bạch. Nên tại các cửa hàng vẫn có giá gậy đánh golf bán khác nhau. Chính vì vậy gây cho người tiêu dùng những băn khoăn về gậy đánh golf giá bao nhiêu là hợp lý. Đây cũng là rất nhiều thắc mắc của người tiêu dùng các thiết bị golf một cách tốt nhất.

 

Nguyên nhân của sự chênh lệch về giá gậy đánh golf

Có thể là do các đại lý cấp 1, 2,3 phân phối với những mức giá khác nhau. Nên giá bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng vẫn chênh lệch. Để giải quyết các vấn đề này hiện cũng đang có rất nhiều các vấn đề bị tồn đọng. Và các cửa hàng nếu muốn bán được hàng cũng cần rất nhiều những sản phẩm khác nhau. Nên có những chính sách bán hàng và giá cả cũng nên đồng nhất.

Nếu xét về các loại giá của bộ gậy đánh golf có thể đang được bán. Trên một số trang trực tuyến với các thương hiệu như là Taylor made, Mizuno, Ping G30, Wilson, Ping G…giá bộ gậy đánh golf cũng rất đa dạng như Fullset Wilson 1200 XV 2016 có mức giá khá mềm mại: 10500000 đồng. Hay Bộ gậy fullset Mizuno RV-1 (11 gậy + túi) có giá là hơn 26 triệu. nếu bạn thích đồ xịn hơn nữa thì Bộ gậy golf Honma Beres S-03 3✯ có giá khoảng 120 triêu.

 

Gậy đánh golf

 

Bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chất lượng. Và giá cả hợp lý cũng không phải là chuyện dễ dàng và đặc biệt đối với những người chơi golf. Hiện cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn gậy. Chính vì vậy sau khi khảo sát về giá gậy bao nhiêu tiền chúng ta cũng nên cân nhắc về giá của các loại gậy này.

Và cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì các dòng gậy có đời càng cao thì sẽ càng hiện đại hơn. Và nó cũng có nhiều thay đổi về hình dáng trọng lượng và tính năng nên giá của nó cũng sẽ cao hơn các đời gậy cũ.

 

Chọn được loại gậy golf tốt nhất

Cũng tùy vào từng golf thủ cũng sẽ cảm thấy loại gậy nào phù hợp với mình. Và họ cũng sẽ xem xét các mức giá của nó và làm sao để chọn được loại gậy golf tốt nhất mà giá cả phù hợp với mình

Qua bài viết trên phần lớn hiện chúng tôi cũng đã phần nào giả đáp những thắc mắc của các bạn. Về Gậy đánh golf giá bao nhiêu tiền. Bạn cũng nên cân nhắc kỹ và lựa chọn cho mình bộ gậy golf nào phù hợp.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Kỹ thuật chơi golf
Bài viết sau đó Kỹ thuật chip golf